XIN VISA DU LỊCH TÂY BAN NHA CẦN NHỮNG GÌ

kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-Tay-Ban-Nha-tu-tuc

XIN VISA DU LỊCH TÂY BAN NHA CẦN NHỮNG GÌ

Du lịch Tây Ban Nha xinh đẹp cổ điển thu hút khá nhiều du khách tới thăm đất nước này. Tuy nhiên nhiều người lo lắng không biết nhiều thủ tục visa Tây Ban Nha cần những giấy tờ gì?

Thủ tục xin visa du lịch Tây Ban Nha

Thủ tục xin visa du lịch Tây Ban Nha

  • Đơn xin visa du lịch.
  • 1 ảnh 3.4×4.5, phông nền trắng, thời gian trong vòng 6 tháng trở lại.
  • Hộ chiếu gốc.
  • Sổ hộ khẩu và bản photo.
  • CMND.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Đối với loại visa này, cần phải chứng minh tài khoản ít nhất 100 triệu trong tài khoản hay sổ tiết kiệm. Và một số giấy tờ chứng minh tài sản khác.
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp.
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh, hóa đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của chủ doanh nghiệp
  • Nếu bạn đã nghỉ hưu, chuẩn bị sổ lương hưu và giấy tờ chứng minh tình trạng này. Nếu người nghỉ hưu không chứng minh được tài chính thì cần có người bảo lãnh, đối tượng bảo lãnh con cái là tốt nhất.
  • Lịch trình chuyến đi và booking vé máy bay khứ hồi.

kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-Tay-Ban-Nha-tu-tuc

Visa du lịch Tây Ban Nha tự túc

Visa Tây Ban Nha là giấy phép cho phép người nước ngoài được vào Bồ Đào Nha một cách hợp pháp. Cho đi qua quốc gia đó và được sinh sống tại nơi đó trong một khoảng thời gian và một mục đích. Với những điều kiện được xác định rõ ràng. Thủ tục xin visa du lịch Tây Ban Nha tự túc. Đây là loại thị thực ngắn hạn, ra vào một hay nhiều lần, có giá trị tối đa 15 ngày đến 3 tháng.

Tây Ban Nha là một quốc gia thuộc Châu Âu và một thành viên trong khối Schengen. Khi là thành viên trong khối này thì khi sở hữu quốc tịch hoặc visa của một nước thì có thể đi lại tự do đến các nước còn lại. Không cần xin mới visa của nước đó.

  • Không cần mất công sức và thời gian đi lại nhiều lần để xin cấp visa nhiều nước.
  • Có thể nộp tại bất kỳ Đại sứ quán nào của 1 trong 26 quốc gia Schengen.

Bạn xin visa khối Schengen bạn có thể nhập cảnh các nước trong khối này và tất nhiên có cả nước Bồ Đào Nha.

Bạn muốn biết thêm thông tin khác vui lòng truy cập visabaongoc.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *