XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

2

Ngày 22/12/2016, Thông tư 40/2016/TT-BLĐTBXH hướng dẫn chi tiết Nghị định 11/2016/NĐ-CP ngày 25/10/2016 về người lao động nước ngoài tại Việt Nam chính thức có hiệu lực pháp luật. Theo đó, thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài đã có những hướng dẫn cụ thể nhất.

Visa Ngọc Tú một địa chỉ hỗ trợ visa Trung Quốc nhanh và uy tín tại Hà Nội , đảm bảo khách hàng có thể lấy visa nhanh nhất với chi phí thấp nhất.
Dịch Vụ Giấy Phép Lao Động ở Visa Bảo Ngọc

DỊCH VỤ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG Ở BẢO NGỌC

Người lao động nước ngoài khi đến Việt Nam thường gặp một số vấn đề liên quan đến giấy phép lao động. Những lao động đi theo các tổ chức, doanh nghiệp cũng có thể gặp đôi chút vướng mắc về thủ tục như giấy tờ thế nào, xin giấy, cấp giấy ở đâu?

Mặc dù theo thông tư mới nhất, chi tiết thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài đã quy định cụ thể hơn nhưng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn nếu bạn lựa chọn tự đăng kí. Không những vậy, chưa quen làm các thủ tục hành chính sẽ tồn tại nhiều rủi ro không đáng có hơn. Tất cả những khó khăn, vướng mắc hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện. Do chuyên về lĩnh vực xử lí thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh nên chúng tôi luôn đảm bảo giấy phép lao động cho người nước ngoài đầy đủ nhất và đúng pháp luật.

Quy trình làm thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài được thực hiện theo các nghị định, bộ luật mới nhất của Việt Nam. Trên cơ sở pháp lí:

+ Nghị định Số: 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm tại việc tại Việt Nam.

+ Bộ luật lao động số 10/2012/QH13 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 18 tháng 6 năm 2012 và có hiệu lực kể từ ngày 1/5/2013.

Dựa trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục một cách nhanh gọn và chính xác nhất theo đúng quy định của nhà nước. Một số thông tin về lao động nước ngoài mà các nhà sử dụng lao động cần làm là cung cấp cho chúng tôi để giải quyết thủ tục là:

  1. Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự còn hạn của nước ngoài cấp. Trường hợp người lao động nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp.
  2. Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.
  3. 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
  4. BẢN SAO GIẤY PHÉP KINH DOANH
  5. Bằng đại học và kinh nghiệm làm việc đủ 3 năm trở lên cùng chuyên môn, đem xác nhận của của Đại sứ quán nước ngoài và đem đến đại sứ quán Việt Nam ở nước sở tại hợp pháp đồng thời dịch toàn bộ sang tiếng Việt.

Trên đây là một số thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài cơ bản mà người sử dụng lao động cần cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm thủ tục cho bạn một cách nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo đúng luật.

Dịch Vụ Giấy Phép lao Động tại Bảo Ngọc
Dịch Vụ Giấy Phép lao Động tại Bảo Ngọc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo, Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Website: http://www.visabaongoc.com

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *