VISA BỒ ĐÀO NHA, DỊCH VỤ XIN VISA BỒ ĐÀO NHA

visa bo dao nha

VISA BỒ ĐÀO NHA, DỊCH VỤ VISA BỒ ĐÀO NHA

Hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha để du lịch

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn/ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

  1. Chứng minh công việc:

        ** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

        ** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

        ** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

       Trường hợp : Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

         ** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

Phí: 175 usd (chưa gồm phí bảo hiểm du lịch)

Phí trung tâm tiếp nhận hồ sơ: 630.000

Khách trình diện phỏng vấn :

– Sẽ xem xét hồ sơ và xin phỏng vấn ở TPHCM

– Nếu ko được thì phải trình diện phỏng vấn tại Hà Nội

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện

du-lich-bo-dao-nha-can-luu-y-nhung-gi-05

Hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha để công tác

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính) (nếu có)

  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

  1. Bộ thư mời ( bản gốc )

– Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, số điện thoại, email, lý do mời, thời gian mời…)

– Bản sao hộ chiếu người mời

– Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…

– Lịch trình

TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4

Phí: 175 usd (chưa gồm phí bảo hiểm du lịch)

Phí trung tâm tiếp nhận hồ sơ: 630.000

Khách trình diện phỏng vấn ở TPHCM

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện

Hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha để thăm thân nhân

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính) 
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:

-Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

-Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

-Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng

  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương(theo mẫu của lãnh sự quán)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

Trường hợp: Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

  1. Bộ thư mời ( bản gốc)

-Thư mời (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, số điện thoại, email, lý do mời, thời gian mời…)

-Bản sao hộ chiếu người mời

-Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:

-Xác nhận công việc

-Mức lương, Sao kê tài sản ngân hàng

-Mối quan hệ giữa người mời & được mời (giấy khai sinh, hình ảnh, email, thư,…)

-Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y), Địa chỉ chỗ ở hiện tại

Phí: 175 usd (chưa gồm phí bảo hiểm du lịch)

Phí trung tâm tiếp nhận hồ sơ: 630.000

Khách trình diện phỏng vấn ở TPHCM

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện

Có thể bạn quan tâm: Xin visa đi Châu Âu

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Đăng Ký Tư Vấn Visa

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button