VISA TRUNG QUỐC, DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC

visa trung quoc

Làm visa đi Trung Quốcdịch vụ xin visa Trung Quốc

Thời gian để làm visa đi Trung Quốc thường là 5-6 ngày. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.

Chuyên mục này cung cấp các thông tin tìm kiếm với các từ khoá: làm visa đi Trung Quốcbảng giá visa trung quốclàm visa đi trung quốc giá rẻcac dich vu lam visa trung quoccác loại visa trung quốcchuyen lam visa doan trung quocchuyen lam visa trung quocđi trung quốc có cần visa khôngdia diem xin visa di trung quocdich vu dong visa di trung quocdịch vụ làm visa đi trung quốcdich vu lam visa trung quocdịch vụ làm visa trung quốcdich vu visa trung quocdịch vụ visa trung quốcdong vi sa trung quoclàm visa đi trung quốc tai ha noilam visa di trung quoc tai hcm, Dịch vụ visa Châu Á

CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC

1. Visa du lịch Trung Quốc (L) và visa quá cảnh Trung Quốc (G): là hai loại visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc không cần sự bảo lãnh từ một tổ chức chính phủ hay tư nhân.
2. Visa công tác Trung Quốc bao gồm 2 loại: 
visa công tác Trung Quốc F cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Quốc cho những hoạt động phi thương mại, đầu tư, tham quan các cơ sở nghiên cứu khoa học, giáo dục, y tế, hoạt động thể thao,… và visa công tác M cho những hoạt động thương mại.

3. Visa du học cũng gồm 2 loại: X1 cho trường hợp học tập hoặc nghiên cứu sinh trong khoảng thời gian hơn 6 tháng và X2 cho khoảng thời gian ngắn hơn 6 tháng. Để được cấp visa X1, người xin visa phải cung cấp thông tin nơi cư trú tại Trung Quốc trong thời gian từ 180 ngày đến 5 năm.

4. Visa làm việc Trung Quốc Z: cho phép người được cấp visa đến Trung Quốc làm việc nhận lương hay biểu diễn nghệ thuật mang tính chất thương mại. Loại visa này giới hạn người cấp trong độ tuổi 24-55 đối với nữ và 24-65 đối với nam. Visa Z có thời hạn lưu trú là 30 ngày, để làm việc lâu dài cần có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động.

5. Visa làm việc Trung Quốc R: dành cho người nước ngoài có trình độ cao và rất cần thiết phải lưu lại Trung Quốc được bảo lãnh bởi một tổ chức ở đây.

6. Visa đoàn tụ gia đình Q: được cấp cho người nước ngoài có người thân là công dân Trung Quốc, có 2 loại: Q1 cho phép lưu trú 30 ngày, muốn lưu trú lại lâu hơn người được cấp visa phải xin Thẻ tạm trú, Q2 có thời gian lưu trú từ 30-180 ngày cho phép ra vào 1 lần, 2 lần hay nhiều lần.

7. Visa S: là loại visa mới được cấp cho gia đình của những chuyên gia hay du học sinh đang làm việc, học tập tại Trung Quốc

8. Visa C: là visa dành cho thành viên của phi hành đoàn, thủy thủ đoàn và gia đình của họ, để được cấp visa này người xin visa phải được bảo lãnh của công ty đang làm việc.

9. Visa J: dành cho phóng viên nước ngoài đến tác nghiệp tại Trung Quốc.

Visa Trung Quốc có 3 loại tính theo số lần nhập cảnh, bao gồm 1 lần, 2 lần và nhiều lần, đặc biệt khi người được cấp visa đi từ lục địa Trung Quốc đến HongKong hay Macau cũng được tính là 1 lần xuất cảnh.
Đối với làm visa đi Trung Quốc du lịch, thời gian lưu trú tối đa cho visa 1 lần thường là 3 tháng, 2 lần và nhiều lần là 2 tháng, trong một số trường hợp thời gian lưu trú cho visa nhiều lần có thể lên đến 12 tháng.

Thời gian visa có hiệu lực có thể là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Người được cấp visa phải sử dụng visa trước ngày hết hiệu lực ít nhất 24 giờ

Tham khảo thêm dịch vụ visa Hong Kong tại Visa Bảo Ngọc

Dịch Vụ Xin Visa Trung Quốc
Dịch Vụ Xin Visa Trung Quốc Bảo Ngọc

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC

Tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc cần cung cấp những giấy tờ khác nhau, sau đây là một số giấy tờ cơ bản của một hồ sơ xin visa Trung Quốc

1. KHÁCH LÀM VISA TRUNG QUỐC ĐOÀN

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng, độ phân giải 350×350)

Phí :70 usd (visa Trung Quốc đoàn cho nhóm 10  khách trở lên, điều kiện : khách nam, và khách nữ có năm sinh 1979  trở về trước, cùng đi cùng về , nhập cảnh đầu tiên vào các sân bay Thượng hải, Quảng Châu, Bắc Kính, Hạ Môn, Thẩm Quyến ) –  Thời gian nhận hồ sơ : 10 ngày làm việc)

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

2. KHÁCH LÀM VISA TRUNG QUỐC GẤP 3-4 NGÀY 
  • Hộ chiếu TRẮNG, chưa từng đi nước ngoài , phí: 410 usd
  • Hộ chiếu đã từng đi nước ngoài, phí   380 usd
  • Hồ sơ: Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế
  • Photo chứng minh nhân dân. photo hộ khẩu
3. KHÁCH LÀM VISA TRUNG QUỐC CHO HỘ CHIẾU TRẮNG ( nơi sinh từ đà nẵng đến phía nam)

Hộ chiếu gốc (còn hạn trên  6 tháng)

2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

Photo cmnd , photo hộ khẩu

Phí : 320 usd

Thời gian 7-8 ngày làm việc

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

4. KHÁCH LÀM VISA TRUNG QUỐC TỰ TÚC

a/ Nơi sinh từ Đà Nẵng về phía nam:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (photo), Nếu nới từ Huế trở ra phía bắc thì photo trên khổ a4 chứng phường)

– Nếu nhân viên công ty:

a/ Xác nhận việc làm XAC NHAN VIEC LAM

b/ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch ( DON XIN NGHI PHEP)

– Nếu chủ doanh nghiệp:

– Bảng sao giấy phép kinh doanh ( sao y bản chính)

Phí : 100 usd /pax  dành cho khách đi không theo nhóm , có thể nhập cảnh đường bộ hay đường bay. Giá trị visa loại này là 3 tháng, lưu trú 15 ngày

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

b/ Nơi sinh từ Đà Nẵng về phía bắc

  • Hộ khẩu phía bắc, hộ chiếu trắng, chưa đi nước nào

phí : 105$/pax

thời gian 6-7 ngày làm việc

  • Hộ khẩu phía bắc, hộ chiếu đã từng đi nước ngoài

phí : 100$/pax

thời gian: 6-7 ngày làm việc

  • Hồ sơ gồm:

-Hộ chiếu gốc (còn hạn trên  6 tháng)

– 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

– Photo chứng minh nhân dân, photo hộ khẩu

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

c/ Hộ khẩu từ Đà Nẵng về phía nam

Nơi sinh phía bắc, hộ chiếu trắng, chưa đi nước nào phí 115$/pax

Nơi sinh phía bắc, hộ chiếu đã từng đi nước ngoài phí 100$/pax

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu gốc

– 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

-Photo cmnd, photo hộ khẩu

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (photo)

– Thư mời từ Trung Quốc. tải thư mời tại đây

Nếu là nhân viên công ty thì cung cấp  Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam (tải tại đây)

Nếu là chủ doanh nghiệp thì cung cấp sao y giấy phép kinh doanh

– Phí : 80 usd/ khách

Thời gian 5-6 ngày làm việc  và có thể lâu hơn sứ quán sẽ liên lạc với người mời

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

A. ĐI CÔNG TÁC

– 02 hình 4 x 6 nền trắng

– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– Visa Việt Nam (còn hạn)

– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản gốc)

– Thư mời của đối tác Trung Quốc (nếu có) thư mời

-Quyết định cử đi công tác tải tại đây

– Phí: 90$/khách

thu moi trung quoc

 Thời gian để làm visa đi Trung Quốc thường là 7-10 ngày

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

B. ĐI DU LỊCH

2 hình 4×6 nền trắng

Hộ chiếu gốc ( còn hạn trên 6 tháng)

Visa VN còn hạn ( trường hợp khách có miễn thị thực 5 năm )

Thẻ tạm trú VN còn hạn( gốc)

Thời gian : 6-7 ngày làm việc có

phí:   110 usd (Quốc tịch Thường)

180 usd (Quốc tịch Canda – Visa tối thiểu 1 năm nhiều lần – tối đa 10 năm nhiều lần)

230 usd (Quốc tịch Mỹ – Visa tối thiểu 1 năm nhiều lần – tối đa 10 năm nhiều lần)

Để được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng cung cấp những thông tin sau:

1/ Khách đi du lịch hay công tác?

2/Khách nơi sinh ở đâu?

3/Khách là nam/nữ, bao nhiêu tuổi

4/Hộ khẩu ở đâu?

5/Nếu khách đi du lịch thì có đơn xác nhận việc làm và đơn xin nghỉ phép đi du lịch hay không?

6/Nếu khách đi công tác thì có thư mời và quyết định cử đi công tác không?

Hồ sơ gồm :

Bên Trung Quốc :

  1. Thư mời tiếng Hoa được cấp bởi Cục Quản lý xuất nhập cảnh Trung Quốc ( ghi rõ lưu trú 90 ngày bên Trung Quốc)
  2. Photo giấy phép kinh doanh bên cty trung quốc

Bên Việt Nam

  1. Hộ chiếu
  2. 2 Hình 4×6
  3. Hợp đồng lao động
  4. Quyết định đi công tác ( ghi rõ lý do lưu lại  90 ngày )
  5. Giấy phép kinh doanh  Việt Nam (photo  sao y bản chính )

Phí : call

Thời  gian làm 6-7  ngày làm việc

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

CHO KHÁCH NƠI SINH MIỀN NAM (TỪ ĐÀ NẴNG VÔ PHÍA NAM VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN
KHÁCH CÓ THƯ MỜI VÀ QUYẾT ĐỊNH CỬ ĐI CÔNG TÁC HOẶC CÓ TÊN TRONG GIẤY PHÉP KINH DOANH 170 USD 270 USD
 Không hồ sơ  260 USD  350 usd

Hồ sơ gồm :      

  • Hộ chiếu gốc
  • Hình 2 tấm 4×6 nền trắng
  • Photo chứng minh nhân dân
  • Và Điều kiện khách đã đi trung quốc 4-5 lần
  • Thời gian 6-7 ngày làm việc

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

CHO KHÁCH NƠI SINH MIỀN BẮC (TỪ ĐÀ NẴNG RA HÀ HANỘI) VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN
200 USD 300 USD

 Hồ sơ gồm :    

  • Hộ chiếu
  • Hình 2 tấm 4×6 nền trắng
  • Photo chứng minh nhân dân
  • Và Điều kiện khách đã đi trung quốc 4 đến 5 lần
  • Thời gian 6-7 ngày làm việc

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

Hiện nay có nhiều cô  dâu Việt Nam lấy chồng Trung Quốc. Visa Bảo Ngọc chúng tôi cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc cho cô dâu. Chúng tôi thay mặt cho cô dâu tư nộp và tư lấy

1/ Photo chứng minh nhân dân chàng rể Trung Quốc

2/ Mẫu bảo lãnh của chú rể Trung Quốc tải tại đây

3/ Photo mặt hộ chiếu chàng rể

4/ Số điện thoại chồng bên Trung Quốc

5/ địa chỉ nhà bên Trung Quốc

6/ Giấy kết hôn (bản chính ( 2 BẢN) )

7/ Hộ chiếu và 1 hình + photo chứng minh nhân dân của cô dâu

8/ Số điện thoại cô dâu

9/ Họ và tên, số điện thoại cha mẹ cô dâu

* CÔ DÂU PHẢI LÊN PHỎNG VẤN

Phí 140/khách

Thời gian 4-5 ngày làm việc

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

1/ Photo mặt hộ chiếu và CMND chàng rể Trung Quốc

2/ Số điện thoại bên Trung Quốc

3/ địa chỉ nhà bên Trung Quốc

4/ Giấy kết hôn (photo mặt trước và mặt sau của chàng rể và cô dâu)

5/ Photo mặt hộ chiếu cô dâu

6/ Giấy khai sinh của cô dâu và chị em cô dâu (bảng sao y)

7/ Hộ chiếu và 1 hình

8/ Số điện thoại của chị em cô dâu

phí 140$/khách

Thời gian 4-5 ngày làm việc

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

 IV. HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO CHA MẸ CÔ DÂU

1/ Photo sồ hộ khẩu cô dâu Việt Nam và chàng rể Trung Quốc

2/ Số điện thoại bên Trung Quốc

3/ Địa chỉ nhà bên Trung Quốc

4/ Giấy kết hôn (photo mặt trước và mặt sau)

5/ Giấy khai sinh cô dâu (bản sao)

6/ Photo mặt hộ chiếu cô dâu

7/ Hộ chiếu và 1 hình

8/ Số điện thoại của cha mẹ cô dâu

Phí 140$/khách

Thời gian 5-7 ngày làm việc

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10 , PHÚ NHUẬN, TP.HCM
ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: http://visabaongoc.com/

Làm visa đi Trung Quốc, dịch vụ xin visa Trung Quốc

Làm visa đi Trung Quốc, dịch vụ xin visa Trung Quốc
Làm visa đi Trung Quốc, dịch vụ xin visa Trung Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *