VISA SERBIA, DỊCH VỤ XIN VISA SERBIA

serbia

HỒ SƠ VISA SERBIA

ABC

Hồ sơ visa SERBIA để du lịch

1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng

2. Form khai thông tin

3. Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm

4. Hộ khẩu( gốc+ photo nguyên cuốn)+ CMND

5. Giấy tờ chứng minh công việc :

6. Giấy tờ chứng minh tài chính :

a.Hợp đồng lao động ( nếu là nhân viên), sao y giấy phép kinh doanh( nếu là chủ doanh nghiệp )

b. Đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên ), thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )

c. Sao kê tài khoản lương 3 tháng ( nếu là nhân viên ), sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )

d. Sổ tiết kiệm trên 200 triệu trở lên, xác nhận số dư của sổ

6. Chứng minh tài sản

a. Giấy tờ sở hữu nhà đất

b. Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa

7. Bảo hiểm du lịch : căn cứ ngày đi và ngày về sẽ báo phí sau (chi phí 1 ngày từ 2usd – 4usd)

8. Thư mời, hộ chiếu người mời, CMND người mời( nếu có).

 Phí 300 USD (t92) ( THỜI GIAN LƯU TRÚ TỐI ĐA 90 NGÀY)

-KHÁCH ĐẶT CỌC TRƯỚC 70%, THANH TOÁN TIẾP KHI CÓ VISA

VISA KHÔNG BAO ĐẬU- VISA CẤP Ở MALAYSIA

Hồ sơ CUNG CẤP SAO Y- Hiện nay đang kín lịch phỏng vấn, báo khách gởi HỒ SƠ đặt lịch hẹn trước nhé.

Xem thêm: Xin visa đi Anh

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc
Website: http://visabaongoc.com/

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *