VISA MACAU, DỊCH VỤ XIN VISA MACAU

visa macau

THỦ TỤC LÀM VISA MACAU

Thời gian xin visa Macau là 20 – 60 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Macau của công ty Visa Bảo Ngọc Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp Giấy Visa Châu Á cho các khách hàng tại Việt Nam

HỒ SƠ VISA MACAU

Tùy theo mục đích chuyến đi của người xin visa Macau mà hồ sơ visa Macau cần có những yêu cầu khác nhau, sau đây là những yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ Macau du lịch và công tác

Xem thêm  dịch vụ Visa Myanmar tại Visa Bảo Ngọc

THÔNG TIN VỀ DU LỊCH MACAU

– Macau chính thức được thêm vào danh sách Di sản văn hóa thế giới của UNESSCO năm 2005 đã nhấn mạnh tầm quan trong của nền văn hóa Macau trong nhiều thế kỷ qua. Mặc dù đã được hình thành trong một thời gian dài nhưng phải đến thế kỷ 16 khi người Bồ Đào Nha lần đầu đặt chân đến đây, Macau mới chính thức phát triển như một trung tâm văn hóa, thương mại trọng yếu của khu vực. Macau đã giữ vị thế như một nam châm thu hút thương nhân từ khắp nơi trên thế giới trong một thời gian dài, vượt mặt qua cả Goa hay Brazil, trước khi bị cạnh tranh bởi Hong Kong. Sự công nhận của UNESSCO như một lời nhắc nhở về những sòng bạc xa hoa, tráng lệ của Macau, chỉ là một phần trong sức hấp dẫn của hòn đảo xinh đẹp này.

– Phải thừa nhận rằng đối với du khách khi du lịch đến Macau, những sòng bạc chính là nơi họ dành nhiều thời gian nhất khi ở đây. Từ khi thực dân Bồ Đào Nha trao trả Macau lại cho Trung Quốc năm 1999, Macau đã trở thành Vegas phương Đông, du lịch và cờ bạc là ngành chủ chốt trong nền kinh tế địa phương. Mặc dù chỉ là một hòn đảo nhỏ bé, nhưng không có loại hình giải trí nào mà bạn không thể tìm thấy ở Macau. Từ những khu mua sắm sấm uất, khu vui chơi giải trí náo nhiệt, nhà hàng, quán bar sang trọng đến các bảo tàng văn hóa lịch sử và các công trình kiến trúc đa dạng hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khi đến du lịch Macau.

HỒ SƠ VISA MACAU DU LỊCH

Hộ khẩu phía Nam (Từ Bình Thuận trở vào Nam)

Hồ sơ bao gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc  còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4×6 nền trắng
– CMND sao y

– Hộ khẩu sao y

Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

+ Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

+ Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất

** Nếu là Nhân Viên

+ Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

+ Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất chuyển khoản qua ngân hàng.

+ Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ thời gian nghỉ

Chứng minh tài chính:

+ Sao kê tài khoản ngân hàng trên 3000 USD

Phí dịch vụ: 30 USD/pax

Phí visa: 60 USD (Khách tự nộp)

Phí trung tâm tiếp nhận: 685.000 đ (Khách tự nộp)

Thời gian làm việc :  hơn 1 tháng tùy hồ sơ (có thể lâu hơn)

Thời hạn visa 3 tháng, lưu trú tối đa 14 ngày.

Tất cả các giấy tờ cung cấp trên khổ A4 có chứng phường

HỒ SƠ VISA MACAU THĂM THÂN, BẠN BÈ

Hồ sơ phía Việt Nam cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu gốc (đã ký tên lên hộ chiếu, còn hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống, tất cả hộ chiếu cũ nếu đã đổi hộ chiếu mới)
  • 02 ảnh 4×6, nền trắng
  • Chứng minh nhân dân photocopy công chứng
  • Hộ khẩu photo công chứng
  • Chứng minh tài chính: Sao kê tài khoản ngân hàng trên 3000 USD
  • Chứng minh việc làm:

** Nếu là Doanh Nghiệp

+ Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

+ Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất

** Nếu là Nhân Viên

+ Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

+ Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất chuyển khoản qua ngân hàng.

+ Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ thời gian nghỉ

Hồ sơ bên Macau chuẩn bị:

  • Thư mời có nội dung nêu rõ những thông tin về người mời, người được mời, thông tin về thời gian và mục đích của chuyến đi, bên cạnh đó cần nếu rõ những thông tin về chi phí chuyến đi và ai sẽ là người chi trả.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người thân tại Việt Nam.
  • Bản sao công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
  • Trong trường hợp bạn là người đài thọ chuyến đi cần cung cấp những loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.

Phí dịch vụ: 30 USD/pax

Phí visa: 60 USD (Khách tự nộp)

Phí trung tâm tiếp nhận: 685.000 đ (Khách tự nộp)

Thời gian làm việc :  hơn 1 tháng tùy hồ sơ (có thể lâu hơn)

Thời hạn visa 3 tháng, lưu trú tối đa 14 ngày.

Tất cả các giấy tờ cung cấp trên khổ A4 có chứng phường

HỒ SƠ XIN VISA MACAU CÔNG TÁC

Hồ sơ bên Việt Nam cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu còn thời gian trong vòng 6 tháng là bản chính.
  • Đơn xin visa Macao điền thông tin đầy đủ, rõ ràng có kí tên. (Form tải don apply visa Macau)
  • 2 ảnh 4×6 nền phông trắng, không chấp nhận bản scan.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính, hoặc kê TK ngân hàng > 2000 USD (bản gốc).
  • Chứng minh nhân dân photocopy công chứng.
  • Hộ khẩu photo công chứng

Hồ sơ bên phía Macau:

+ Nếu bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao: Cần có thư mời công ty hoặc tổ chức tại Macao. Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác và vẫn phải xin cấp visa MaCau.

+ Nếu bạn mang hộ chiếu phổ thông cần chuẩn bị: Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Hồng Kông ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…). Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi. (Trong đó, cần nêu rõ mục đích, người trả chi phí cho chuyến đi, trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp cần có bản tường trình mục đích.)

+ Bảng xác nhận lương và hợp đồng lao động. Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.

Phí dịch vụ: 30 USD/pax

Phí visa: 60 USD (Khách tự nộp)

Phí trung tâm tiếp nhận: 685.000 đ (Khách tự nộp)

Thời gian làm việc :  hơn 1 tháng tùy hồ sơ (có thể lâu hơn)

Thời hạn visa 3 tháng, lưu trú tối đa 14 ngày.

Tất cả các giấy tờ cung cấp trên khổ A4 có chứng phường

HỒ SƠ XIN VISA MACAU KẾT HÔN

Phía Việt Nam

– Hộ chiếu

– 02 ảnh 4*6 nền trắng quốc tế

– CMND gốc, Hộ khẩu

– Giấy chứng nhận độc thân

– Khai sinh

– Lý lịch tư pháp số 2

Phía Macau

– CMND, Hộ chiếu + visa Việt Nam

– Xác nhận việc làm bên Macau (Xác nhận của công ty/Hợp đồng lao động)

– Xác nhận tài khoản ngân hàng

– Đặt lịch hẹn đăng ký kết hôn

Phí: 780 USD

Thời gian: 7 tuần (2.5 tháng)

Vợ chồng đi nhận mặt tại sứ quán

Khi đi phỏng vấn mang theo chứng minh nhân dân bản chính + hộ khẩu chính

Kết quả được nhận visa cho cô dâu và giấy tờ công chứng giấy độc thân để kết hôn Macau

VISA MACAU – DỊCH VỤ VISA MACAU

xem-tai-day

– Macau nổi tiếng là trung tâm mua sắm tự do, ở đây hàng hóa không bị đánh thuế. Du khách sẽ bị choáng ngợp bởi một lượng lớn các mặt hàng xa xỉ từ đồ trang sức (đặc biệt là vàng), đồ cổ, gốm sứ, thiết bị điện tử, đồng hồ đến các loại hải sản quý như hải sâm, bào ngư, các loại rượu vang Bồ Đào Nha, thảo mộc Trung Quốc. Ngoài những trung tâm mua sắm, khi đến Macau bạn cũng nên ghé thăm những khu chợ đường phố, đây là nơi tốt nhất để tìm mua những món đồ thủ công, quần áo và là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa “trả giá” khi đi chợ Macau.

Có một số điều bạn nên lưu ý khi mua sắm ở Macau:

– Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00, một số trung tâm thương mại có thể mở cửa đến 21:00.
– Luôn phải trả giá khi mua sắm.
– Khi mua các sản phẩm như vàng, đồ cổ, đồ trang sức phải yêu cầu hóa đơn và bảo hành.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button