DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU VIỆT NAM NHANH NHẤT TẠI BẢO NGỌC

hochieu2

Nếu như chứng minh nhân dân có quyền sử dụng trong nước thì hộ chiếu được sử dụng cả trong nước và nước ngoài. Chính vì thế, nếu bạn chưa làm hộ chiếu thì ngay hôm nay hãy đi làm cho mình hộ chiếu và Bảo Ngọc rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong dịch vụ làm hộ chiếu Việt Nam.

Hộ chiếu được sử dụng trong và ngoài nước
Hộ chiếu được sử dụng trong và ngoài nước

Hiện nay hộ chiếu được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn chứng minh nhân dân. Chứng minh nhân dân chỉ sử dụng được các hoạt động và dịch vụ trong nước. Còn hộ chiếu vừa sử dụng được trong nước thay thế được tất cả các chức năng của chứng minh nhân dân và còn có thể sử dụng ở nước ngoài.

Vậy làm hộ chiếu Việt Nam, bạn cần chuẩn bị và làm thủ tục như thế nào. Hãy để Bảo Ngọc tư vấn giúp bạn nhé:

Để làm hộ chiếu Việt Nam bạn cần mang theo hộ khẩu và chứng minh nhân dân đến Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi mình đăng ký hộ khẩu thường trú để làm.

Nếu trước đây là bạn phải điền vào “Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông”, mẫu TK1 (2 tờ) và rất dễ viết sai dẫn đến việc bạn phải viết đi viết lại, thì bây giờ bạn có thể đến trực tiếp và điền thông tin ở trên máy tính để bàn của Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh. Sau khi xong và kiểm tra thật kỹ xem thông tin đã đầy đủ và chính xác chưa thì nhấn nút gửi.

Nếu bạn chưa có chuẩn bị ảnh thẻ thì sau khi điền thông tin đầy đủ bạn sẽ được hướng dẫn qua phòng chụp ảnh, bạn nhớ mang hộ khẩu và chứng minh nhân dân để cán bộ lấy cơ sở đối chiếu.

Thời gian lấy hộ chiếu là khoảng 2 tuần từ ngày hoàn thiện hồ sơ
Thời gian lấy hộ chiếu là khoảng 2 tuần từ ngày hoàn thiện hồ sơ

Sau khi làm xong tất cả các thủ tục, bạn sẽ bốc số và đợi cán bộ tiếp nhận gọi tên, khi đã kiểm tra đối chứng xong cán bộ sẽ cấp cho bạn giấy biên nhận và hẹn ngày đến nhận hộ chiếu sau khi kiểm tra hồ sơ hợp lệ, thời gian thông khoảng 2 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ.

Việc làm hộ chiếu phải đích thân bạn đi làm, không ai có thể thay bạn làm được. Tuy nhiên nếu bạn có thắc mắc hay không hiểu bạn có thể liên hệ với công ty TNHH Bảo Ngọc để được hướng dẫn cụ thể và tận tình. Không những thế, nếu bạn có lịch gấp trong 3 – 4 ngày cần sử dụng đến hộ chiếu thì công ty Bảo Ngọc sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất để lấy hộ chiếu nhanh trước thời hạn là 2 tuần như quy định.

Dịch vụ làm hộ chiểu Việt Nam tại Bảo Ngọc đơn giản - nhanh chóng
Dịch vụ làm hộ chiểu Việt Nam tại Bảo Ngọc đơn giản – nhanh chóng

Đến với Bảo Ngọc bạn sẽ thấy dịch vụ làm hộ chiếu Việt Nam chưa bao giờ lại đơn giản và nhanh đến vậy.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

-Tươi Bùi-

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button