THÔNG TIN VÀ CÁCH LÀM VISA NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN

image002

THÔNG TIN VÀ CÁCH LÀM VISA NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN

Ngày trước xin visa nhập cảnh Đài Loan thường rất khó khắn, nên rất ít người nghĩ đến việc

du lịch ở đất nước này. Nhưng hiện nay quy định về việc cấp visa dành cho các nước Châu Á

đã dễ dàng hơn, nên nếu có ý định du lịch tại đây bạn hãy nhanh đọc những thông tin dưới đây.

image002

Nhưng thông tin và quy định về visa nhập cảnh Đài Loan

Từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, chính quyền Đài Loan đã có quy định mới về những du khách

đến từ Việt Nam và các nước Châu Á sẽ được miễn visa nhập cảnh trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, để được miễn visa thì người dân cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

+ Như thường lệ, thời gian lưu trú đối với khách du lịch đến Đài Loan là 30 ngày. Giấy được cấp sẽ có hiệu lực trong 90 ngày và trong khoảng thời gian trước khi hết hạn visa 7 ngày bạn có thể xin lại.

+ Bạn sẽ được miễn visa nhập cảnh  nếu bạn cung cấp được giấy phép kiến nghị và bạn cần phải có hộ chiếu.

+ Nếu bạn đã đổi hộ chiếu mới nhưng visa vẫn còn thời hạn thì bạn vẫn có thể xin miễn visa, nhưng khi đến đây bạn cần phải mang theo hộ chiếu cũ

+ Nếu bạn gặp phải trường hợp hệ thống xét duyệt của Đài Loan không thông qua hồ sơ du lịch hoặc nhập cảnh của bạn, dù nó đã đáp ứng đủ điều kiện để miễn visa thì bạn vẫn phải đến Văn phòng Kinh tế Văn Hóa Đài Loan tại Việt Nam để xin cấp visa khác.

image003

Cách đăng ký visa nhập cảnh Đài Loan

Nếu bạn không nằm trong trường hợp được miễn visa, thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để xin visa:

+ Một tờ đơn xin làm visa nhập cảnh Đài Loan

+ Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực trong thời gian 6 tháng trở lại.

+ 2 tấm ảnh 4×6 cm được chụp trong thời gian gần đây.

+ Những giấy tờ chứng minh bạn đang đi làm như bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động,…

+ Hồ sơ chứng nhận tài khoản như sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất có giá trị khoảng 50 triệu đồng.

+ Bảng kế hoạch chi tiết về những hành trình nhập cảnh tại Đài Loan cùng với vé máy bay khứ hồi.

Nên hay không việc chọn dịch vụ làm visa

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ được cách thức làm visa nhập cảnh Đài Loan, bạn có thể nhờ đến sự trọ giúp của dịch vụ tại VISABAONGOC. Vì công ty chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xin visa giúp khách hàng, nên sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trong quá trình làm giấy trong thòi gian sớm nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *