LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO VIỆT KIỀU VÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CÓ VỢ/CHỒNG LÀ NGƯỜI VIỆT NAM

the-tam-tru-tru

LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO VIỆT KIỀU VÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CÓ VỢ/CHỒNG LÀ NGƯỜI VIỆT NAM

Điều kiện làm thẻ tạm trú cho Việt Kiều và người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam

  • Hộ chiếu người nước ngoài vẫn đang còn thời hạn tối thiểu 13 tháng.
  • Visa người nước ngoài đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích.
  • Giấy chứng nhận kết hôn tại Việt Nam

Hồ sơ làm thẻ tạm trú

  • Đơn xin bảo lãnh cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo mẫu NA7.
  • Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo mẫu NA8.
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Visa gốc và bản gốc hộ chiếu.
  • 2 tấm hình 3×4
  • Sổ hộ khẩu của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam
  • Giấy chứng minh nhân dân của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam.

Hồ sơ gồm có

– Hộ chiếu gốc

– 2 hình 3×4

– Mẫu Na7 ( tải tại đây ) có xác nhận phường/xã nơi người bão lãnh thường trú

– Mẫu Na8 ( tải tại đây )

– Bản sao chứng minh nhân dân của người bảo lãnh

– Thẻ 1 năm : call

– Thẻ 2 năm : call

– Thẻ 3 năm : call

– Thời gian 6 ngày làm việc

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp:// faceboook.com/ visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88

Website: Visa Bảo Ngọc

Xem thêm: Dịch vụ làm thẻ tạm trú

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *