VISA BRAZIL, DỊCH VỤ XIN VISA BRAZIL

visa brazil

VISA BRAZIL, DỊCH VỤ XIN VISA BRAZIL

Nếu để các du khách bầu bình về một nước quyến rũ nhất mà họ từng ghé thăm, chắc chắn Brazil sẽ nằm trong top đầu. Brazil là đất nước nhiều màu sắc hấp dẫn mọi sở thích thăm thú của du khách, tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc Brazil có gì nổi tiếng, để họ lên lịch khám phá trước khi đến đây.

Búzios

Trả lời đầu tiên cho câu hỏi Brazil có gì nổi tiếng, bạn có thích nước và yêu biển, bạn thích bãi cát vàng trải dài thơ mộng và làn nước mát trong xanh tại Brazil, thì Búzios là một lựa chọn tuyệt hảo. Búzios có 23 bãi biển tất cả, mỗi bãi biển lại sở hữu những nét đẹp khác nhau, nhưng được chia thành 2 loại chính ở phía Bắc và phía Nam.

Bãi biển phía Nam mang lại cảm giác mạnh bởi tác động của dòng biển lạnh và những đầu sóng cao, làm phải lòng những ai mê bộ môn lướt sóng và thích trải nghiệm cảm giác phiêu lưu “phê phê” mỗi độ sóng lớn dâng trào đổ ập vào bờ.

Trái ngược hoàn toàn với phía Nam, bãi biển phía Bắc êm dịu và đằm thắm nhờ dòng biển nóng chảy đến từ xích đạo, đây xứng đáng là một trong những điểm nổi tiếng nhất Brazil. Những cuộc dạo chơi bên bờ biển buổi chiều tà lãng mạn và nên thơ là điều mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến với bãi biển phía Bắc này.

Công viên Quốc gia Aparados da Serra

Vườn quốc gia Aparados da Serra là một trong những công viên quốc gia lâu đời và nổi tiếng nhất của đất nước Brazil. Công viên này nằm ở phần phía nam của Brazil ở các bang Santa Catarina và Rio Grande do Sul. Công viên là một điểm đến phổ biến cho đi bộ và được biết đến với hẻm núi ngoạn mục và rừng nhiệt đới của nó, đây cũng chính là câu trả lời thứ 2 cho câu hỏi Brazil có gì nổi tiếng?

Một trong những điểm nổi bật là Itaimbezinho Canyon, mà là trong một khu rừng nhiệt đới cận nhiệt đới và có hai thác nước. Hiện nay chỉ có 1.500 khách truy cập mỗi ngày được cho phép trong công viên. Bởi vì nó gần với Đại Tây Dương, công viên là khá ẩm ướt và thường có sương mù. Công viên quốc gia mang đến hơi thở của thiên nhiên và cuốn hút bất cứ ai mê mẩn vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ.

Ẩm thực của nơi đây mang đậm đà thuần thục hương vị Brazil. Có thể nói không đâu có món ăn mang hương vị Brazil chính thống bằng nơi này. Pelourinho hội tụ các nền văn hóa châu Âu, châu Phi và bản địa đây là một nét văn hóa nổi tiếng nhất ở Brazil,  mang lại không gian văn hóa hòa hợp và đa dạng. Nếu bạn là người yêu văn hóa con người, yêu vẻ đẹp cổ kính của các thời đại xưa thì không đâu mang lại cho bạn trải nghiệm đáng nhớ bằng Pelourinho.

Những địa danh trên mới chỉ là số ít trong rất rất nhiều danh lam thắng cảnh đáng để đặt chân đến tại Brazil. Chính vì vậy mà Brazil hấp dẫn hàng trăm triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Những địa danh trên đã đủ để bạn xách vali lên và trở thành một trong hàng triệu du khách sẽ đến thăm Brazil xinh đẹp rồi chứ.

Thủ tục xin visa công tác Brazil bao gồm:

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn/ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

  1. Chứng minh công việc:

        ** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

        ** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

        ** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

       Trường hợp : Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

         ** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

Phí : 240$/pax (t92)

 

Thời gian: 4 đến 5 tuần làm việc

Giá trị visa 3 tháng, tùy thuộc theo thư mời

Khách không cần đi trình diện phỏng vấn

Có thể bạn cần: Visa Chile

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA  BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 – Mr.Cường

Email: cuong0918126190@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button