CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ĐI DU LỊCH MỸ: DỄ HAY KHÓ LÀ DO BẠN?

Chứng minh tài chính đi du lịch mỹ bằng cách nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời ngắn gọn, chính xác nhất.

Khác với các quốc gia trên thế giới hiện nay, Mỹ được đánh là là mảnh đất “đắt nhất” cho những ai có ý định xin visa du lịch tại đây.  Bởi, tại đây, chứng minh tài chính như thế nào không hề có quy định, cũng không hề đưa ra yêu cầu bạn cần chuẩn bị gì, như thế nào. Trên thực tế, có những tình huống dở khóc dở cười, có người chuẩn bị rất đầy đủ nhưng lại trượt ngược lại chỉ mang theo những thứ mình có, vậy mà phỏng vấn xong lại đậu. Bởi thế, cụm từ “ đắt nhất” là muốn nói đến yếu tố “hên xui”.

anh5

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ĐI DU LỊCH MỸ

Nói là “hên xui”, nhưng có lẽ, quyết định việc xin cấp visa du lịch mỹ thành công hay thất bại đều do bạn. Bởi vậy, hãy mang tâm thế thoải nhất, cùng một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất trước khi có ý định du lịch tại quê hương nữ thần tự do này.

Muốn làm được điều đó, bạn cần chuẩn bị 3 yếu tố, cũng là 3 nhân tố quyết định việc chứng minh tài chính đi du lịch mỹ của bạn thành coonh hay không, cụ thể:

  • Mục đích xin visa du lịch mỹ
  • Khả năng tài chính
  • Yếu tố ràng buộc về việc sẽ quay về Việt Nam sau khi hết kì hạn du lịch

anh6

VISA MỸ KHÔNG ĐỊNH CƯ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

xem-tai-day (1)

Về mục đích xin du lịch Mỹ: bạn cần cho cơ quan lãnh sự tại đây biết mục đích của bạn khí du lịch tại đây là gì? Sang thăm người thân, thăm quan, sang học hỏi kinh nghiệm hay sang chữa bệnh? Thường, đối với mỹ, tuổi càng cao thì khả năng xin visa sẽ càng dễ hơn. Ngoài ra, bạn cần nêu rõ trong phần trình bày của mình về thời gian đi về, địa điểm ăn, ở, điều này sẽ giúp tỉ lệ đậu visa cao hơn. Và nếu bạn có visa đi du lịch các nước Châu Á, Châu Âu thì sẽ là một điều kiện vô cùng thuận lợi.

Về chứng minh khả năng tài chính: có 5 yếu tố bắt buộc bạn phải có khi chứng minh tài chính đi du lịch mỹ là ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC  – VỊ TRÍ CÔNG VIỆC – ĐỊA VỊ TRONG XÃ HỘI – TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN – TÀI SẢN MÀ BẠN CÓ.

Hãy cho cơ quan lãnh sự quán biết được những thông tin chính xác nhất về bạn. Đừng cố ép tạo cho mình một bộ hồ sơ hoàn chỉnh mà khai sai sự thực bởi với một đất nước như Mỹ thì yếu tố trung thật vẫn là yếu tố tiên quyết.

Về yếu tố ràng buộc để chắc chắn bạn quay trở về Việt Nam sau chuyến du lịch: Người đi du lịch phải đảm bảo có gia đình đình đang sinh sống tại Việt Nam, phải có nhà cửa, đất đai tại Việt Nam. Đồng thời cần chứng minh đang có công việc tại Việt Nam cũng như có tiền tiết kiệm gửi tại ngân hàng Việt Nam.

Với những thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn biết nên chuẩn bị những gì và bằng cách nào để chứng minh tài chính đi du lịch mỹ rồi phải không nào! Hãy lên kế hoạch và bắt đầu cuộc hành trình khám phá tại đất nước tươi đẹp mang biểu tượng nữ thần tự do!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button