VISA Ý ( ITALIA ), DỊCH VỤ XIN VISA Ý

visa italia

Thủ tục làm visa đi Italia

– Thời gian xin visa Italia là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Italia của công ty Bảo Ngọc.

 

HỒ SƠ XIN VISA Ý CÔNG TÁC

1. THƯ MỜI

2. GIẤY TỜ  CHỨNG MINH MỐI QUAN HỆ GIỮA 2 CÔNG TY

3. HỘ CHIẾU – GỐC + COPY NGUYÊN CUỐN + GIẤY ĐĂNG KÍ KẾT HÔN (NẾU CÓ)

4. HÌNH 4X6 NỀN TRẮNG – 2 TẤM HÌNH

5. GIẤY ĐĂNG KÍ KINH DOANH, BIÊN LAI ĐÓNG THUẾ 3 THÁNG GẦN NHẤT, SAO KÊ TÀI KHOẢN CÔNG TY

– HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

-THƯ ĐỀ CỬ CÔNG TÁC

– BẢNG LƯƠNG 3 THÁNG GẦN NHẤT HOẶC SAO KÊ TÀI KHOẢN LƯƠNG 6 THÁNG

6. SỔ TIẾT KIỆM, SAO KÊ TÀI KHOẢN THẺ 6 THÁNG

7. GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT – COPY SAO Y CÔNG CHỨNG

8. BẢO HIỂM DU LỊCH – BÁO KHI CÓ NGÀY ĐI NGÀY VỀ

9. BOOKING KHÁCH SẠN VÀ VÉ MÁY BAY CỦA NƠI KHÁCH SẼ ĐẾN

VÌ LÍ DO , LSQ ITALY KIỂM TRA HỒ SƠ RẤT KỸ, VUI LÒNG CHUẨN BỊ HỒ SƠ THEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT BÊN TRÊN

CÓ THỂ SẼ CÓ YÊU CẦU THÊM HỒ SƠ KHI XÉT THẤY HỒ SƠ CHƯA ĐỦ KHẢ NĂNG ĐẬU VISA, MONG QUÝ KHÁCH BỔ SUNG THÊM

 

Phí :  230 USD                     PV : HCM

PHÍ THU KHI NHẬN HS

ĐÃ BAO GỒM PHÍ LSQ- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

HS CUNG CẤP SAO Y

Hồ sơ xin visa Ý để du lịch

1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng, 2 hình 4×6 nền trắng
2. Cmnd, hộ khẩu – sao y công chứng nguyên cuốn
3. Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng
4. Sổ tiết kiệm – copy
5. Giấy tờ nhà đất – copy công chứng
6. Giấy tờ chứng minh công việc: đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng
7. Bảo hiểm du lịch : áp dụng ngày đi và ngày về của khách
8. Thư mời + scan passport của người mời

9. Vé máy bay khứ hồi

Phí : 230 usd- THU KHI NHẬN HS

Khách trình diện nộp hồ sơ. HCM

Thời gian 3 tuần có kết quả

VISA KHÔNG BAO ĐẬU

HS CUNG CẤP SAO Y

Hồ sơ xin visa Ý để thăm thân

Thủ tục:

Phía Ý: 

1. Thư mời

2. Passport người mời

3. Nếu người mời chi trả tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng hoặc mức lương của người mời trong 3 tháng, và xác nhận việc làm hiện tại của người mời

 

Người Việt Nam:

1. hộ chiếu gốc + copy nguyên cuốn

2. CMND, Hộ khẩu, Đăng kí kết hôn, Khai sinh – sao y công chứng

3. Sổ đỏ, sổ tiết kiệm và sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 3 tháng gần nhất

4. Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất

5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu (căn cứ ngày đi và ngày về báo lại sau)

6. Vé máy bay (bookig giữ chổ)

7. Bằng chứng về mối quan hệ giữa người mời và người được mời: hình ảnh, giấy tờ chứng minh quan hệ

 

 

Phí : call

Thời gian làm việc : 15 ngày kể từ ngày lấy dấu vân tay

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *