ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU VIỆT NAM NHANH VÀ UY TÍN

hochieu2

Những công việc giấy tờ chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất cứ ai trong số chúng ta và đặc biệt là việc làm hộ chiếu xuất nhập cảnh. Tuy nhiên từ khi dịch vụ làm hộ chiếu Việt Nam đã giúp giải quyết triệt để những khó khăn trên.

Bất cứ một ai đang có nhu cầu xuất cảnh đều cần đến hộ chiếu. Đối với những người rời khỏi đất nước mình đến một đất nước khác thì hộ chiếu lúc này có vai trò như một chiếc bùa hộ mệnh. Nó không chỉ là tấm vé thông hành giúp bạn di chuyển qua sự kiểm tra của hải quan mà còn là giấy tờ chứng minh thân phận duy nhất của bạn khi đang ở nước ngoài. Lúc này các loại giấy tờ khác như giấy khai sinh hay chứng minh thư đều không có giá trị. Như vậy hộ chiếu có một tầm quan trọng tuyệt đối mà chúng ta không thể bỏ qua được. Tuy nhiên mặc dù nắm được việc buộc phải có hộ chiếu khi xuất cảnh nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng đáp ứng được việc có hộ chiếu ngay.

Thời gian lấy hộ chiếu là khoảng 2 tuần từ ngày hoàn thiện hồ sơ
Thời gian lấy hộ chiếu là khoảng 2 tuần từ ngày hoàn thiện hồ sơ

Hiện nay việc làm hộ chiếu tuy không buộc bạn phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ nhưng thời gian nhân hộ chiếu chưa được rút ngắn. Trung bình theo thông báo bạn phải chờ sau 2 tuần mới được cấp hộ chiếu kể từ ngày làm nhưng nếu bạn làm vào ngày đông thì cầm chắc phải chờ đợi cả tháng mới đến lượt lĩnh hộ chiếu. Như vậy nếu bạn có công việc quan trọng cần phải xuất cảnh gấp thì sẽ không thể có hộ chiếu đúng thời hạn được. Vì thế Bảo Ngọc đã cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu Việt Nam để phục vụ cho các đối tượng có nhu cầu làm hộ chiếu nhanh và đang cần gấp. Khi bạn lựa chọn dịch vụ này thời gian chờ đợi kéo dài sẽ không còn nữa. Thời gian lấy hộ chiếu sẽ được rút ngắn từ 2 tuần – 1 tháng như thông thường xuống chỉ còn khoảng vài ngày.

1

Giá dịch vụ làm hộ chiếu Việt Nam thông thường được các cơ sở khác hét giá rất cao bởi nắm được khách hàng đang cần gấp nên có thể chi nhiều tiền hơn dự kiến. Tuy nhiên lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm nên https://visabaongoc.com  luôn cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Ngoài ra khi đăng kí dịch vụ làm hộ chiếu Việt Nam bạn còn nhận được ưu đãi là có thể thanh toán tiền online. Như thế thay vì phải mất nhiều công sức đi lại ở các địa chỉ làm hộ chiếu bạn chỉ cần chuyển khoản online và chờ vài ngày là đã có trong tay chiếc hộ chiếu – tấm thẻ thông hành rồi.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button