DỊCH VỤ LÀM CÔNG VĂN NHẬP CẢNH GẤP Ở ĐÂU?

cong-van-nhap-canh-thuong-mai-24hvisa

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Gấp ở đâu?

Vì một lý do đột xuất nào đó bạn muốn nhờ đến Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Gấp? Bạn đã tìm được địa chỉ làm công văn nhập cảnh gấp chưa? Hãy đến với dịch vụ làm công văn nhập cảnh Gấp tại Visabaongoc để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài ở đâu?

Đê xin công văn nhập cảnh, người muốn làm công văn cần đến Cục quản lý xuất nhập cảnh để xin phê duyệt hồ sơ, giấy tờ nhập cảnh. Nếu như Cục quản lý xuất nhập cảnh đồng ý, chấp thuận hồ sơ nhập cảnh thì bạn sẽ được cấp một văn bản được gọi là công văn nhập cảnh. Theo đó, có những loại công văn nhập cảnh phổ biến là:

– Công văn du lịch

– Công văn thương mại

– Công văn lao động

dich-vu-lam-cong-van-nhap-canh-gap-o-dau-visabaongoc.com-002
dich-vu-lam-cong-van-nhap-canh-gap-o-dau-visabaongoc.com-002

Để giúp người xin công văn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ, dịch vụ làm công văn nhập cảnh Gấp tại Visabaongoc sẽ đưa ra một số giấy tờ cần thiết trước khi làm hồ sơ xin công văn:

– Hộ chiếu, bản photo công chứng

– Hồ sơ, giấy đăng kí kinh doanh, chứng nhận đầu tư

– Mẫu công văn xin nhập cảnh vào Việt Nam

– Kế hoạch, thời gian, lịch trình dự kiến nhập cảnh

– Ngày dự kiến sẽ nhập cảnh, phương tiện nhập cảnh, địa chỉ tạm trú…

Visabaongoc của chúng tôi là một trong những dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm công văn, xin công văn nhập cảnh. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giải quyết những tình huống nhập cảnh khó như nhập cảnh gấp, người nhập cảnh thuộc các quốc gia có vấn đề về chính trị, tình hình chính trị không ổn định.

dich-vu-lam-cong-van-nhap-canh-gap-o-dau-visabaongoc.com-001
dich-vu-lam-cong-van-nhap-canh-gap-o-dau-visabaongoc.com-001

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã luôn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp với Cục quản lý xuất nhập cảnh. Chính nhờ điều này, đã giúp chúng tôi tiếp cận được những thủ tục làm công văn, yêu cầu làm công văn, hồ sơ công văn mới nhất.

Thêm vào đó, dịch vụ xin công văn nhập cảnh của chúng tôi đảm bảo sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin về nhân thân, đời tư và lý do xuất nhập cảnh của bạn. Với chúng tôi, điều này không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm.

Mong rằng, dịch vụ làm công văn nhập cảnh Gấp trên đây sẽ giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích về dịch vụ làm công văn trong những trường hợp khẩn cấp nhất. Đội ngũ nhân viên đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn tốt nhất về dịch vụ công văn nhập cảnh và một số dịch vụ khác.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button