VISA PERU, DỊCH VỤ XIN VISA ĐI PERU

visa peru

Thủ tục làm visa đi Peru

– Thời gian xin visa Peru là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Peru của công ty Bảo Ngọc.

 

Visa Peru, dịch vụ xin visa đi Peru

I. VISA PERU CÔNG TÁC

  • Hồ sơ gồm:
  • Điền thông tin vào form mẫu
  • Hộ chiếu còn hiệu lực từ 06 tháng trở lên và còn ít nhất 03 trang trống;
  • Vé khứ hồi đi Peru (booking vé), booking khách sạn.
  • Hình yêu cầu:- Đĩa CD có chứa file ảnh (yêu cầu ảnh như sau: ảnh màu, nền trắng, cỡ hộ chiếu, 270 x 200 pxl, định dạng JPG )
  • Hộ khẩu
  • Giấy đăng kí kinh doanh
  • Bảo hiểm
  • Chứng minh tài chính: tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin thị thực
  • Chứng minh tình trạng công việc: nếu là nhân viên: hợp đồng lao động; nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh
  • Giấy cử đi công tác của công ty chủ quản phía Việt Nam ( nêu rõ mục đích, thời gian chuyến đi, chi phí công tác cho chuyến đi công ty chi trả toàn bộ )
  • Thư mời của công ty phía Peru ( nêu rõ mục đích, thời gian và chi phí chuyến đi )
  • Phỏng vấn: Người xin visa bắt buộc phải có mặt tại Đại sứ quán Peru tại Hà Nội
  • Kết quả : Khách tự nhận tại HN

Phí :160usd

Bao gồm phí Lsq, dịch thuật, dịch vụ.

Thời gian 15 ngày làm việc

 Lưu ý:

Thời gian cấp visa trong thời gian 15 ngày.

Nộp thay phải có uỷ quyền và phí nộp thay là 70$/1 khách

 II. VISA PERU DU LỊCH

Hồ sơ gồm:

  1. Điền thông tin vào mẫu đơn xin visa + hình thẻ 3×4 phông nền trắng 02 tấm
  2. Hộ chiếu còn hiệu lực từ 06 tháng trở lên và còn ít nhất 03 trang trống; và tất cả các hộ chiếu cũ nếu có. Bản phô-tô copy trang thông tin cá nhân (trang số 2 và 3) trên hộ chiếu và các trang có visa.
  3. Vé khứ hồi đi Peru (Có mã đặt chỗ và tên người đi)
  4. Đặt chỗ khách sạn ở Peru (Có mã đặt chỗ và tên khách. Lưu ý: số ngày đặt chỗ khách sạn phải trùng với số ngày sẽ lưu trú tại Peru theo vé khứ hồi.)
  5. Hành trình du lịch (gói du dịch).
  6. Gửi file ảnh thẻ là ảnh màu, nền trắng, cỡ hộ chiếu, định dạng JPGvào địa chỉ email: visabaongoc@gmail.com
  7. Thư xin nghỉ phép ghi rõ mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú tại Peru, có xác nhận của công ty.
  8. Chứng minh tài chính: nếu là nhân viên: sao kê tài khoản cá nhân trong vòng 3 tháng gần nhất và tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin thị thực vẫn còn hiệu lực tính đến ngày xin visa (*), nếu là chủ doanh nghiệp: tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin thị thực vẫn còn hiệu lực tính đến ngày xin visa (*) và xác nhận nộp thuế của công ty trong vòng 3 tháng gần nhất
  9. Chứng minh tình trạng công việc: nếu là nhân viên: hợp đồng lao động; nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (dịch tiếng anh hoặc Tây Ban Nha công chứng)

10.Người nước ngoài tại Việt Nam phải có thẻ thường trú và giấy phép lao động tại Việt Nam

 

Phí 200usd( T92)

Bao gồm phí Lsq, dịch vụ, dịch thuật( Rớt visa hoàn phí Lsq 80$)

Thời gian làm việc:15-17 NGÀY.

KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG  VẤN HÀ NỘI KHI CÓ YÊU CẦU, KHÔNG CẦN TRÌNH DIỆN KHI TỚI NỘP HỒ SƠ.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88

Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Mỹ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *