VISA ĐI CROATIA

visa di croatina - DV visa bao ngoc

VISA CROATIA DU LỊCH

visa Bồ Đào Nha có khó không

HỒ SƠ YÊU CẦU

  1. Mẫu đơn xin thị thực
  2. Một bức ảnh (Ảnh màu 35 x 45 mm, Nền trắng, Không quá 6 tháng)
  3. Passport hoặc giấy tờ thông hành khác ( Hộ chiếu phải được cấp trong vòng 10 năm qua và còn chứa ít nhất hai trang trống, Hộ chiếu gia hạn sẽ không được chấp nhận)
  4. Bảo hiểm du lịch (Bảo hiểm 30.000 Euro)
  5. Hotel hoặc thuê căn hộ riêng (phải có xác nhận của phòng từ các chủ sở hữu (thời gian lưu trú, tên, số hộ chiếu của người) và bản sao quyết định của các cơ quan chức Croatia về tình trạng pháp lý cho thuê kinh doanh được gọi là RJEŠENJE)
  6. Các giấy tờ về mặt xã hội (phải nộp ít nhất một giấy tờ trong từng trường hợp).
  • Người đi làm: giấy chứng nhận làm việc trên công ty nêu rõ vị trí, lương của người nộp đơn đã đạt được trong thời gian trước đó 6 tháng, ngày làm việc, và thời gian của kỳ nghỉ.
  • Người tự kinh doanh: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tư nhân.
  • Người nghỉ hưu: Giấy chứng nhận Pension.
  • Sinh viên: Thẻ sinh viên (bản gốc và bản sao).
  • Đối với công dân nước ngoài: Giấy phép cư trú hợp lệ (bản sao của cả hai mặt). còn hạn ít nhất 3 tháng
  • Đối với trẻ em đi kèm: Hộ chiếu của cha mẹ còn hạn, Bản sao giấy khai sinh.
  • Đối với trẻ vị thành niên (dưới 18 tuổi):
    • Giấy khai sinh.
    • Bản sao của các trang đầu của hộ chiếu nội bộ của cha mẹ.
    • giấy đồng ý cho con đi du lịch của cha/ mẹ người không đi cùng trong chuyến đi hoặc người thứ 3
    • Bản sao thị thực Croatia / Schengen của cha mẹ đi du lịch cùng với đứa trẻ hợp lệ, nếu phụ huynh không nộp đơn xin cùng một lúc với con.
  1. Giấy tờ chứng minh tài chính (phải nộp ít nhất một loại giấy tờ).
  • Giấy xác nhận Công ty cho thấy vị trí, lương của một người nộp đơn đã đạt được trong thời gian trước đó 6 tháng, ngày làm việc, và thời gian của kỳ nghỉ. Nghỉ phép đi du lịch
  • Bản sao kê của Ngân hàng trong 3 tháng gần nhất (báo cáo thu nhập của ngân hàng, kiểm tra máy ATM).
  • Bản sao kê
  • Thư bảo lãnh có công chứng và bằng chứng về thu nhập của các nhà tài trợ.
  1. Vé máy bay đặt trước, vé tàu đặt trước.

Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán của Croatia có quyền yêu cầu đối với bất kỳ tài liệu bổ sung cần thiết khác, có thể gọi người nộp đơn cho một cuộc phỏng vấn, và giữ quyền từ chối mà không có bất kỳ lời giải thích. Trong tất cả các trường hợp, các lệ phí visa không được hoàn lại.

Chi phí visa:       180usd + VFS 730,000vnd + Chuyển phát 973,000vnd + bảo hiểm (nếu có)

7 ngày 350,000 vnd Mức bồi thường 30,000eur D:TUYEN – VISA19.04 – PART 6BẢO HIỂMBẢNG QUYỀN LỢI MỚI.doc
15 ngày 450,000 vnd
21 ngày 625,000 vnd
30 ngày 750,000 vnd
90 ngày 1,925,000 vnd

Mọi chi tiết tư vấn thẻ tạm trú xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *