NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THẺ TẠM TRÚ 1 NĂM HOẶC LÂU HƠN

image002

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THẺ TẠM TRÚ 1 NĂM HOẶC LÂU HƠN

Thẻ tạm trú Việt Nam dành cho người nước ngoài nhằm phục vụ mục đích cư trú dài hạn, mục đích kinh doanh, lao động hoặc viếng thăm thân nhân. Thẻ này còn được gọi là Visa dài hạn dành cho người có quốc tịch nước ngoài. Thời hạn thẻ tạm trú 1 năm hoặc lâu hơn tùy vào đối tượng muốn tạm trú tại Việt Nam.

Lợi ích của thẻ tạm trú

Nếu bạn muốn thăm một quốc gia nào đó chỉ ít lần thì sẽ không phiền khi chỉ xin visa một lần. Nhưng nếu thường xuyên đến 1 quốc gia để thăm bạn bè, người thân, kinh doanh hoặc lao động thì đây sẽ là một điều phiền phức khi phải dán nhiều Visa. Nếu có thẻ tạm trú thì bạn sẽ tránh được những phiền phức đó trong khi vẫn có những quyền lợi như Visa như được tạm trú theo thời gian được ghi trên thẻ, sử dụng thẻ cùng với hộ chiếu để xuất cảnh và nhập cảnh vào Việt Nam, bên cạnh đó còn bảo lãnh được gia đình khi thăm viếng Việt Nam.

Nếu có thẻ tạm trú 1 năm hoặc nhiều hơn, người nước ngoài có thể mua căn hộ ở đây để tiện cho việc sinh sống, có thể kết hôn hoặc kinh doanh.

image002

Thời hạn thẻ tạm trú

– Thời hạn thẻ tạm trú được cấp có giá trị ngắn hơn thời hạn còn lại của hộ chiếu ít nhất 30 ngày.

– Thẻ tạm trú có thời hạn không quá 05 năm có ký hiệu NG3, LV1, LV2, ĐT và DH.

– Thẻ tạm trú có thời hạn không quá 03 năm có ký hiệu NN1, NN2, TT.

– Thẻ tạm trú có thời hạn không quá 02 năm có ký hiệu LĐ và PV1.

– Thẻ tạm trú hết hạn được xem xét cấp thẻ mới.

Đối tượng được cấp thẻ tạm trú 1 năm

Ngoài những đối tượng được cấp thẻ tạm trú 2 năm đến không quá 5 năm thì còn những đối tượng được cấp thẻ tạm trú 1 năm dưới đây:

Những nhà đầu tư nước ngoài.

Trưởng đại diện các tổ chức phi chính phủ.

Luật sư được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp giấy hành nghề.

Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.

Hiện nay vấn đề thời gian cũng như các giấy tờ thủ tục cần thiết vẫn còn khá khó hiểu đối với những người mới bắt đầu làm. Chính vì vậy Visabaongoc sẽ giúp bạn thực hiện những điều này. Ngay khi liên lạc với chúng tôi, trước tiên bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo nhất về quy trình cũng như thủ tục cần thiết nhất để làm thẻ tạm trú 1 năm hoặc lâu hơn. Sau đó bạn chỉ cần gửi hồ sơ cho chúng tôi, mọi quy trình và thỏa thuận sẽ đảm bảo đúng thời hạn và chắc chắn.

image003

Ngoài ra, khi đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hướng dẫn và tư vấn nhiều dịch vụ khác như:

– Làm visa đi công tác, thăm thân, du lịch

– Công chứng giấy tờ, làm hồ sơ, lý lịch tư pháp

– Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

– Làm công văn nhập cảnh khẩn

– Tư vấn miễn phí về các dịch vụ visa

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *