THỦ TỤC BẢO LÃNH XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CÓ VỢ HOẶC CHỒNG VIỆT NAM

dich-vu-cong-van-nhap-canh[1]_1472627375 (1)

THỦ TỤC BẢO LÃNH XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CÓ VỢ HOẶC CHỒNG VIỆT NAM

Thủ tục bảo lãnh xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng Việt Nam ở đâu? Cần chuẩn bị những thủ tục gì? và thời gian xin công văn có lâu không? Đây là những câu hỏi thương gặp của khách hàng khih muốn làm những thủ tục này. Hôm nay, công ty TNHH Bảo Ngọc xin chia sẻ một số thông tin hữu ích để khách hàng có thể tiến hành xin bảo bảo lãnh công văn nhập cảnh một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài ở đâu?

Xin công văn nhập cảnh bảo lãnh cho người nước ngoài phải đến Cục quản lý xuất nhập cảnh để làm thủ tục xin duyệt nhập cảnh cho người nước ngoài. Nếu được sự chấp thuận thì Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ ra một văn bản gọi là công văn nhập cảnh.

Hồ sơ bảo lãnh cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam

– Bản chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký hết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn (Nếu là tiếng nước ngoài yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật).

– Đơn xin bảo lãnh

Các bước tiền hành làm thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam.

 Bước 1 – Chuẩn bị hồ sơ: Người bảo lãnh điền thông tin vào đơn xin bảo lãnh và xin xác nhận của Công an xã hoặc phường nơi người bảo lãnh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.

 Bước 2 – Nộp hồ sơ: Người bảo lãnh hoặc người nhận ủy quyền của người bảo lãnh nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Bước 3 – Nhận kết quả:  Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ và đầy đủ Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ trả kết quả. Trong công văn nhập cảnh Cơ quan xuất nhập cảnh ghi ghi rõ thời gian nhập cảnh và nơi nhận thị thực của người nước ngoài.

Bước 4: – Người bảo lãnh thông báo cho người nước ngoài là thân nhân của mình biết đã hoàn thành thủ tục xin công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Bước 5 – Nhận thị thực và đóng lệ phí: Tùy vào nơi nhận thị thực ghi trong công văn mà người nước ngoài đến làm thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam. Thông thường người nước ngoài nhận visa thị thực tại Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam (Ví dụ như sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng ….)

Trên đây là tất cả các thông tin quan trọng về việc làm thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam, nếu bạn còn thắc mắc hay chưa rõ thông tin gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của địa chỉ visabaongoc.com để được hướng dẫn thêm chi tiết.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com

Website: Visa Bảo Ngọc

Xem thêm: Công văn nhập cảnh giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button