VISA OMAN, DỊCH VỤ XIN VISA OMAN

oman

Thủ tục làm visa đi Oman

Thời gian xin visa Oman: Hồ sơ phải được nộp ít nhất ba (3) tuần trước ngày dự đinh đi. Thời gian xử lý hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp cụ thể – Dịch vụ visa Oman của công ty Bảo Ngọc.

oman

HỒ SƠ VISA OMAN

Tùy thuộc theo mục đích chuyến đi của người xin visa Oman mà hồ sơ cần có những giấy tờ cụ thể, sau đây là những giấy tờ cơ bản của hồ sơ xin visa Oman:

I.Hồ sơ visa Oman công tác

Trong trường hợp khách là các thương gia, doanh nghiệp hoặc nhân viên của các doanh nghiệp được cử sang công tác, làm việc, tìm hiểu thị trường Oman, gặp gỡ các công ty Oman mà không có thư mời.

Các giấy tờ yêu cầu bao gồm:
Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
– 02 hình 4*6 nền trắng
– Chứng minh thu nhập:
   + Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh công ty, sao kê tài khoản cá nhân 03 tháng gần nhất.
   + Đối với nhân viên: Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty, quyết định cử đi công tác, hợp đồng lao động.
– Giấy xác nhận đã đặt khách sạn, vé máy bay khứ hồi.
– Hạn visa: 1 tháng tính từ ngày cấp.
– Thời gian lưu trú tại Oman: 3 tuần tính từ ngày nhập cách vào Oman.

Phí 270 usd/pax (t92)

– Thời gian xử lý hồ sơ: 10 đến 12 ngày.

– Miễn trình diện.

Thời hạn visa 3 tháng, lưu trú từ 10-30 ngày tùy theo hồ sơ xin

CÁC LOẠI VISA OMAN

Một số loại visa phổ biến cho người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Oman:

1. Visa Oman du lịch

Người muốn sang du lịch tại Oman cần xin cấp visa du lịch với thời hạn visa có hiệu lực là 6 tháng kể từ ngày cấp. Visa du lịch cho phép người được cấp nhập cảnh chỉ một lần và lưu trú lại nước sở tại trong thời gian không quá 3 tháng. Tuy nhiên, visa du lịch có thể được gia hạn tùy theo độ dài chuyến đi của người du lịch.

2. Visa Oman thăm thân nhân

Visa thăm thân nhân được cấp cho trường hợp người muốn sang thăm bạn bè và người thân đang sinh sống tại Oman với thời gian lưu trú không quá 3 tháng.
Visa thăm thân nhân có thời hạn lên đến 6 tháng, được gia hạn thêm 1 tháng và cho phép nhập cảnh chỉ 1 lần.

3. Visa Oman làm việc

Người được cấp loại visa này có độ tuổi từ 21 đến 60 mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp tại Oman sẽ được phép nhập cảnh nhiều lần vào Oman với thời hạn visa là 3 tháng.

4. Visa Oman du học

Visa du học dành cho học sinh sinh viên nhập cảnh một hoặc nhiều lần vào Oman để tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn tại các trường Đại học, cao đẳng hoặc các trung tâm đào tạo nghề với thời hạn nhập cảnh là 6 tháng. Người được cấp visa Oman có thể gia hạn thêm thời gian lưu trú lên đến 1 đến 2 năm.

5. Visa Oman quá cảnh

Chính phủ Oman cung cấp visa xuất nhập cảnh Oman dành cho người nước ngoài dừng chân tại sân bay Oman để quá cảnh đến một quốc gia thứ ba. Loại visa này có hiệu lực trong vòng 72 giờ đồng hồ.

Ngoài ra còn có các loại visa dành cho các trường hợp như visa dành cho việc nghiên cứu khoa học, dành cho các nhà đầu tư, visa đoàn tụ gia đình với các thời hạn từ 3 đến 6 tháng.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Á

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *