ĐỂ LÀM VISA, HỘ CHIẾU KHÔNG CÒN LÀ NHỮNG ĐẦU VIỆC KHÓ KHĂN

download (1)

Việc xuất cảnh bắt buộc bạn phải làm visa hộ chiếu trước lịch trình. Tuy nhiên việc thực hiện các thủ tục hành chính này chưa bao giờ là dễ dàng nếu như bạn không sử dụng dịch vụ Visa Bảo Ngọc.

Nếu trước đây việc được đặt chân ra nước ngoài là một sự kiện lớn và không phải ai cũng có khả năng. Bởi việc được xuất ngoại là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên thời điểm hiện nay thì đã hoàn toàn khác. Hiện việc đi du lịch tại các nước đã không còn là những chuyến đi xa xỉ khi mà chỉ với khoảng hơn 10 triệu bạn đã có thể đến 1 số nước châu Á, vài chục triệu cho 1 chuyến đi du lịch châu Âu. Tuy nhiên việc làm visa hộ chiếu lại đòi hỏi bạn phải bỏ khá nhiều công sức.

DichVuVisaSchengen-AnhVietTourist

Hộ chiếu là một trong những phần quan trọng nhất của hành trình. Khi ra nước ngoài, chứng minh thư không có giá trị mà hộ chiếu chính là giấy tờ chứng minh thân phận duy nhất của bạn. Thông thường để nhận được 1 hộ chiếu mới bạn phải mất công chờ đợi từ 2 đến 3 tuần. Việc chờ đợi này rất mất thời gian và bất tiện nếu như bạn đang có công việc gấp. Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ làm visa hộ chiếu của Bảo Ngọc thì thời gian chờ đợi sẽ được rút ngắn từ 2 đến 3 lần so với thông thường.

Bên cạnh hộ chiếu thì visa cũng là một trong những đầu việc không thể không làm trước khi xuất cảnh. Visa hay còn gọi là thị thực được coi như tấm vé thông hành biểu thị bạn có được phép đặt chân lên vùng lãnh thổ khác ngoài Việt Nam hay không. Nguyên nhân là 1 nước đang phát triển nên hầu hết các quốc gia trên thế giới đều không coi Việt Nam là 1 quốc gia ưu tiên khi xét duyệt Visa. Chính vì thế mà bạn sẽ cảm nhận được sự mệt mỏi khi phải đi làm visa hộ chiếu.

gia-han-visa-

Để chuẩn bị làm visa bạn phải cần rất nhiều giấy tờ liên quan như ảnh, hộ chiếu, tờ khai, chứng minh tài chính… chưa kể 1 số nước khắt khe như Mỹ và Châu Âu còn buộc bạn phải phỏng vấn để có thể cân nhắc việc cấp visa cho bạn nữa.

Như vậy có thể thấy việc làm visa hộ chiếu tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn nhưng không có gì chắc chắn là visa của bạn sẽ được xét duyệt cả. Để tiết kiệm thời gian, công sức và tăng cao khả năng đậu visa bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ Visa Bảo Ngọc. Đến với Bảo Ngọc bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Thảo thỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button