HÀNG LOẠT KHÁCH HÀNG CHỌN ĐỔI BẰNG LÁI XE CỦA BẢO NGỌC

22

Hiện nay, nhu cầu đổi bằng lái xe đều được rất nhiều người để tâm. Người có nhu cầu đi nước ngoài thì sẽ có nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế, còn khách nước ngoài đến Việt Nam sẽ có nhu cầu đổi bằng lái xe Việt Nam. Tuy nhiên thủ tục khá phức tạp nên đa số khách hàng đều tìm đến các công ty dịch vụ xuất nhập cảnh. Trong đó Bảo Ngọc là công ty được đánh giá cao từ nhiều khách hàng.

ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

Trước tiên bằng lái xe quốc tế là giấy phép được cấp bởi Hiệp hội ô tô quốc tế cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau. Bằng lái xe quốc tế thực chất là bản dịch đa ngôn ngữ của bằng lái xe hiện tại ở Việt Nam. Vì vậy, đi kèm với bằng lái xe quốc tế này, bạn vẫn phải xuất trình bằng lái xe gốc. Bằng lái xe quốc tế có có giá trị sử dụng trên 196 Quốc gia  và thời hạn từ 3 đến 10 năm.

Đổi bằng lái xe quốc tế đơn giản nhanh chóng tại Bảo Ngọc
Đổi bằng lái xe quốc tế đơn giản nhanh chóng tại Bảo Ngọc

Tại sao chúng ta nên làm Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế . Hiện nay, nhu cầu làm việc, học tập, sinh sống hay du lịch giữa các nước đang rất phát triển. Để đảm bảo việc qua lại giữa các nước dễ dàng hơn, đặc biệt cho công dân Việt Nam thì ngoài PassPort, ai có Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế còn là điểm mạnh giúp tham gia giao thông tại nước đó, hay đôi khi là cả một cơ hội thăng tiến trong công việc, hòa nhập mở rộng, thể hiện mình dù đang ở nước bạn.

  • Bằng lái xe quốc tế cũng sở hữu rất nhiều lợi ích:
  • Bạn có thể lái xe xuyên quốc gia mà không sợ rắc rối với cảnh sát
  • Bằng lái xe quốc tế còn được chấp nhận như một thẻ căn cước thay cho hộ chiếu
  • Bạn chỉ có thể thuê xe tự lái ở nước ngoài khi có bằng lái xe quốc tế. nếu không bạn khá khó khăn trong việc thuê xe, thậm chí là không thuê được.
  • Việc làm bằng lái xe cũng rất đơn giản, bạn có thể đăng kí qua mạng và không cần thi thực hành hoặc bạn có thể nhờ các công ty làm dịch vụ xuất nhập cảnh hỗ trợ và tư vấn. Công ty TNHH Bảo Ngọc là địa chỉ tin cậy và nhận được đánh giá cao của khách hàng.22

Giấy phép lái xe quốc tế tuyệt đối không có giá trị định cư ,chỉ có giá trị khi đi du lịch, thăm người thân, di du học, đi công tác ngắn hạn, ….. Bằng lái Quốc Tế do Việt Nam cấp chỉ chạy trong 70 nước so với 196 nước

ĐỔI BẰNG LÁI XE NƯỚC NGOÀI SANG BẰNG LÁI VIỆT

Những người nước ngoài khi đến Việt Nam vì nhiều mục đích khác nha cũng có nhu cầu đổi sang bằng lái Việt Nam, để tránh những rắc rối không đáng có với CSGT. Và hồ sơ thì bạn cần chuẩn bị:

  1. Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe
  2. Bảng dịch giấy phép lái xe của bạn từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt Nam
  3. Bản sao chụp hộ chiếu
  4. Bản sao chụp thẻ cư trú
  5. ảnh màu 3×411

Nếu bạn có những vướng mắc hoặc cần tư vấn thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty TNHH Bảo Ngọc – công ty chuyên hỗ trợ các dịch vụ xuất nhập cảnh. Là nơi khiến rất nhiều khách hàng hài lòng và phản hồi tích cực. Nhờ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn tư vấn tận tình cho khách hàng mọi lúc. Và nhờ có sự nghiên cứu và tìm ra một quy trình khép kín để thực hiện các hoạt động xuất nhập cảnh chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button