DỊCH VỤ LÀM WORKPERMIT NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

xin giay phep lao đong

 

dịch vụ xin giấy phép lao động tại visa bảo ngọc

Dịch vụ làm workpermit nhanh chóng và hiệu quả

Có nhiều dịch vụ làm workpermit không? Giá thành thế nào và thời gian hoàn tất thủ tục mất bao lâu? Để trả lời vấn đế này thì đòi hỏi chúng ta phải tìm đến trung tâm uy tín, và chuẩn bị cho mình đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu.

Trước khi tìm kiếm những dịch vụ làm workpermit đáng tin cậy, chúng ta cần phải hiểu rõ những loại hồ sơ nào được yêu cầu khi xin giấy phép lao động cũng như gia hạn thêm cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Điều này có ý nghĩa lớn bởi nó giúp bạn tránh được thiếu sót cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian để tránh làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Theo đó, chúng ta cần chuẩn bị một số giấy tờ dưới đây trước khi tìm đến các dịch vụ làm workpermit:

  • Lý lịch tư pháp theo quy định.
  • Giấy chấp thuận cấp phép cho lao động nước ngoài có chứng nhận của Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh/ cấp thành phố.
  • Giấy khám sức khỏe được cấp tại Việt Nam chứng minh đủ khả năng lao động.
  • Giấy đăng ký xin giấy phép lao động nước ngoài được thực hiện theo mẫu của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.
  • Hình 4×6 (từ 2 – 3 tấm). Hình dùng phông trắng và không đeo kính.
  • Bản sao có chứng thực với các giấy tờ như: hộ chiếu, bằng cấp, giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc.

Riêng đối với người xin gia hạn workpermit thì yêu cầu giấy phép lao động còn thời hạn ít nhất 05 ngày và không quá 45 ngày. Đối với những người có giấy phép xin gia workpermit do bị mất, bị hỏng hay sửa đổi nội dung cũng cần chuẩn bị những loại giấy tờ trên.

Tuy nhiên, nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong vấn đề xin giấy phép thì các dịch vụ làm workpermit sẽ hỗ trợ bạn. Vấn đề là chúng ta cần tìm đến nơi có kinh nghiệm về giấy phép lao động, để tránh những rủi ro xảy đến. Vậy như thế nào là dịch vụ đáng tin cậy? Giả rẻ? Nhanh chóng? Hay có nhiều ưu đãi thêm? Trên thực tế, một địa chỉ uy tín cần phải đáp ứng một số tiêu chí cơ bản về:

Quy trình làm việc

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ làm workpermit đến từ quy trình làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ. Sự chặt chẽ và thuần thục của họ sẽ hạn chế những sai sót trong các khâu giấy tờ và những bước đăng ký nộp thủ tục. Nhờ đó, chúng ta sẽ không phải mất nhiều thời gian, hay lo lắng không đủ hồ sơ.

Dịch vụ tư vấn

Đây là khâu đóng vai trò quan trọng bởi nó giúp người làm thủ tục có được những thông tin cần thiết, những chuẩn bị chu đáo về mặt giấy tờ. Đồng thời giải đáp cho họ các thắc mắc liên quan để hạn chế hao tốn phí, thời gian lẫn công sức trong việc đi nộp thủ tục xin giấy phép.

Hỗ trợ khách hàng

Các hỗ trợ được nói đến ở đây là những dịch vụ chăm sóc khách hàng như: trả lời thư điện tử, tư vấn trực tuyến hoặc qua tổng đài, linh động với các hình thức làm việc trong khi bổ sung hồ sơ…v.v. Tùy vào mỗi đơn vị thì hình thức hỗ trợ khách hàg sẽ có nhiều điểm khác nhau để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Được xem là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ làm workpermit tốt hiện nay, Visa Bảo Ngọc hoàn toàn là gợi ý mà bạn có thể xem xét. Nơi đây với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết những giấy tờ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, xin visa sẽ là “người dẫn đường” đáng tin cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào visabaongoc.com để tham khảo thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ làm workpermit như: nộp hồ sơ ra sao, điều kiện cho lao động nước ngoài là gì, những yêu cầu cần thiết, mức phí…v.v. Hoặc chỉ cần gọi ngay đến hotline 0918.126.190 và các tư vấn viên sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của mình triệt để nhất.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHƯ THẾ NÀO?

THÔNG TIN THÊM VỀ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button