THỦ TỤC LÀM WORK PERMIT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 2017

xin giay phep lao đong

 

dịch vụ xin giấy phép lao động tại visa bảo ngọc

Thủ tục làm work permit cho người nước ngoài 2017

Những thủ tục làm work permit cho người nước ngoài 2017 có sự thay đổi nào về nội dung hay mức phí không. Hoặc đơn vị nào là địa chỉ đáng tin cậy để bạn nhận hướng dẫn tốt nhất trong vấn đề nộp hồ sơ, và hoàn tất thủ tục?

Hiện tại, các mức phí dành cho thủ tục làm work permit cho người nước ngoài 2017 không có nhiều thay đổi. Tùy thuộc vào một số điều khoản quy định mà người nộp hồ sơ cần phải hoàn tất phí, để tiến hành quy trình. Mặt khác, nội dung dành cho những điều kiện để xin giấy phép work permit, hay yêu cầu về hồ sơ trong năm 2017 cũng không hề thay đổi.

Theo đó, đối với những người đang tìm hiểu về thủ tục làm work permit cho người nước ngoài 2017, hoặc các vấn đề gia hạn về thời gian lao động thì chúng ta cần phải lưu ý một số điều kiện như:

  • Là người trong độ tuổi lao động, trên 18 tuổi.
  • Có giấy khám sức khỏe chứng nhận đủ khả năng lao động.
  • Đang giữ vai trò quản lý, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.
  • Không có tiền án, tiền sự hoặc những hành động liên quan đến pháp lý.
  • Có đầy đủ các hồ sơ xin giấy phép với chứng thực từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Mặt khác, những người xin thủ tục làm work permit cho người nước ngoài 2017 cần ghi nhớ rằng: Thời gian hiệu lực của giấy phép lao động sẽ được dựa theo thời hạn được kí kết trên hợp đồng lao động. Quy định xét duyệt các hồ sơ work permit sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày (trừ thứ 7 và Chủ Nhật). Tuy nhiên, thời gian duyệt phụ thuộc vào giấy tờ xin giấy phép có đầy đủ và đáp ứng mọi điều kiện hay không.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không rành rẽ về những bước nộp thủ tục làm work permit cho người nước ngoài 2017, thì các trung tâm chuyên về giấy phép lao động, visa lao động sẽ là lựa chọn hợp lý. Những đơn vị này có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quá trình xin giấy phép của bạn trở nên nhanh chóng hơn.

Hiện nay, không khó để chúng ta có thể tìm kiếm những nơi cung cấp những dịch vụ về thủ tục làm work permit cho người nước ngoài 2017. Tuy nhiên, bạn cần có gợi ý tin cậy? Visa Bảo Ngọc chính là câu trả lời đáng để cân nhắc.

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm và luôn cập nhật những thủ tục làm work permit cho người nước ngoài 2017 mới nhất, Visa Bảo Ngọc đem lại nhiều hỗ trợ giá trị cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh gây hưởng đến công việc của mình.

Mặt khác, dịch vụ tư vấn của Bảo Ngọc cũng sẽ là một điểm đáng hài lòng. Khách hàng được hướng dẫn tận tình, cung cấp mọi thông tin cần thiết về điều kiện xin giấy phép, hồ sơ cần thiết để đạt tỉ lệ xét duyệt cao…v.v. Bạn còn được cung cấp mức phí trọn gói để tránh phát sinh những phụ phí không cần thiết. Đây là cách chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều phí.

Bạn có thể gọi đến hotline 0915526190 để được hướng dẫn tận tình, giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của mình về thủ tục làm work permit cho người nước ngoài 2017. Hoặc tại visabaongoc.com cung cấp cho bạn những tin tức tham khảo mới nhất, và giúp chúng ta có chuẩn bị tốt hơn.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động bạn cần phải biết

THÔNG TIN THÊM VỀ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button