LÀM VISA NHƯ THẾ NÀO ?

làm visa du lịch Mỹ

LÀM VISA NHƯ THẾ NÀO ?

Nếu bạn có ý định đi sang các quốc gia khác du lịch, học tập hay làm việc thì bắt buộc bạn phải có visa. Vậy làm thế nào để xin được visa? Xin visa có khó không? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những điều khái quát nhất về làm visa như thế nào.

b32

Hộ chiếu

Visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Trong visa sẽ có con dấu xác nhận thị thực của quốc gia cho phép bạn đến. Có nó bạn được vào quốc gia nào đó một cách hợp pháp. Tùy quốc gia mà họ yêu có những yêu cầu khác nhau khi nhập cảnh. Vậy làm visa như thế nào?

Các bước làm visa.

  1. Bạn định sẽ đi đâu?

Quốc gia bạn dự định sẽ đến ảnh hưởng rất lớn tới quá trình bạn làm visa. Làm visa tới các nước châu Âu sẽ có những yêu cầu khác với việc bạn làm visa tới các nước châu Á hay châu Mỹ. Tùy và địa điểm bạn đến, ví dụ bạn dự định định làm visa đi du lịch Hàn Quốc thì bạn cần đến đại sứ quán Hàn Quốc để làm thủ tục. Các giấy tờ yêu cầu bạn hoàn thành của các đại sứ quán khác nhau là không giống nhau. Vì thế bạn cần đến đại sứ quán của nước bạn cần đến, làm thủ tục xin visa và hàn thành những yêu cầu của họ.

12

Xin visa du lịch

  1. Mục đích của chuyến đi.

Việc bạn đi du lịch sẽ khác với bạn đi làm hay đi học tại một quốc gia mới. Vì thế với mỗi mục đích khác nhau, khi làm visa họ sẽ yêu cầu bạn thêm hoặc bớt những giấy tờ để phù hợp với mục đích chuyến đi của bạn. Làm visa như thế nào cũng phụ thuộc vào mục đích của chuyến đi.

visa-du-lich-chau-au-ivivu1

Xin visa ( ảnh minh họa).

  1. Những yêu cầu bạn cần làm.

Làm chính xác những gì mà phía đại sứ quán yêu cầu là điều đầu tiên bạn cần làm.

Thường thì phí làm visa sẽ trả bằng tiền USD, vì thế bạn nên chuẩn bị trước.

Làm visa đi bất kì đâu cũng có thời gian chờ để lấy visa, vì thế để tránh rắc rối có thể xảy ra, bạn nên làm trước nửa tháng để nếu có vấn đề gì phát sinh bạn có thể giải quyết được luôn.

Tới đây chắc bạn cũng đã có thể hình dung được làm visa như thế nào rồi đúng không?

  1. Những lưu ý trong quá trình làm visa.

Nếu trong quá trình làm visa bạn gặp thắc mắc về vấn đề pháp lý, hay không hiểu các điều khoản thì bạn có thể liên hệ với Visa Bảo Ngọc tại https://visabaongoc.com để được tư vấn và giúp đỡ. Đây là một công ty chuyên nghiệp cung cấp, hỗ trợ khách hàng trong vấn đề xin visa.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button