VISA SLOVAKIA, DỊCH VỤ XIN VISA SLOVAKIA

7

CÁC LOẠI VISA SLOVAKIA

HỒ SƠ VISA SLOVAKIA

8

Hồ sơ visa SLOVAKIA để du lịch

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn/ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  1. Chứng minh công việc:

        ** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

        ** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

        ** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

         ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

         ** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

 Phí 190 USD 

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán PHÁP: 1.662.000 VND
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Phí chưa bao gồm: phí TLS (trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm)

  • Phí trung tâm tiếp nhận:720.000 VND

KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN LÃNH SỰ QUÁN PHÁP( HOẶC HÀ LAN, ĐỨC,…) TẠI VIỆT NAM, do lãnh sự quán 

SLOVAKIA không có ở Việt Nam- VISA KHÔNG BAO ĐẬU.

Hồ sơ CUNG CẤP SAO Y- Hiện nay đang kín lịch phỏng vấn, báo khách gởi HỒ SƠ đặt lịch hẹn trước nhé.

Hồ sơ visa SLOVAKIA để thăm thân nhân

Phía Slovakia:

1. Thư mời

2 . Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời

 Phía Việt Nam:

1. Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng) + copy công chứng

2 .2 hình 4×6 nền trắng

3 .Hộ khẩu, giấy khai sinh, cmnd- sao y công chứng trên giấy a4

4 .Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, lương 3 tháng gần nhất; nếu là chủ doanh nghiệp cần giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất,..

5 .Sổ tiết kiệm 200 triệu trở lên+ xác nhận số dư của sổ

6 .Giấy tờ nhà đất người xin visa hoặc đứng tên cha me hoặc anh chi em

7 .Giấy tờ sở hữu khác (nếu có)

8 .Bảo hiểm du lịch (căn cứ theo ngày đi ngày về báo sau)

KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN LÃNH SỰ QUÁN PHÁP( HOẶC HÀ LAN, ĐỨC,…) TẠI VIỆT NAM, do lãnh sự quán

slovakia không có ở Việt Nam- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

 Phí 190 USD 

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán Pháp: 1.662.000 VND
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Phí chưa bao gồm: phí TLS (trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm) – Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

  • Phí trung tâm tiếp nhận: 720.000 VND

Khách trình diện phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Hồ sơ CUNG CẤP SAO Y- Hiện nay đang kín lịch phỏng vấn, báo khách gởi HỒ SƠ đặt lịch hẹn trước nhé

Hồ sơ visa slovakia để công tác

THỦ TỤC :

Phía Slovakia

– Thư mời của công ty bên pháp

– bằng chứng mối quan hệ làm việc giữa 2 công ty (hợp đồng ngoại thương, bill of

landing, l/c, thư chào giá, email trao đổi ….)

Phía việt nam:

– hộ chiếu, hình, chứng minh nhân dân, hộ khẩu- sao y trên giấy a4

– Giấy đăng kí kinh doanh (sao y)

– Quyết định đề cử công tác – nếu là nhân viên (bằng tiếng anh)

– thuế công ty 3 tháng gần nhất

– Hợp đồng lao động sao y công chứng – nếu là nhân viên

– Bảng lương 3 tháng gần nhất – (bằng tiếng anh ) – nếu là nhân viên

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

– Sao kê tài khoản cá nhân (3 tháng )+ sổ tiết kiệm  và xác nhận số dư – của người xin visa

– Bảo hiểm du lịch toàn cầu, (căn cứ ngày đi và ngày về báo lại)

Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu sau: https://goo.gl/uKJPC8

KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN LÃNH SỰ QUÁN PHÁP( HOẶC HÀ LAN, ĐỨC,…) TẠI VIỆT NAM, do lãnh sự quán Slovakia không có ở Việt Nam- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

 Phí 190 USD 

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán Pháp: 1.662.000 VND
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Phí chưa bao gồm: phí TLS (trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm) – Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

  • Phí trung tâm tiếp nhận: 720.000 VND

Hiện nay đang kín lịch phỏng vấn, báo khách gởi HỒ SƠ đặt lịch hẹn trước nhé.

Hồ sơ cung cấp sao y

 

Xem thêm: Xin visa đi Anh

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: https://visabaongoc.com/

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *