THỦ TỤC CẤP GPLĐ CHO GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI VN

xin giay phep lao đong

 

dịch vụ xin giấy phép lao động tại visa bảo ngọc

 

Thủ tục cẤP GPLĐ cho giáo viên bản ngữ tại VN

THỦ TỤC CẤP GPLĐ CHO GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI VN

Bạn chuẩn bị kí hợp đồng với số giáo viên người nước ngoài cho trung tâm. Vậy thủ tục cấp giấy phép lao động cho giáo viên bản ngữ tại Việt Nam ra sao, hình thức nộp như thế nào…v.v. Đó là vấn đề bạn nhất định phải hiểu rõ.

Trong thời gian gần đây, nhu cầu kết hợp với các giáo viên nước ngoài tại những trung tâm ngoại ngữ đang ngày càng tăng cao. Và để hợp thức hóa quá trình làm việc của những lao động nước ngoài, ban quản lý trường cần hoàn tất những thủ tục cấp giấy phép lao động cho giáo viên bản ngữ tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hình thức, hồ sơ và các điều kiện để đạt được yêu cầu của thủ tục. Thế nên, dưới đây chính là những thông tin mà bạn không nên bỏ qua:

Bạn muốn nộp thủ tục cấp giấy phép lao động cho giáo viên bản ngữ tại Việt Nam, chúng ta cần chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:

  • Đơn xin cấp giấy phép cho lao động nước ngoài theo mẫu của của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.
  • Hoàn tất các thủ tục về lý lịch tư pháp theo quy định hiện hành.
  • Giấy khám sức khỏe phù hợp với yêu cầu của công việc.
  • Giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp (cao đẳng, đại học hoặc ngành nghề đào tạo phù hợp).
  • Hộ chiếu (bản sao có chứng thực).

Thêm vào đó, thủ tục yêu cầu 2 – 3 tấm hình 4*6 và giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài là giáo viên. Ngoài ra, nếu bạn thuê giáo viên thì cần lưu ý rằng các giấy tờ đều cần 1 bản chính, và 1 bản sao. Các giấy tờ bằng tiếng nước ngoài thì cần dịch ra tiếng Việt và đi kèm chứng thực.

Nếu bạn vẫn còn bối rối hoặc lo ngại các giấy tờ của mình không đủ để xin thủ tục cấp giấy phép lao động cho giáo viên bản ngữ tại Việt Nam, thì bạn nên liên hệ trực tiếp với các trung tâm làm visa – những nơi có kinh nghiệm để hướng dẫn bạn rõ ràng nhất về các chi tiết trong hồ sơ cần chuẩn bị.

Visa Bảo Ngọc là một trong những nơi có nhiều kinh nghiệm về xin thủ tục cấp giấy phép lao động cho giáo viên bản ngữ tại Việt Nam, với các tiến trình nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Đây sẽ là một địa chỉ mà bạn có thể cân nhắc để hỗ trợ mình trong vấn để xin cấp hồ sơ. Ngoài ra, bạn cần lưu ý hồ sơ giấy phép lao động sẽ được duyệt trong vòng 7 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật). Thời gian gia giảm tùy thuộc vào hồ sơ của bạn có chuẩn bị đầy đủ hay không. Chúng ta có thể vào website visabaongoc.com để tham khảo thêm chi tiết.

Mặt khác, hotline 0915526190 hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các thông tin miễn phí về xin, hoặc làm thủ tục cấp giấy phép lao động cho giáo viên bản ngữ tại Việt Nam. Các tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc để bạn làm nhanh và đúng các bước thủ tục cần thiết.

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Các hồ sơ xin giấy phép lao động là gì?

THÔNG TIN THÊM VỀ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button