VISA ÁO, DỊCH VỤ XIN VISA ÁO

visa ao

Thủ tục làm visa Áo

Thời gian xin visa Áo là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ xin visa Áo của công ty Bảo Ngọc.

HỒ SƠ XIN VISA ÁO

Hồ sơ xin visa Áo để công tác

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

+ Một bản copy những trang hộ chiếu có chứa thông tin

+ Thư mời của công ty tại Áo

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của quý khách và của công ty mời tại Áo

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+ Bảo hiểm du lịch quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi

+ Giấy xác nhận đặt chổ máy bay khứ hồi

+ HDLĐ

+ Sao kê tài khoản cty việt nam 3 tháng

+ Thuế cty việt nam 3 tháng

+ Sao kế tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất

Phí: 190 USD (CHƯA GỒM phí bảo hiểm du lịch VÀ PHÍ VĂN PHÒNG- THU KHI NHẬN HS)

– Phỏng vấn : HN, KHÁCH TRÌNH DIỆN LẤY KẾT QUẢ – VISA KHÔNG BAO ĐẬU

TRÌNH DIỆN HCM – KHÁCH TỰ ĐÓNG 725,000 VNĐ

Thời gian làm việc trung bình để có visa Áo công tác: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Áo để du lịch

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

+ Một bản copy những trang hộ chiếu có chứa thông tin

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd,  (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), …

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

+ Bảo hiểm du lịch quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

+ Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

Phí: 190 USD (CHƯA GỒM phí bảo hiểm du lịch VÀ PHÍ VĂN PHÒNG– THU KHI NHẬN HS)

TRÌNH DIỆN HCM- KHÁCH TỰ ĐÓNG 725,000 VNĐ

– Phỏng vấn : HN, KHÁCH TRÌNH DIỆN LẤY KẾT QUẢ – VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm việc trung bình để có visa Áo công tác: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Áo để thăm thân

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

+ Một bản copy những trang hộ chiếu có chứa thông tin

+ Bảo hiểm du lịch quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi

+ Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

+ Thư mời từ Áo

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Nếu giữa người mời và người được mời có mối quan hệ họ hàng thì phải có giấy tờ chứng minh: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu… (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Phí: 190 USD (CHƯA GỒM phí bảo hiểm du lịch VÀ PHÍ VĂN PHÒNG- THU KHI NHẬN HS )

TRÌNH DIỆN HCM- KHÁCH TỰ ĐÓNG 725,000 VNĐ

– Phỏng vấn : HN, KHÁCH TRÌNH DIỆN LẤY KẾT QUẢ – VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm việc trung bình để có visa Áo công tác: 15 ngày làm việc

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *