VISA ARGENTINA, DỊCH VỤ XIN VISA ARGENTINA

visa argentina

Thủ tục làm visa đi Argentina

Thời gian xin visa Argentina là 8 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Argentina của công ty Bảo Ngọc.

– Phí dịch vụ xin visa Argentina xin liên hệ: 028 38452850 – 0918126190 – Mr.Cường

HỒ SƠ XIN VISA ARGENTINA ĐỂ DU LỊCH

  1. 2 hình 4×4 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn trên 3 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu + CMND (sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn/ly hôn (bản sao y)
  6. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  1. Chứng minh công việc:

        ** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

        ** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

        ** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

         ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

         ** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

 Phí: 270 USD /pax

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Khách trình diện phỏng vấn ờ Lãnh sự quán Hà Nội khi có yêu cầu hoặc có lịch hẹn trước – Visa không bao đậu

Hồ sơ cung cấp sao y

Thời gian xin visa: 1.5 tháng.

Thời hạn visa 3 tháng

HỒ SƠ XIN VISA ARGENTINA CÔNG TÁC

  1. 2 hình 4×4 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

  1. Bộ thư mời ( bản gốc)
  • Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…) Phải được công chứng và hợp pháp hóa tại Achentina.
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
  • Lịch trình

TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4

 Phí: 290 USD /pax

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán
  • Phí dịch thuật, dịch vụ
  • Thời gian xin visa: 1.5 tháng.

Thời hạn visa 2 tháng

Khách trình diện phỏng vấn ở Hà Nội khi có yêu cầu hoặc có lịch hẹn trước

Hồ sơ cung cấp sao y

VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ Ở ARGENTINA VỀ VẤN ĐỀ AN TOÀN HỌC ĐƯỜNG

xem-tai-day (1)

TƯ VẤN THỦ TỤC LÀM VISA ĐI ARGENTINA

1. Dịch vụ xin visa Argentina của công ty Bảo Ngọc sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi Argentina như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Argentina;
– Tư vấn Thủ tục Làm visa đi Argentina;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi Argentina;
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Dịch vụ xin visa Argentina của công ty Bảo Ngọc sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Argentina cho khách hàng như:
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Argentina cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan cho khách hàng.
– Đại diện nhận Visa đi Argentina cho khách hàng.

Có thể bạn cần: Visa Brazil

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (028) 384 52 850 – 0918 126 190 – Mr.Cường
Email: cuong0918126190@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button