VISA IRAN, DỊCH VU VISA IRAN

công van nhập cảnh

VISA IRAN, DỊCH VU VISA IRAN

 

phong van xin visa du lich

 

HỒ SƠ DU LỊCH IRAN

Hồ sơ xin visa đi du lịch:

  • Thư mời du lịch ( thư mời của người thân, bạn bè gửi về , trường hợp không có thư mời thì cung cấp booking khách sạn)
  • Hộ chiếu gốc
  • Hình thẻ 3.5*4.5 phông nền trắng 2 tấm
  • Hợp đồng lao động ( bản gốc)
  • Nghỉ phép đi du lịch (bản gốc)
Chi phí: 200 USD ( T92)
Thời gian lưu trú ngắn hạn – theo thư mời
Giá trị visa từ 1 đến 3 tháng

Thời gian làm việc : 3 tuần ( không tính thứ 7, CN)

Tùy theo trường hợp khách phải trình diện

HỒ SƠ CÔNG TÁC IRAN

 Hồ sơ xin visa đi công tác: 

  • Thư mời
  • Hộ chiếu gốc
  • Hình thẻ 3.5*4.5 phông nền trắng 2 tấm
  • Hợp đồng lao động( bản gốc)
  • Thư đề cử công tác( bản gốc)
Chi phí: 200 USD
Thời gian lưu trú ngắn hạn – theo thư mời
Giá trị visa từ 1 đến 3 tháng

Thời gian làm việc : 3 tuần ( không tính thứ 7, CN)

Tùy theo trường hợp khách phải trình diện

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *