XIN VISA HÀ LAN, DỊCH VỤ XIN VISA HÀ LAN

visa ha lan

– Thời gian làm việc đối với visa Hà Lan thường là 15 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

THÔNG TIN VỀ NƯỚC HÀ LAN

Đất nước Hà Lan xinh đẹp là sự pha trộn tuyệt vời giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Nằm trên một ùng đồng bằng rộng lớn là hợp lưu của ba con sông lớn đổ ra biển Bắc, Hà Lan thực sự là một thế giới nước với kênh rạch, bờ biển và hồ không bao giờ ra khỏi tầm nhìn. Phong cảnh tuyệt đẹp, những cánh đồng hoa đầy màu sắc kéo dài đến tận chân trời, Hà Lan mang đến cho du khách cảm giác thật thanh bình, ngắm hoa tulip có lẽ là một trong những điều thu hút nhất của Hà Lan. Hà Lan còn nổi tiếng bởi các Bảo tàng lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật hàng đầu thế giới và cuộc sống sôi động về đêm ở các thành phố như Amsterdam và Rotterdam.

Có một số điều mà bạn nên lưu ý khi đến du lịch Hà Lan

1. Đời sống xã hội: người Hà Lan rất thoải mái và phóng khoáng trong phong cách sống, có rất ít những điều bạn nói hay làm có thể làm phiền lòng người Hà Lan, trừ khi bạn thể hiện sự kỳ thị của mình đối với những phong cách sống riêng biệt của người khác. Sự thẳng thắn của người Hà Lan thỉnh thoảng bị xem là thô lỗ bởi người nước ngoài, tuy nhiên bạn nên nhìn ở góc độ tích cực và trong giao tiếp, người Hà Lan cũng mong bạn thẳng thắn như vậy, với họ “đúng” là đúng, không có trường hợp “có lẽ đúng”. Bắt tay cũng là cách giao tiếp bình thường khi gặp người quen hoặc khi được giới thiệu, phụ nữ và đàn ông hoặc phụ nữ và phụ nữ có thể hôn áp má 3 lần như phép chào thân mật. Bạn có thể đến trễ một chút trong các buổi gặp gỡ xã hội nhưng phải đúng giờ trong kinh doanh.

2. Ngôn ngữ: Tiếng Hà Lan là ngôn ngữ chính thức, tiếng Frisian được dùng ở phí bắc vùng Friesland, ngoài ra tiếng Anh, Pháp và Đức cũng được sử dụng rộng rãi.

3. Mua sắm:

– Giờ mở cửa: Thứ Hai, 12:00 – 18:00; Thứ Ba, 09:00 – 18:00; Thứ Bảy, 09:00 – 17:00. Ở Amsterdam, Rotterdam và một số thành phố lớn khác, các siêu thị thường mở cửa 08:00 – 20:00/21:00 và một số cửa hàng có thể mở cửa ngày chủ nhật 12:00 – 17:00. Ngoài ra, ở một số thị trấn, các cửa hàng có thể mở cửa vào buổi tối thứ Năm, thứ Sáu và tối Chủ Nhật đầu tiên hàng tháng.

– Thanh toán: Các loại thẻ thanh toán như MasterCard, American Express, Visa và Diners Club được chấp nhận rộng rãi ở Hà Lan.

HỒ SƠ VISA HÀ LAN

Hà Lan là một nước thuộc khối Schengen, vì thế bạn có thể xin visa Schengen hoặc visa Hà Lan để đến Hà Lan, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Hà Lan cần có những yêu cầu khác nhau.

I. Hồ sơ visa Hà Lan du lịch

1.Hộ chiếu, chứng minh nhân dân, hộ khẩu

2.hình 4.5 x 3.5 nền trắng 2 tấm

3.chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm

4.vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn tại Hà Lan‘nếu có)

5.Xác nhận việc làm: ghi rõ thông tin công ty, xác nhận lương hàng tháng, hợp đồng lao động,địa chỉ liên lạc. đơn xin nghỉ phép (tiếng Anh) ( chủ doanh nghiệp cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh, thuế 3 tháng gần nhất)

6. chứng nhận quyền sử dụng đất người xin visa đứng tên (hoặc : cha/ mẹ, vợ/ chồng, anh/chị / em)

7. giấy kết hôn ( hoặc xác nhận độc thân)

Thời gian làm việc: 3 tuần ( sau ngày phỏng vấn)

Phí : 190 usd- THU KHI NHẬN HS, phí này không hoàn lại và chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí phát sinh của lsq

* Phí phát sinh: 725,000 vnđ ( khách tự đóng khi trình diện lsq)

– > Khách phỏng vấn tại TP HCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

HS CUNG CẤP SAO Y CÔNG CHỨNG

II. Hồ sơ visa Hà Lan thăm thân nhân

– 01 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
– Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ nhà đất (bản sao), số dư tài khoản ngân hàng,…
– Chứng minh công việc: Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy phép kinh doanh (bản sao), Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
Nếu người xin visa là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, đóng dấu công ty), Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân nhân (có đóng dấu công ty)
– Người bảo lãnh:
– Hộ chiếu (bản scan)
– Thư mời (có xác nhận của chinh quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú)
– Chứng minh mối quan hệ của người xin visa và người bảo lãnh: Giấy khai sinh hoặc hình ảnh, thư từ, email trao đổi,…

Phí : 190 usd- THU KHI NHẬN HS, phí này không hoàn lại và chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí phát sinh của lsq

* Phí phát sinh: 725,000 vnđ ( khách tự đóng khi trình diện lsq)

– > Khách phỏng vấn tại TP HCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

HS CUNG CẤP SAO Y CÔNG CHỨNG

III. Hồ sơ visa Hà Lan công tác

PHÍA HÀ LAN:

1. THƯ MỜI

PHÍA VN:

2. HỢP ĐỒNG NGOẠI THƯƠNG , BILL OF LANDING, L/C, THƯ CHÀO GIÁ, EMAIL BÁO GIÁ TRAO ĐỔI TRONG QUÁ TRÌNH HỢP TÁC

3. HỘ CHIẾU + HÌNH 3.5X4.5 NỀN TRẮNG 2 TẤM

4. GIẤY ĐĂNG KÍ KINH DOANH, BIÊN LAI ĐÓNG THUẾ 3 THÁNG GẦN NHẤT, SAO KÊ TÀI KHOẢN CÔNG TY 3 THÁNG GẦN NHẤT, THƯ ĐỀ CỬ CÔNG TÁC – HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG (ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN CÔNG TY)

5. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI SẢN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI XIN VISA

6. BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU (BÁO GIÁ KHI CÓ NGÀY ĐI VÀ NGÀY VỀ CỤ THÊ)

KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN TP HCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

THỜI GIAN LÀM VIỆC ; 3 TUẦN

Phí : 190 usd- THU KHI NHẬN HS, phí này không hoàn lại và chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí phát sinh của lsq

* Phí phát sinh: 725,000 vnđ ( khách tự đóng khi trình diện lsq)

HS CUNG CẤP SAO Y CÔNG CHỨNG

  IV. Visa dài hạn (lao động tại Hà Lan – có công ty bảo lãnh)

  • hộ chiếu
  • 1 ảnh hộ chiếu
  • Khai sinh, hộ khẩu, đăng kí kết hôn nếu có
  •  Đặt chỗ vé máy bay từ Việt Nam đến Hà Lan.
  • Các loại giấy tờ, tài liệu mà người bảo lãnh của bạn

Lưu ý: thư bảo lãnh chỉ có hiệu lực trong vòng 3 tháng.  (nếu không làm kịp thời gian, bạn sẽ bị hủy thư bảo lãnh)

Phí : CALL

– > Khách phỏng vấn tại TP HCM

V. Du Học Hà Lan

  1.  Passport gốc + copy công chứng
  2.  2 hình 3.5×4.5 nền trắng
  3.  Chứng minh tài chính
  4.  Sổ tiết kiệm
  5.  Giấy tờ nhà đất
  6.  Giấy tờ của trường ở hà Lan mời nhập học: thư nhập học, biểu phí học phí đã thanh toán cho trường
  7.  Chứng minh mối quan hệ với người bảo lãnh tài chính du học
  8.  Cha mẹ: khai sinh – bản sao , hộ khẩu – sao y công chứng nguyên cuốn (tất cả trang có thông tin)

Chứng minh tài chính của cha mẹ: bằng cách chứng minh công việc, doanh thu hàng tháng (nếu có)

  1.  Bà con, anh chị em: chứng minh mối quan hệ người tài trợ học phí
  2.  Hợp đồng thuê nhà ở, chổ trọ tại Hà Lan

Hoặc địa chỉ nơi du học sinh sẽ đến du học, bằng chứng đã thanh toán tiền thuê nhà

Hợp đồng thuê nhà

  1.  Bằng tốt nghiệp, giấy tờ chứng minh việc học hiện tại ở việt nam
  2.  Thời gian đi và về cụ thể
  3.  Vé máy bay khứ hồi

Phí :CALL

Khách trình diện lấy dấu vân tay

Thời gian làm việc : 3 tuần (có thể hơn, tùy vào tiến độ xét hồ sơ của LSQ)

Chưa bao gồm phí Bảo Hiểm

VI.VISA HÀ LAN DO BẠN BẢO LẢNH DU LỊCH

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN GỞI VỀ :

THƯ MỜI

PASSPORT NGƯỜI MỜI

GIẤY TỜ CHỨNG MINH MỐI QUAN HỆ GIỮA HAI NGƯỜI

HÌNH ẢNH CHỤP CHUNG, THƯ TỪ, CHÁT QUA LẠI ….

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH : SỔ TIẾT KIỆM, SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG, XÁC NHẬN LƯƠNG, XÁC NHẬN CÔNG VIỆC HIỆN ĐANG LÀM

VIỆT NAM:

HỘ CHIẾU

CMND

ĐĂNG KÍ KẾT HÔN (NẾU CÓ)

HỘ KHẨU

GIẤY TỜ NHÀ DẤT

SỔ TIẾT KIỆM TRÊN 200 TRIỆU

BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU – CĂN CỨ NGÀY ĐI VÀ NGÀY VỀ BÁO PHÍ

Phí : 190 usd- THU KHI NHẬN HỒ SƠ, phí này không hoàn lại và chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí phát sinh của lãnh sự quán

* Phí phát sinh: 725,000 vnđ (phí văn phòng, khách đóng khi trình diện lãnh sự quán )

– > Khách phỏng vấn tại TP HCM(94-96 NGUYỄN DU, QUẬN 1, TPHCM)- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

THỜI GIAN: 3-4 TUẦN

GIÁ TRỊ VISA: THEO THƯ MỜI, HOẶC 1 NĂM NHIỀU LẦN ( CÓ THỂ PHÁT SINH THÊM PHÍ KHI CẤP 1 NĂM NHIỀU LẦN)

VII.DU LỊCH HÀ LAN_BẢO LÃNH- VỢ/CHỒNG CÓ GIẤY KẾT HÔN

 1. HỘ CHIẾU

2. HÌNH 4X6 NỀN TRẮNG – 2 TẤM

3. GIẤY ĐĂNG KÍ KẾT HÔN – SAO Y CÔNG CHỨNG

4.HỘ KHẨU

5. GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT – SAO Y CÔNG CHỨNG

6. SỔ TIẾT KIỆM

7. GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

8. THƯ MỜI HÀ LAN GỞI VỀ – GỐC

9. BH DU LỊCH TOÀN CẤU – CĂN CỨ NGÀY ĐI VÀ NGÀY VỀ BÁO GIÁ

10. HÌNH ẢNH CHỤP CHUNG CỦA 2 NGƯỜI

PHÍ : CALL

THỜI GIAN LÀM VIỆC : 3 TUẦN LÀM VIỆC

Xem thêm: Xin visa đi Châu Âu

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *