VISA NAMIBIA, DỊCH VỤ XIN VISA NAMIBIA

visa panama

VISA NAMIBIA, DỊCH VỤ XIN VISA NAMIBIA

Nếu những điểm đến nhộn nhịp đông đúc, những đền đài di tích đã không còn mới mẻ và bạn đang muốn thực sự hòa mình vào thiên nhiên hoang dã, hãy nghĩ đến việc du lịch Namibia.

Để khám phá El Yunque là lựa chọn hợp lý, cung đường rừng nguyên sinh đưa tôi đến “miền đất châu Phi trắng” vì còn rất đông người gốc châu Âu từ Đức, Bồ Đào Nha, Hà Lan… sống ở Namibia cùng với 11 dân tộc bản địa và từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha, Hà Lan, Đức, Anh nên vẫn còn giữ được nhiều nét kiến trúc cũng như cách điều hành xã hội theo kiểu châu Âu. Diện tích rất rộng đến 810.000 km2, mà dân số chỉ vỏn vẹn khoảng 2,1 triệu người lại tập trung sống ở một số khu vực nhất định (gần biên giới phía Bắc với Angola, Zambia, Botswana và một vài thành phố ven biển ở phía Nam), chưa đến đã thấy vắng vẻ rồi.

Visa Namibia

THỦ TỤC VISA ĐI NAMIBIA – DU LỊCH

  1. 2 hình 3.5×4.5 cm nền trắng, không quá 3 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Thư mời
  7. Chứng minh tài chính: ( nếu có )
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính) (nếu có)
  1. Chứng minh công việc:
    • Nếu là Doanh Nghiệp
  • Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
  • Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)
    • Nếu là Nhân Viên
  • Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Quyết định cử đi công tác và chi trả (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ

TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4

Lưu ý:

  • Chứng nhận tiêm phòng 
  • Hồ sơ bằng tiếng Việt phải được dịch và công chứng sang tiếng Anh
  • Thời gian duyệt visa: 20-25 ngày làm việc
  • Người nước ngoài phải nộp giấy phép lao động / thẻ tạm trú ở Việt Nam. Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm các tài liệu khác nếu thấy cần thiết
  • Việc không hoàn thành các thủ tục và tài liệu có thể bị chậm trễ hoặc từ chối visa

PHÍ: 730 USD/pax

 

ĐỊA ĐIÊM THAM QUAN DU LỊCH NỔI TIẾNG Ở NAMIBIA

xem-tai-day

THỦ TỤC VISA ĐI NAMIBIA – CÔNG TÁC

  1. 2 hình 3.5×4.5 cm nền trắng, không quá 3 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính) (nếu có)
  1. Chứng minh công việc:
    • Nếu là Doanh Nghiệp
  • Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
  • Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)
    • Nếu là Nhân Viên
  • Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Quyết định cử đi công tác và chi trả (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ
  1. Bộ thư mời ( bản gốc )
  • Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, số điện thoại, email, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
  • Lịch trình

TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4

Lưu ý:

  • Chứng nhận tiêm phòng
  • Hồ sơ bằng tiếng Việt phải được dịch và công chứng sang tiếng Anh
  • Thời gian duyệt visa: 20-25 ngày làm việc
  • Người nước ngoài phải nộp giấy phép lao động / thẻ tạm trú ở Việt Nam. Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm các tài liệu khác nếu thấy cần thiết
  • Việc không hoàn thành các thủ tục và tài liệu có thể bị chậm trễ hoặc từ chối visa

PHÍ: 730 USD/PAX

Khách không cần trình diện ở Đại Sứ Quán

 Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 – Mr.Cường. 0983915304, 0915526190 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Phi

Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *