LÀM CÁCH NÀO ĐỂ LÀM WORK PERMIT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

xin giay phep lao đong
dịch vụ visa bảo ngọc

Làm cách nào để làm work permit cho người nước ngoài

Để làm việc ở Việt Nam, người lao động cho người nước ngoài cần có giấy phép lao động. Cũng vì vậy, các thủ tục xin cấp loại giấy phép lao động cho người nước ngoài đang ngày một trở nên phổ biến,thông dụng rộng rãi, và có tầm quan trọng rất lớn cho người lao động nước ngoài đến Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều đơn vị tuyển dụng lao động người nước ngoài và trả lời cho câu hỏi Làm cách nào để làm work permit cho người nước ngoài một cách đầy đủ, hợp lí nhất hãy cùng Visa Bảo Ngọc tìm hiểu.

Các quy trình thực hiện cấp giấy phép lao động người nước ngoài cũng được thực hiện theo tiến trình tuân thủ đúng pháp luật. Nếu muốn đăng ký nhu cầu tuyển dụng lao động người nước ngoài thì ít nhất trước khoảng 30 ngày tính từ ngày bắt đầu dự kiến sử dụng lao động là người nước ngoài, chủ doanh nghiệp đơn vị sử dụng lao động người nước ngoài phải gửi xuất trình về việc đăng ký nhu cầu xin cấp phép lao động người nước ngoài.

Các quy trình được tiến hành chặt chẽ theo mẫu hồ sơ được hoàn thiện và được gửi đến các cơ quan đơn vị có thẩm quyền được cấp phép lao động người nước ngoài. Ngoài các yếu tố trên, các văn bản chứng minh tính xác thực với từng vị trí lao động cũng cần được xác nhận theo đúng quy định. Chính quá trình trên khiến chủ đơn vị doanh nghiệp sử dụng lao động người nước ngoài tìm đến Bảo Ngọc, nơi tiếp nhận xử lý các vấn đề liên quan đến giấy phép lao động người nước ngoài.

Các quy trình về xin cấp Work permit cho người nước ngoài thì bản thân mỗi người lao động đều có thể tự tìm hiểu và thực hiện. Tuy nhiên, hãy để Visa Bảo Ngọc thực hiện công việc này thay bạn vì những lí do sau đây:

Chính sách thu hút lao động người nước ngoài của nhà nước ngày càng mở rộng, nhưng thủ tục cấp giấy phép lao động của cơ quan cấp giấy phép lao động vẫn còn nhiều khó khăn vì hồ sơ yêu cầu quá phức tạp, và phải mất nhiều thời gian thì mới có thể hoàn chỉnh bộ hồ sơ xin giấy phép lao động.

Thứ nữa, bạn phải hiểu biết nhiều về thủ tục xin giấy phép lao động lắm thì mới mong thực hiện được, xác suất đậu chưa đến 60% nếu bạn tự nộp, điều này làm cho chi phí mà bạn tư làm sẽ cao hơn khi giao cho Visa Bảo Ngọc thực hiện Dịch vụ làm giấy phép lao động.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, để bạn an tâm, Visa Bảo Ngọc cam kết các điểm sau:

  • Chi phí cạnh nhất hiện nay
  • Chúng tôi sẽ tư vấn hồ sơ giản đơn và đầy đủ nhất theo quy định pháp luật
  • Chi phí trọn gói, không phát sinh thêm chi chí, ngoài sự kiến bất khả kháng diễn ra
  • Visa Bảo Ngọc có thể giải quyết những vấn đề, rút mắt mà bạn đang mắc phải, những lo âu của bạn sẽ được giải phóng khi làm việc với Visa Bảo Ngọc…
  • Bạn sẽ được tư vấn các vụ mở rộng như tư vấn làm thẻ tạm trú, hoặc gia hạn visa cho người nước ngoài…

Nếu bạn có thắc mắc gì về Dịch vụ làm giấy phép lao động của Visa Bảo Ngọc…, bạn hãy mạnh dạn gọi ngay Visa Bảo Ngọc…chúng tôi luôn là người bạn đồng hành của bạn để cùng sát cánh bên bạn, giải quyết những lo âu của bạn, Visa Bảo Ngọc…sẽ là nhà tư vấn tốt nhất về giấy phép lao động của bạn.

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

QUY TRÌNH LÀM WORK PERMIT

THÔNG TIN THÊM VỀ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button