VISA PERU, DỊCH VỤ XIN VISA ĐI PERU

visa peru

VISA PERU, DỊCH VỤ XIN VISA ĐI PERU

Thủ tục làm visa đi Peru

– Thời gian xin visa Peru là 10-15 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Peru của công ty Bảo Ngọc.

Visa Peru, Dịch Vụ Visa Peru - Visa Bảo Ngọc
Visa Peru, Dịch Vụ Visa Peru – Visa Bảo Ngọc

Visa Peru, dịch vụ xin visa đi Peru

Hồ sơ xin visa Peru để du lịch

Hồ sơ bao gồm:

  1. 2 hình 3×4, nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Chứng minh tài chính:

– Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

  1. Chứng minh công việc:

        ** Nếu là Chủ Doanh Nghiệp/ Tự kinh doanh:

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng) hoặc sổ tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin visa.

        ** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty) hoặc sổ tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin visa.

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được.

        ** Nếu là học sinh/ trẻ em/ vị thành niên:

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ học ( nếu trong thời gian có lịch học ).

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự).

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản ngân hàng của bố hoặc mẹ

– Giấy xác nhận của bố/ mẹ đồng ý sẽ chi trả chi phí chuyến đi.

– Giấy khai sinh của đương sự

– Bản sao CMND của bố/ mẹ/ hoặc người giám hộ

       Trường hợp : Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

         ** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

⇒PHÍ 100 USD/PAX

– Phí này bao gồm:

+ Phí dịch vụ, Phí sứ quán

+ Chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch

Thời gian xin 2 – 3 tuần 

Nộp hồ sơ Hà Nội, chỉ trình diện khi có yêu cầu từ Lãnh sự

Hồ sơ xin visa Peru để công tác

Những giấy tờ cần chuẩn bị:

1. 2 hình 3×4 nền trắng, không quá 6 tháng

2. Hộ chiếu bản gốc + photo tất cả các trang, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3.Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)

4. Giấy khai sinh (bản sao y)

6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

7. Chứng minh công việc:

** Nếu là chủ công ty hoặc tự kinh doanh:

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên, Người lao động:

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Quyết định cử đi công tác và chi trả (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian, nguồn kinh phí cho chuyến đi

Nếu không phải là đương sự tự chi trả mà được tài trợ, bảo lãnh cho chuyến đi:

Nếu là công ty tài trợ:

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

– Thư mời, vé tham gia hội nghị / hội chợ (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)

– Kế hoạch, chương trình làm việc cụ thể

– Chứng nhận về hoạt động của công ty Việt Nam và Peru (Giấy đăng kí kinh doanh, các hợp đồng đã thực hiện, đối tác thương mại,…)

– Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…

– Lịch trình

*Giá áp dụng cho 1pax = 100 usd/ người 

+ Phí dịch vụ, Phí sứ quán

+ Chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch

Thời gian xin 2 – 3 tuần

Nộp hồ sơ Hà Nội, chỉ trình diện khi có yêu cầu từ Lãnh sự

CÔNG VĂN DU LỊCH 1 THÁNG CHO QUỐC TỊCH PERU

xem-tai-day (1)

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88

Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button