VISA ALGERIA, DỊCH VỤ XIN VISA ALGERIA

visa algeria

Thời gian làm việc đối với visa Algeria là 20-25 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Algeria của công ty Bảo Ngọc.

– Phí dịch vụ xin visa Algeria xin liên hệ: 08 38452850 – 0918126190 – Mr.Cường

Hướng dẫn thủ tục xin visa Algeri:

– Algeria miễn thị thực hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ (thời gian tạm trú 90 ngày)
– Cấp thị thực tạm trú hoặc đăng ký cư trú miễn phí cho thành viên Cơ quan đại diên ngoại giao và lãnh sự và thành viên gia đình trong suốt nhiệm kỳ công tác.

Hồ sơ xin visa Algeria du lịch

  1. 2 hình 3.5×4.5 cm nền trắng, không quá 3 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Thư mời, Lịch trình
  7. Chứng minh tài chính: ( nếu có )
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính) (nếu có)
  1. Chứng minh công việc:
    • Nếu là Doanh Nghiệp
  • Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
  • Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)
    • Nếu là Nhân Viên
  • Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Quyết định cử đi công tác và chi trả (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ

TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4

Lưu ý

  • Thời gian duyệt visa: 20-25 ngày làm việc
  • Người nước ngoài phải nộp giấy phép lao động / thẻ tạm trú ở Việt Nam. Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm các tài liệu khác nếu thấy cần thiết
  • Việc không hoàn thành các thủ tục và tài liệu có thể bị chậm trễ hoặc từ chối visa

Phí: 100 USD/PAX 

Khách trình diện phỏng vấn tại Hà Nội

Hồ sơ xin visa Algeria công tác

Những giấy tờ cần chuẩn bị:

1. 2 hình 4×6 cỡ hộ chiếu nền trắng, không quá 6 tháng

2.Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3.Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)

4. Giấy khai sinh (bản sao y)

5. Giấy kết hôn / ly hôn

6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính) (nếu có)

7. Chứng minh công việc:

** Nếu là chủ công ty hoặc tự kinh doanh:

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên, Người lao động:

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Quyết định cử đi công tác và chi trả (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian, nguồn kinh phí cho chuyến đi

Nếu không phải là đương sự tự chi trả mà được tài trợ, bảo lãnh cho chuyến đi:

Nếu là công ty tài trợ:

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng) Bộ thư mời ( bản gốc )

– Thư mời, vé tham gia hội nghị / hội chợ (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)

       – Kế hoạch, chương trình làm việc cụ thể

– Chứng nhận về hoạt động của công ty Việt Nam và Angeria (Giấy đăng kí kinh doanh, các hợp đồng đã thực hiện, đối tác thương mại,…)

–  Giấy chứng nhận của cơ quan về chức vụ của đương sự trong cơ quan (có dấu cơ quan và chữ ký của lãnh đạo)

– Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…

– Lịch trình

 * Giá áp dụng cho 1pax = 100 usd/ người 

*Phí trên đã bao gồm
– Khách sẽ phải trình diện ở Đạ Sứ Quán Algeira ở Hà Nội.

– Khi đến trình diện khách phải đem theo tất cả các bản gốc.

– Sau phỏng vấn khoảng 20-25 ngày làm việc có kết quả, khách tự lấy.

–  Phí này chưa bao gồm: 

  • Khi trình diện cần đem theo tất cả giấy tờ bản gốc.

CÔNG VĂN DU LỊCH 3T1L CHO QUỐC TỊCH ALGERIA

xem-tai-day

– Đối với các doanh nghiệp (xin thị thực để đi công tác): cần xuất trình thêm thư mời của đối tác tại Algeria có ghi tên, chi nhánh, địa chỉ, thời hạn lưu trú tại Algeria và điền thêm vào bản khai thông tin về nghề nghiệp để xin thị thực.

Xem thêm: Visa Angola

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button