ĐỔI BẰNG LÁI NƯỚC NGOÀI SANG BẰNG LÁI VIỆT NAM CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG HƠN

20161116092118-drive

Việc sống và làm việc ở nhiều quốc gia cũng gây cho bạn khá nhiều những phiền phức không đáng có ví dụ như việc đổi bằng lái nước ngoài sang bằng lái Việt Nam bởi luật của mỗi nước sở tại là không giống nhau.

Ngày nay việc định cư ở Việt Nam của người nước ngoài hoặc Việt Kiều đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Việc định cư lâu dài yêu cầu người dùng phải đổi bằng lái nước ngoài sang bằng lái Việt Nam. Đây là một dịch vụ nếu như bạn không am hiểu về nó thì sẽ cảm thấy mắc phải rất nhiều khó khăn và vướng mắc khi thực hiện.

Để thực hiện công việc này yêu cầu người có nhu cầu chuyển đổi phải chuẩn bị khá nhiều thủ tục giấy tờ và đối với người bản xứ việc chuẩn bị đủ các giấy tờ trên đã là một khó khăn lớn chưa nói đến người nước ngoài gặp khó khăn do bất đồng về ngôn ngữ. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ đổi bằng lái nước ngoài sang bằng lái Việt Nam:

  1. Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe
  2. Bảng dịch giấy phép lái xe của bạn từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt Nam
  3. Bản sao chụp hộ chiếu
  4. Bản sao chụp thẻ cư trú
  5. ảnh màu 3×4

Mặt khác khi đến làm thủ tục đổi bằng lái nước ngoài sang bằng lái Việt Nam bạn cần phải cung cấp hộ chiếu cá nhân còn hạn sử dụng. Mỗi giấy tờ trên phải được sao làm 2 bản để nộp cho Tổng cục đường bộ Việt Nam.

Bằng lái xe quốc tế được ví như tờ giấy thông hành của mọi quốc gia
Bằng lái xe quốc tế được ví như tờ giấy thông hành của mọi quốc gia

Đọc đến đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối vì số lượng giấy tờ phải chuẩn bị nhiều, hơn nữa lại phải di chuyển đến tận nơi để nộp giấy. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của một bộ phận người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam cũng như giảm thiểu khó khăn khi đi làm các thủ tục giấy tờ của đối tượng này https://visabaongoc.com/ đã tiến hành dịch vụ làm giúp, hỗ trợ chuyển đổi bằng lái nước ngoài sang bằng lái Việt Nam. Như thế thay vì việc phải tự đi chuẩn bị tất cả các giấy tờ trên và chờ rất lâu mới có thể hoàn thành thì nay bạn đã có dịch vụ hỗ trợ từ A – Z.

GiayPheplaiXeQuocTe

Các công việc giấy tờ vốn là những việc gây mất thời gian và công sức cũng như thường xuyên gây ra cảm giác bực mình, bức xúc vì phải chờ đợi thì đến nay mọi thứ được tiến hành không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần liên hệ với Bảo Ngọc là mọi vấn đề khó khăn của bạn sẽ được đội ngũ tư vấn tiến hành hỗ trợ nhiệt tình và giải quyết dứt điểm.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Thảo Thỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button