VISA Ý ( ITALIA ), DỊCH VỤ XIN VISA Ý

visa italia

VISA Ý ( ITALIA ), DỊCH VỤ XIN VISA Ý

Thủ tục làm visa đi Italia

– Thời gian xin visa Italia là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Italia của công ty Bảo Ngọc.

 

HỒ SƠ XIN VISA Ý CÔNG TÁC

Thư mời

Giấy tờ  chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

Hộ chiếu – gốc + copy nguyên cuốn + giấy đăng kí kết hôn (nếu có)

Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm hình, sao y cmnd, hộ khẩu

Giấy đăng kí kinh doanh- sao y công chứng, biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất- đến ngày trình diện

  •           Hợp đồng lao động
  •           Thư đề cử công tác
  •           Bảng lương 6 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương 6 tháng

Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản thẻ 6 tháng

Giấy tờ nhà đất – copy sao y công chứng

Bảo hiểm du lịch – báo khi có ngày đi ngày về

Booking khách sạn và vé máy bay của nơi khách sẽ đến

Vì lí do , lsq italy kiểm tra hồ sơ rất kỹ, vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn chi tiết bên trên

Có thể sẽ có yêu cầu thêm hồ sơ khi xét thấy hồ sơ chưa đủ khả năng đậu visa, mong quý khách bổ sung thêm

Phí :  230 USD + 725.000 phí phát sinh của lãnh sự quán, CHƯA BAO GỒM PHÍ BẢO HIỂM

Phỏng vấn : HCM

Phí thu khi nhận hồ sơ

Đã bao gồm phí Lãnh Sự Quán – visa không bao đậu

Thời gian: sau ngày trình diện 3-4 tuần có kết quả

Hồ sơ cung cấp sao y

HỒ SƠ XIN VISA Ý ĐỂ DU LỊCH 

1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng, 2 hình 4×6 nền trắng
2. Cmnd, hộ khẩu – sao y công chứng nguyên cuốn
3. Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng
4. Sổ tiết kiệm – copy CÔNG CHỨNG
5. Giấy tờ nhà đất – copy công chứng
6. Giấy tờ chứng minh công việc: đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động, sao kê lương 6 tháng ( chủ doanh nghiệp: Giấy đăng kí kinh doanh- sao y công chứng, biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất- đến ngày trình diện)
7. Bảo hiểm du lịch : áp dụng ngày đi và ngày về của khách
8. Thư mời + scan passport của người mời

9. Vé máy bay khứ hồi

Phí : 230 usd+725.000 phí phát sinh của Lãnh Sự Quán, CHƯA BAO GỒM PHÍ BẢO HIỂM

THU KHI NHẬN Hồ SƠ

Khách trình diện nộp hồ sơ ở Hồ Chí Minh

Thời gian 3 tuần có kết quả, Visa Không bao đâu,

Hồ sơ cung cấp sao y bản chính

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN Ý

Thủ tục bao gồm: 

Phía Ý: 

1. Thư mời

2. Passport người mời

3. Nếu người mời chi trả tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng hoặc mức lương của người mời trong 3 tháng, và xác nhận việc làm hiện tại của người mời

Người Việt Nam:

1. hộ chiếu gốc + copy nguyên cuốn

2. CMND, Hộ khẩu, Đăng kí kết hôn, Khai sinh – sao y công chứng

3. Sổ đỏ, sổ tiết kiệm và sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 6 tháng gần nhất

4. Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 6  tháng gần nhất (  chủ doanh nghiệp: Giấy đăng kí kinh doanh- sao y công chứng, biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất- đến ngày trình diện)

5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu (căn cứ ngày đi và ngày về báo lại sau)

6. Vé máy bay (booking giữ chổ nếu có)

7. Bằng chứng về mối quan hệ giữa người mời và người được mời: hình ảnh, giấy tờ chứng minh quan hệ

Phí : 230 usd/pax

Thời gian làm việc : 15 ngày kể từ ngày lấy dấu vân tay

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Đăng Ký Tư Vấn Visa

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *