VISA ANGOLA, DỊCH VỤ XIN VISA ANGOLA

visa angola

VISA ANGOLA, DỊCH VỤ XIN VISA ANGOLA

Hướng dẫn đi tham quan, vui chơi, ăn uống khi du lịch Angola

Angola không chỉ là quốc gia nổi tiếng với trữ lượng tài nguyên thiên nhiên đa dạng, phong phú, mà nơi đây còn được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn, với cảnh quan thiên nhiên đẹp, vẫn còn hoang sơ, nhưng vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, đối với người chưa đi Angola lần nào thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nhập cảnh, cũng như tham quan, khám phá vẻ đẹp trọn vẹn tại Angola. Bởi vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn bài viết hướng dẫn và kinh nghiệm du lịch Angola tiết kiệm, vui vẻ một cách đầy đủ, chi tiết cho bạn tham khảo.

Kinh nghiệm du lịch Angola tự túc, giá rẻ mới nhất

Angola không chỉ là quốc gia nổi tiếng với trữ lượng tài nguyên thiên nhiên đa dạng, phong phú, mà nơi đây còn được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn, với cảnh quan thiên nhiên đẹp, vẫn còn hoang sơ, nhưng vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, đối với người chưa đi Angola lần nào thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nhập cảnh, cũng như tham quan, khám phá vẻ đẹp trọn vẹn tại Angola. Bởi vậy hôm nay dulichfun.com sẽ chia sẻ tới bạn bài viết hướng dẫn và kinh nghiệm du lịch Angola tiết kiệm, vui vẻ một cách đầy đủ, chi tiết cho bạn tham khảo.

Giới thiệu đôi nét về Angola

Angola (Phiên âm tiếng Việt đọc là: Ăng-Gô-La) có tên đầy đủ là Cộng hòa Angola, là một quốc gia thuộc miền Nam châu Phi, với vị trí địa lý nằm bên bờ Đại Tây Dương. Quốc gia này khá giàu tài nguyên thiên nhiên, nhất là dầu mỏ và kim cương lớn nhất thế giới, vì thế rất đông người dân từ quốc gia khác tới đây sinh sống và làm việc.
– Thủ đô quốc gia này là thành phố Luanda, và hơn thế nữa đây còn là thành phố lớn nhất tại Angola nữa nhé. Tổng diện tích Angola khá rộng, khoảng 1.246.700 km² và số dân đông đúc, lên tới 25.789.024 người (Tính đến năm 2014). Người dân nơi đây sử dụng tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức.

Thời gian xin visa Angola tính theo ngày làm việc của đại sứ quán. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác

– Phí dịch vụ xin visa Ai Cập xin liên hệ: 08 38452850 – 0918126190 – Mr.Cường

 

 

DỊCH VỤ XIN VISA DU LỊCH ANGOLA

xem-tai-day

HỒ SƠ VISA ĐI ANGOLA DU LỊCH

Hồ sơ gồm:

Hộ chiếu

Hình 4*6 nền trắng 2 tấm

Phí : 95 USD

Thời gian: từ 5 đến 7 ngày làm việc

Dịch vụ liên quan: Visa Ghana

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *