VISA BỈ, DỊCH VỤ XIN VISA BỈ

visa bi

Thủ tục làm visa đi Bỉ

– Thời gian xin visa Bỉ là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Bỉ của công ty Bảo Ngọc.

NỘP VISA BỈ Ở ĐÂU ?

xem-tai-day

VISA DU LỊCH BỈ

HỒ SƠ BAO GỒM:

    1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
    2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
    4. Giấy khai sinh (bản sao y)
    5. Giấy kết hôn/ly hôn
    6. Chứng minh tài chính:
    • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    1. Chứng minh công việc:

    ** Nếu là Doanh Nghiệp

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên

    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

    – Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

    ** Nếu là học sinh

    – Giấy xác nhận học sinh của trường

    – Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

    – Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương

    – Bản sao hộ chiếu của ba/ mẹ có chữ ký(sao y bản chính)

    – Giấy xác nhận thanh toán

    ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

    ** Nếu đã nghỉ hưu

    – Quyết định nghỉ hưu

    – Sổ hưu, lương hưu

Phí bảo hiểm du lịch toàn cầu : căn cứ ngày đi ngày về báo lại

Thời gian làm việc : 15 ngày –

PHÍ : 170 USD / khách lên nộp hồ sơ

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 60 euro
  • Phí dịch vụ và phí dịch thuật 

 Phí này chưa bao gồm

  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu
  • Phí trung tâm tiếp nhận 560.000 vnd

Trình diện phỏng vấn Hồ Chí Minh – VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm việc trung bình để có visa Bỉ công tác: 15 ngày làm việc

Hồ sơ sao y trên giấy a4 +  Tất cả giấy tờ nhà nước phải HPHLS giá 100k/bản dịch ( phụ thu thêm)

VISA BỈ CÔNG TÁC

  1. Hộ chiếu gốc + copy nguyên cuốn sao y công chứng
  2.  Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm
  3.  Thư mời của công ty Bỉ. Thư này phải được viết trên mẫu thư chính thức của công ty. Thư phải nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời. Thư cũng phải thể hiện mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi ở bên Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.
  4.  Thư cử đi công tác của công ty Việt nam. Thư này phải được viết trên mẫu thư chính thức của công ty. Thư phải nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời. Thư cũng phải thể hiện mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi ở bên Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi
  5. ​ Hợp đồng lao động.​
  6.  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty
  7.  Bằng chứng về khả năng tài chính ở Việt nam : phiếu lĩnh lương 3 tháng cuối, sao kê
  8.  tài khoản ngân hàng trong thời gian tối thiểu 3 tháng, thẻ tín dụng, bằng chứng nộp thuế,
  9.  giấy chứng nhận sở hữu nhà, đất…
  10.  Bảo hiểm du lịch  – căn cứ thời gian đi và về của khách sẽ báo phí sau
  11.  Đặt chỗ máy bay khứ hồi
  12.  Thư giới thiệu (đính kèm) – in làm 2 bản

PHÍ : 170 USD / khách 

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 60 euro
  • Phí dịch thuật và dịch vụ

 Phí này chưa bao gồm

  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu
  • Phí trung tâm tiếp nhận 560.000 vnd

Trình diện phỏng vấn Hồ Chí Minh – VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm việc trung bình để có visa Bỉ công tác: 15 ngày làm việc

Hồ sơ sao y trên giấy a4 +  Tất cả giấy tờ nhà nước phải HPHLS giá 100k/bản dịch ( phụ thu thêm)

VISA THĂM THÂN BỈ

Hồ sơ gồm:

+ Hộ chiếu bản gốc (đã được cấp trong vòng 10 năm trở lại), còn hạn 3 tháng sau ngày hết hạn visa du lịch Bỉ, có chữ ký, còn nguyên ít nhất 2 trang kề nhau chưa sử dụng.

+ Đơn xin visa Bỉ thăm thân

Mẫu đơn tiếng Pháp

Mẫu đơn tiếng Hà Lan

Mẫu đơn tiếng Anh

và 2 ảnh cỡ hộ chiếu, nền trắng, không quá 6 tháng.

+ Chứng minh tài chính: phiếu lương 3 tháng cuối, sao kê tài khoản ngân hàng (3 tháng trở lại), thẻ tín dụng, séc du lịch, bằng chứng nộp thuế, giấy tờ nhà đất…

+ Nếu quý khách có giấy bảo lãnh bên Bỉ: người bảo lãnh phải được phép sống ở Bỉ không hạn chế thời gian. Giấy bảo lãnh được hợp pháp hóa lãnh sự và có giá trị trong 6 tháng.

– Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: bảng sao phiếu lương (3 tháng trở lại), bảng khai thu nhập tính thuế mới nhất, các bằng chứng về thu nhập chính thức khác…

– Bản sao chứng minh thư hoặc thẻ cư trú vô thời hạn của người bảo lãnh

– Giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh (do chính quyền địa phương cấp)

+ Chứng minh chổ ở: booking khách sạn, nhà nghỉ, thư của bạn bè hay người nhà mời đến ở…

+ Chứng minh quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời: giấy khai sinh, giấy đăng kí kết hôn được hợp pháp hóa lãnh sự.

+ Chứng minh mối ràng buộc ở Việt Nam: chứng nhận kết hôn, có con cái, có thu nhập ở Việt Nam…

+ Nếu quý khách là trẻ vị thành niên: phải có giấy đồng ý của cha mẹ hoặc người bảo trợ cho phép xuất ngoại, hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha mẹ, bản sao khai sinh của quý khách.

+ Nếu quý khách đang đi làm hoặc đi học: giấy cho nghỉ phép của cơ quan chủ quản.

+ Bảo hiểm du lịch với mức chi tối thiểu là 30000usd (bản gốc+bản sao).

+ Nếu đi thêm nước khác trong khối Schengen phải trình visa những nước đi thêm đó.

PHÍ : 170 USD / khách 

Phí này chưa bao gồm phí trung tâm tiếp nhận: 560.000 vnđ, phí bảo hiểm và phí phát sinh của Lãnh Sự Quán

Khách trình diện ở Hồ Chí Minh – Visa Không bao đậu

Thời gian làm việc trung bình để có visa Bỉ thăm thân: 15 ngày làm việc

VISA DU LỊCH BỈ – BẠN TRAI BẢO LÃNH

I. Phía Bỉ:

1. Hộ chiếu copy
2. Thư bảo lãnh – mẫu ở chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh ở, giấy này phải được HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ tại Bỉ
3. Giấy tờ chứng minh tài chính người bảo lãnh:
– Thư xác nhận việc làm
– Phiếu nhận lương 3 tháng gần nhất
– Bảng khai thu nhập để tính thuế mới nhất
– Giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh  – giấy này xin ở chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh ở – và phải được HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ tại Bỉ
– Chứng minh Thư hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn ở Bỉ (nếu là người nước ngoài sống tại Bỉ, không phải là người Bỉ)

II. Phía Việt Nam:

1. Hộ chiếu (gốc + copy công chứng) + hình 2 tấm (3.5×4.5 – trắng)
2. Hộ khẩu, khai sinh, đăng kí kết hôn (hoặc xác nhận độc thân), khai sinh của các con – tất cả sao y công chứng
3. Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất
4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng, sổ tiết kiệm copy, giấy tờ nhà đất, tài sản , bất động sản mà người xin visa đứng tên
5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu – chi phí báo khi có ngày đi và ngày về
6. KHi qua Bỉ bạn sẽ lưu trú ở đâu?
– Trường hợp ở khách sạn : booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi
– Trường hợp ở nhà bạn bè, người bảo lãnh : thư mời – ghi rõ ngày đi, ngày về, qua Bỉ ở đâu, địa chỉ, tel ở Bỉ đề LSQ liên lạc kiểm tra (thư mời này không cần công chứng – chỉ cần đánh máy hoặc viết tay và được ký xác nhận bởi người mời)

Thời gian xét duyệt : 15 – 20 ngày

Vui lòng nộp hồ sơ trước ngày dự định đi trước 20 ngày và không qua 3 tháng

Mọi chi phí không hoàn lại.

Lưu ý với hồ sơ xin visa Bỉ công tác, du lịch, thăm thân:

+ Hồ sơ phải được nộp trước 3 tuần so với ngày đi.

+ Nếu nộp hồ sơ tại Hà Nội : các giấy tờ nào là bản gốc phải kèm 1 bản photo

+ Nếu nộp hồ sơ tại TPHCM : toàn bộ hồ sơ (đã có bản photo kèm bản gốc như hồ sơ nộp ở Hà Nội) phải được photo thêm 1 bộ nữa

+ Các văn bản phải được nộp kèm bản dịch thuật công chứng nếu chúng không được viết bằng tiếng Pháp, Hà Lan, Đức hoặc Anh.

DU HỌC BỈ

 HỒ SƠ CẦN NỘP :

1. Hộ chiếu

2. Hai tờ khai xin thị thực

và ba ảnh mới

3. Giấy chứng nhận đăng ký học hoặc giấy cho phép đăng ký học cho việc:

  • Học đại học trong một cơ sở đào tạo được Nhà nước Bỉ thừa nhận, tổ chức hoặc tài trợ
  • Học đại học trong một cơ sở đào tạo tư nhân
  • Học dự bị đại học trong một cơ sở đào tạo được Nhà nước Bỉ thừa nhận, tổ chức hoặc tài trợ

4. Lý lịch tư pháp 

5. Bằng chứng khả năng chi trả về tài chính :

a. Bằng chứng Học bổng.
hoặc
b. Bảo lãnh của người bảo lãnh Bỉ hoặc người nước ngoài cư trú thường xuyên tại Bỉ : bảo lãnh +Bản sao chứng minh thư hoặc giấy phép cư trú của người bảo lãnh ở Bỉ + Bằng chứng về khả năng tài chính của người bảo lãnh (các bảng lương, bản kê thuế,…) + Giấy chứng nhận thành viên gia đình của người bảo lãnh.

hoặc
c. Bảo lãnh của người không sống tại Bỉ :  đơn bảo lãnh + Bản sao hộ chiếu/chứng minh thư hoặc giấy phép cư trú của người bảo lãnh + Bằng chứng về khả năng tài chính (các bảng lương, bản kê thuế,…),…).+ Giấy xác nhận (hoặc các giấy tờ chính thức khác : ví dụ sổ hộ khẩu) về thành phần gia đình của người bảo lãnh) Người bảo lãnh phải làm hợp pháp hoá chữ ký tại Đại sứ quán.
hoặc
d. Bằng chứng đã chuyển tiền vào một tài khoản của cơ sở đào tạo bên Bỉ (bản gốc)

Đối với năm học 2015-2016, người bảo lãnh phải có it nhất 1.000 Euro

6. Giấy khám sức khỏe( theo danh sách Bác Sỹ chỉ định)

Bao gồm:

Dịch thuật

Hợp pháp hoá sở ngoại vụ

Hướng dẫn bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của lảnh sự quán

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button