XIN VISA TÂY BAN NHA, DỊCH VỤ XIN VISA TÂY BAN NHA

visa tay ban nha

DỊCH VỤ XIN VISA TÂY BAN NHA

Thời gian xin visa Tây Ban Nha trung bình: 15 ngày làm việc

1. HỒ SƠ XIN VISA TÂY BAN NHA ĐỂ THĂM THÂN NHÂN

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Sơ yếu lí lịch bản gốc

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 200.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Người bảo lãnh:

– Thư mời

– Hộ chiếu scan

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

2. HỒ SƠ VISA TÂY BAN NHA CÔNG TÁC

I. Phia Tay Ban Nha
1 .Thu moi
2 .Hop dong ngoai thuong
3 .Giay dang ki kinh doanh

II .Phia VN
1 .Giay dang ki kinh doanh
2 .Thue 3 thang gan nhat
3 .Thu de cu cong tac
4 .Hop dong lao dong cua nhan vien
5 .Sao ke tai khoan cong ty, sao ke tai khoan ca nhan nguoi xin visa( hoac bang luong 3 thang gan nhat),  sổ tiết kiệm
6 .Bao hiem du lich ( can cu ngay di ngay ve bao phi sau)
7 .Ho chieu cua ng xin visa
8 .Hinh 3.5*4.5 3 tam

9. Hộ khẩu, cmnd sao y

HS CUNG CẤP SAO Y

PHÍ : 230$ + Bảo hiểm du lịch – visa không bao đậu

Khách phỏng vấn HCM- khách tự nhận kết quả

Thời gian làm việc 3 tuần sau phỏng vấn

3. HỒ SƠ XIN VISA TÂY BAN NHA

1. Hộ chiếu

2. hình 4.5 x 3.5 nền trắng 2 tấm

3. chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm

4. vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn tại Tây Ban Nha

5. Xác nhận việc làm: hợp đồng lao động, ghi rõ thông tin công ty, xác nhận lương hàng tháng, địa chỉ liên lạc. đơn xin nghỉ phép (tiếng Anh)

6. chứng nhận quyền sử dụng đất người xin visa đứng tên (hoặc : cha/ mẹ, vợ/ chồng, anh/chị / em)

Thời gian làm việc: 3 tuần- KHÁCH TỰ NHẬN KẾT QUẢ

PHÍ : 230$ + Bảo hiểm du lịch – visa không bao đậu

Khách phỏng vấn HCM- khách tự nhận kết quả

* TẤT CẢ HỒ SƠ CUNG CẤP BẢN SAO Y CÔNG CHỨNG

4.THỦ TỤC XIN VISA TÂY BAN NHA DU LỊCH

Phía Tây Ban Nha:

Thư mời  – mail gởi về

Passport người mời

Chi phí chuyến đi do ai chi trả?

Thông tin người bên Tây Ban Nha : địa chỉ, số điện thoại, email

Phía việt nam:

Hộ chiếu gốc + copy công chứng

Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm

Hộ khẩu – công chứng nguyên cuốn

Giấy tờ chứng minh công việc :

  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sao kê tài khoản lương 3 tháng

Giấy tờ chứng minh tài chính :

  • Sổ tiết kiệm – copy
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất
  • Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa

Bảo hiểm du lịch : căn cứ ngày đi và ngày về sẽ báo phí sau (chi phí 1 ngày từ 2usd – 4usd)

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời

PHÍ : 230$ + Bảo hiểm du lịch – visa không bao đậu

Khách phỏng vấn HCM- khách tự nhận kết quả

Thời gian làm việc : 15 ngày làm việc kể từ ngày phỏng vấn

* TẤT CẢ HỒ SƠ CUNG CẤP BẢN SAO Y CÔNG CHỨNG

5. THỦ TỤC VISA TÂY BAN NHA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

HỒ SƠ YÊU CẦU

  1. Hộ chiếu: có giá trị ít nhất 3 tháng trước ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Shengen của chuyến đi cuối cùng. Hộ chiếu phải có ít nhất 2 trang còn trống và được cấp trong vòng 10 năm trở lại. Một bản copy khổ A4 tất cả các trang hộ chiếu gốc (kể cả trang trắng). Nếu có hộ chiếu cũ thì phải trình bản gốc và nộp kèm 1 bản copy khổ A4 của các hộ chiếu này
  2. Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực, theo mẫu
  3. Một ảnh màu chụp trong 6 tháng gần đây nhất, cỡ ảnh hộ chiếu, chụp thẳng mặt, nền trắng.
  4. Bảo hiểm du lịch: báo giá khi biết ngày đi ngày về
  5. Đăt vé máy bay khứ hồi – booking vé
  6. Chứng minh mục đích và lịch trình chuyến đi: Trường hợp du lịch tự túc : booking khác sạn
  7. Chứng minh điều kiện kinh tế cá nhân: Nếu là người làm công ăn lương, phải nộp hợp đồng lao động, giấy cho nghỉ phép có chữ ký của người sử dụng lao động (nêu rõ chức danh), bản lương 3 tháng gần nhất ( mẫu)
  8. Nếu có tài khoản ngân hàng, sổ phụ khách hàng thì phải nộp bản sao kê của 3 tháng gần nhất. Nếu không sử dụng tài khoản ngân hàng cần nộp giấy khai rõ không sử dụng tài khoản có chữ ký của người xin thị thực
  9. Giấy chứng nhận kết hôn và giấy khai sinh của các con của người xin thị thực, sổ hộ khẩu ( nếu có )
  10. Giấy tờ chứng minh việc sở hữu hợp pháp bất động sản, nếu có
  11. Chứng minh khả năng chi trả cá nhân: trong thời gian lưu trú tại lãnh thổ Schengen
  12. Có thể nộp sao kê tài khoản cá nhân tại ngân hang trong vòng 3 tháng trở lại đây, séc đảm bảo, séc du lịch, thư xác nhận trả tiền và thẻ tín dụng kèm theo xác minh số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm hiện có
  13. Chỉ dành cho người nước ngoài sống tại Việt Nam: giấy phép cư trú hoặc giấy tờ tương đương.

Phí: 210 usd

Thời gian làm việc: 3 tuần

Trình diện phỏng vấn

 Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ visa Châu Âu

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Đăng Ký Tư Vấn Visa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *