THỦ TỤC LÀM CÔNG VĂN NHẬP CẢNH Ở ĐÂU?

cong-van-nhap-canh-thuong-mai-24hvisa

Thủ tục làm công văn nhập cảnh ở đâu?

Vì một lý do đột xuất nào đó bạn muốn nhờ đến Dịch vụ làm công văn nhập cảnh? Bạn đã biết tới những thủ tục làm công văn nhập cảnh ở đâu? Bạn đã tìm được địa chỉ làm công văn nhập cảnh chưa? Hãy đến với dịch vụ làm công văn nhập cảnh tại Visabaongoc để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xin công văn nhập cảnh ở đâu?

Để xin công văn nhập cảnh, bạn cần phải đến Cục quản lý xuất nhập cảnh để xin được phê duyệt hồ sơ và những giấy tờ nhập cảnh cần thiết. Nếu như Cục quản lý xuất nhập cảnh đồng ý và chấp thuận hồ sơ nhập cảnh thì bạn sẽ được cấp một văn bản được gọi là công văn nhập cảnh. Theo đó, có những loại công văn nhập cảnh phổ biến là:

  • Công văn thương mại
  • Công văn lao động
  • Công văn du lịch
thu-tuc-lam-cong-van-nhap-canh-o-dau-visabaongoc.com-002
thu-tuc-lam-cong-van-nhap-canh-o-dau-visabaongoc.com-002

Để giúp người xin công văn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ và giải đáp những thủ tục làm công văn nhập cảnh ở đâu thì Visabaongoc sẽ đưa ra một số giấy tờ cần thiết trước khi làm hồ sơ xin công văn cho bạn như sau:

– Bản photo công chứng Hộ chiếu.

– Hồ sơ, giấy phép đăng kí kinh doanh và giấy chứng nhận đầu tư.

– Mẫu công văn người nước ngoài xin nhập cảnh vào Việt Nam.

– Kế hoạch, thời gian và lịch trình dự kiến nhập cảnh.

– Ngày dự kiến sẽ nhập cảnh, phương tiện nhập cảnh…

Visabaongoc là một trong những công ty về dịch vụ xuất nhập cảnh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm công văn, xin công văn nhập cảnh. Chúng tôi sẽ đưa ra mọi giải pháp để giải quyết những tình huống nhập cảnh khó như nhập cảnh gấp, người nhập cảnh thuộc các quốc gia có tình hình chính trị không ổn định.

thu-tuc-lam-cong-van-nhap-canh-o-dau-visabaongoc.com-001
thu-tuc-lam-cong-van-nhap-canh-o-dau-visabaongoc.com-001

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp với Cục quản lý xuất nhập cảnh. Vì vậy đã giúp chúng tôi tiếp cận nhanh chóng với những thủ tục làm công văn, yêu cầu làm công văn và những hồ sơ công văn mới nhất.

Thêm vào đó, dịch vụ xin công văn nhập cảnh của chúng tôi đảm bảo sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin về nhân thân, đời tư và lý do xuất nhập cảnh của bạn.

Mong rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích về những thủ tục làm công văn nhập cảnh ở đâu. Đội ngũ nhân viên đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn tốt nhất về dịch vụ công văn nhập cảnh và một số dịch vụ khác.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button