GIA HẠN VISA VIỆT NAM ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG,THUẬN TIỆN NHẤT

Đổi bằng lái nước ngoài sang Việt Nam

GIA HẠN VISA VIỆT NAM ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG,THUẬN TIỆN NHẤT

GIA HẠN VISA VIỆT NAM ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG,THUẬN TIỆN NHẤT

LÝ DO VÌ SAO PHẢI GIA HẠN VISA 

Việt Nam đang dần trở thành điểm đến lâu dài của nhiều người nước ngoài. Khi gần hết thị thực, người nước ngoài vẫn muốn ở lại đây làm việc, học tập hoặc du lịch thì họ cần phải gia hạn VISA Việt Nam.

Từ ngày 01 tháng 01 năm 2015, Luật xuất nhập cảnh 2015 số 47/2014/QH2013 ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 chính thức được thi hành. Theo đó có những quy định mới cho người nước ngoài muốn xin gia hạn VISA.

 Gia Hạn Visa Nhanh Chóng Tại Visa Bảo Ngọc
Gia Hạn Visa Nhanh Chóng Tại Visa Bảo Ngọc

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA NHANH CHÓNG TẠI VISA BẢO NGỌC

Với những kiến thức chưa rõ ràng về pháp luật, đôi khi quá trình tự gia hạn VISA Việt Nam sẽ có những bất cập, chạy đi chạy lại 3, 4 lần mà chưa xong. Điều đó sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí cho bản thân người nước ngoài hoặc người thân của họ. Những trường hợp bị vướng mắc thủ tục gia hạn VISA không hiếm gặp và họ tìm đến với chúng tôi nhờ tư vấn.

Vậy làm thế nào để được gia hạn VISA Việt Nam dễ dàng và thuận tiện hơn. Công ty TNHH Visa Bảo Ngọc sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ thủ tục xin gia hạn VISA Bảo Ngọc sẽ đảm bào cho các bạn:

  • Tư vấn cặn kẽ cho khách hàng, đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, chu đáo
  • Tất cả các giấy tờ đầy đủ, đúng luật
  • Tiết kiệm cho bạn về chi phí, thời gian và công sức cho khách hàng.
  • Không xảy ra hiện tượng trễ VISA
  • Kết quả trả VISA đúng hẹn

Một trường hợp khó khăn về thủ tục khi xin cấp VISA nhất đó là người lao động nước ngoài không có giấy phép lao động. Khi ở trong trường hợp này, bạn nên liên hệ ngay với Bảo Ngọc để được hỗ trợ trực tiếp, các thủ tục xin gia hạn VISA này tương đối phức tạp và mất thời gian. Với những khách hàng bị quá hạn thị thực vì lí do khách quan, chúng tôi cũng sẵn sàng làm thủ tục gia hạn VISA cho quý khách và đảm bảo thành công với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Các loại giấy tờ khách hàng cần cung cấp cho Bảo Ngọc để gia hạn VISA Việt Nam bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu (còn thời hạn ít nhất là 6 tháng)
  • Giấy phép lao động, giấy tờ hợp pháp chứng nhận đang lao động tại Việt Nam.
  • Giấy giới thiệu nhân viên đi nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc bản photo (có bản chính đối chiếu) của giấy phép thành lập, hoặc giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận thành lập văn phòng đại diện…của cơ quan bảo lãnh.

Các Loại Gia Hạn Visa

Thời gian hoàn thành thủ tục và nhận thẻ gia hạn là 5 ngày và mỗi lần có thể gia hạn từ 1 đến 3 tháng và được gia hạn VISA Việt Nam nhiều lần. Công ty TNHH Bảo Ngọc luôn cam kết với khách hàng thực hiện xin gia hạn VISA Việt Nam đúng luật, đơn giản với chi phí tiết kiệm nhất. Đến với chúng tôi, Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về thủ tục xuất nhập cảnh tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190

Người nhận MR. DƯƠNG QUỐC CƯỜNG

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: http://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button