VISA NIGERIA, DỊCH VỤ XIN VISA NIGERIA

công van nhập cảnh

Thủ tục làm visa đi Nigeria

– Thời gian xin visa Nigeria là 20 đến 25 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Nigeria của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Nigeria: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

Visa Nigeria, dịch vụ xin visa Nigeria

Thủ tục xin cấp visa công tác tại Nigeria

Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.

(download tại đây)

Hồ sơ xin visa Nigeria công tác:

Hồ sơ gồm:

  1. 2 hình 3.5×4.5 cm nền trắng, không quá 3 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )

Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính) (nếu có)

7.Chứng minh công việc:

  • Nếu là Doanh Nghiệp
  • Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
  • Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng
  • Nếu là Nhân Viên
  • Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Quyết định cử đi công tác và chi trả (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ

8. Bộ thư mời ( bản gốc )

  • Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, số điện thoại, email, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
  • Lịch trình
  1. TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4

PHÍ : 310 USD/pax

  • Lưu ý:
  •           *** KHÁCH PHỎNG VẤN TẠI HÀ NỘI
    • Hồ sơ bằng tiếng Việt phải được dịch và công chứng sang tiếng Anh
    • Thời gian duyệt visa: 20-25 ngày làm việc
    • Người nước ngoài phải nộp giấy phép lao động / thẻ tạm trú ở Việt Nam. Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm các tài liệu khác nếu thấy cần thiết
    • Việc không hoàn thành các thủ tục và tài liệu có thể bị chậm trễ hoặc từ chối visa

Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.

(download tại đây)

Thủ tục xin cấp visa Du lịch tại Nigeria

Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.

(download tại đây)

Hồ sơ xin cấp Thị thực Du lịch tại Nigeria :

  1. 2 hình 3.5×4.5 cm nền trắng, không quá 3 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính) (nếu có)
  1. Chứng minh công việc:
    • Nếu là Doanh Nghiệp
  • Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
  • Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)
    • Nếu là Nhân Viên
  • Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Quyết định cử đi công tác và chi trả (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ
  1. Bộ thư mời
  • Thư mời (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, số điện thoại, email, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
  • Lịch trình

TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4

PHÍ : 310 USD/pax

Lưu ý:

  • KHÁCH PHỎNG VẤN TẠI HÀ NỘI
  • Hồ sơ bằng tiếng Việt phải được dịch và công chứng sang tiếng Anh
  • Thời gian duyệt visa: 20-25 ngày làm việc
  • Người nước ngoài phải nộp giấy phép lao động / thẻ tạm trú ở Việt Nam. Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm các tài liệu khác nếu thấy cần thiết
  • Việc không hoàn thành các thủ tục và tài liệu có thể bị chậm trễ hoặc từ chối visa

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Phi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *