THỦ TỤC XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH CHO NGƯỜ I NƯỚC NGOÀI CẦN GÌ?

1

Trong thời buổi nền kinh tế hội nhập như hiện nay, việc các đơn vị, công ty, doanh nghiệp hợp tác với các đối tác nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, việc các đơn vị, công ty, nhà máy, xí nghiệp tuyển thêm nguồn nhân lực nước ngoài đã và đang diễn ra rất sôi nổi trong thị trường lao động hiện nay.

Chính vì vậy, việc xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài để làm việc hoạt động với doanh nghiệp trong nước được doanh nghiệp bảo lãnh đang là điều đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Bên cạnh đó, cũng có những trường hợp nhập cảnh với mục đích khác mà chúng tôi tin các bạn cũng đang thắc mắc cần phải làm như thế nào.

Do đó, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về thủ tục công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam.

xin-cong-van-nhap-canh-visabaongoc.com-1
Xin công văn nhập cảnh là thủ tục vô cùng quan trọng

 CÔNG VĂN XIN NHẬP CẢNH VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Có rất nhiều những trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với các mục đích như du lịch, thăm thân, làm động, hoặc giải quyết công việc,… Hôm nay, Công ty Bảo Ngọc sẽ giới thiệu cho các những giấy tờ, thủ tục cần thiết khi xin công văn nhập cảnh Việt Nam trong một số trường hợp phổ biến như:

xin-cong-van-nhap-canh-visabaongoc.com-2
Công ty TNHH Bảo Ngọc – Niềm tin cho bạn
  • Đối với người cần xin công văn nhập cảnh với mục đích du lịch thì bạn chỉ cần hình ảnh chụp mặt hộ chiếu và thông tin về ngày nhập cảnh, nơi mà bạn muốn nhận visa là những gì bạn cần chuẩn bị.
  • Đối với những người cần xin công văn nhập cảnh Việt Nam với mục đích thương mại (làm việc, lao động, công tác,…) thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: Hộ chiếu scan; Tờ khai (mẫu NA2): tại đầy bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân người cần xin công văn nhập cảnh Việt Nam ; Bộ hồ sơ pháp nhân của công ty
  • Trường hợp người cân xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích cá nhân thì các hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm như sau:
  • Văn bản đề nghị của cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trực tiếp mời hoặc bảo lãnh bảo lãnh cho người muốn nhập cảnh vào Việt Nam.
  • Thông tin chính xác về ngày nhập cảnh/xuất cảnh, cửa khẩu muốn nhập cảnh, loại thị thực 1 lần hay nhiều lần, thời hạn thị thực và nơi dự kiến nhận thị thực.
  • Hình ảnh về mặt hộ chiếu của khách cần xin công văn nhập cảnh Việt Nam.
  • Các giấy tờ khác kèm theo như : Giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân của tổ chức mời; Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người mời, bảo lãnh và người nước ngoài. Lưu ý rằng các văn bản này tồn tại dưới dạng dịch thuật.
xin-cong-van-nhap-canh-visabaongoc.com-3
Trong mọi trường hợp khó khăn nhất – hãy để chúng tôi giúp bạn

THỦ TỤC XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH TẠI VISA BẢO NGỌC

Đó là những giấy tờ, hồ sơ cần để thực hiện xin công văn nhập cảnh Việt Nam. Để giải thích cặn kẽ nhất cũng như giúp bạn các thủ tục trên một cách nhanh chóng, đảm bảo và chuyên nghiệp quý khách hãy liên lạc ngay tới Hotline: 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang để được nghe tư vấn. Sau khi có công văn nhập cảnh, người nước ngoài chỉ cần cầm công văn, hộ chiếu và hình thẻ đến cửa khẩu Việt Nam hoặc Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại, đóng thêm lệ phí là sẽ được dán visa. Nếu như các thủ tục trên gây khó khăn cho bạn hãy yên tâm chúng tôi công ty TNHH Visa Bảo Ngọc sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong tất cả các dịch vụ xuất nhập cảnh.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button