Lý lịch tư pháp cho khách nước ngoài

Có cần phải chứng minh tài chính khi sang Argentina

Theo quy định tại khoản 4 Điều 2 Luật Lý lịch tư phápPhiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích, bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

Theo nhu cầu sử dụng, Phiếu lý lịch tư pháp có 2 loại như sau:

– Phiếu lý lịch tư pháp số 1 cấp theo yêu cầu của công dân Việt Nam, người nước ngoài đã hoặc đang cư trú tại Việt Nam và cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội để phục vụ công tác quản lý nhân sự, hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã.

– Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng và cấp theo yêu cầu của cá nhân để người đó biết được nội dung về lý lịch tư pháp của mình.

huong-dan-lam-visa-du-hoc-di-dominica

 Hồ sơ gồm: 

 Phí: 

+ Thời gian 3-4 ngày có 270 usd

+ Thời gian 7-8 ngày có 220 usd

+ Thời gian làm hơn 3 tuần có 180 usd

Trường hợp khách nước ngoài

Tạm trú tạm vắng
Có Mặt 110 USD
Vắng mặt 170 USD
Chứng nhận tạm trú bản chính+ Hộ chiếu gốc.

Thời gian 1 tháng

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *