VISA BAHAMAS, DỊCH VỤ LÀM VISA BAHAMAS

visa honduras

Thủ tục làm visa đi Bahamas

– Thời gian xin visa Bahamas là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Bahamas của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Bahamas: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

Visa Bahamas, dịch vụ làm Visa Bahamas

HỒ SƠ VISA DU LỊCH bahamas

Hồ sơ gồm:

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

– Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)

– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

– Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm, các tài sản khác.

– Chứng minh việc làm hoặc việc học:

Form thông tin visa  ( tải tại đây )

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ,

– Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, Sao kê lương 6 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về sư công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.

– Nếu người xin visa là sinh viên cần có thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.

Phí: 350 USD (t92 CHƯA GỒM PHÍ BẢO HIỂM)- PV HCM

VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm là 15 -30 ngày làm việc SAU PV

HỒ SƠ XIN VISA BAHAMAS CÔNG TÁC

Hồ sơ gồm:

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

– Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)

– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

– Sổ tiết kiệm của người xin visa, sao kê lương 6 tháng

– Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Thư mời của đối tác  (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

+ Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam của người xin cấp visa

– Chứng minh công việc của người xin visa

+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu treo công ty)

+Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Số dư tài khoản ngân hàng của công ty.

– Form thông tin visa  ( tải tại đây )

Phí  350 USD (t92 CHƯA GỒM PHÍ BẢO HIỂM)- PV HCM

VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm là 15- 30 ngày làm việc SAU PV

 

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 – Mr.Cường
Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88
Website: Visa Bảo Ngọc

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Mỹ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *