VISA BA LAN, DỊCH VỤ XIN VISA BA LAN

Visa Columbia

Thủ tục làm visa đi Ba Lan

– Thời gian xin visa Ba Lan là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Ba Lan của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Ba Lan: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

HỒ SƠ XIN VISA BA LAN

Hồ sơ xin visa Ba Lan để du lịch

Hồ sơ bao gồm:

  1. 2 hình 4×6 cỡ hộ chiếu, nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn/ly hôn (nếu có)
  6. Lịch trình chi tiết bao gồm: lịch trình du lịch, xác nhận khách sạn có ghi chú thời gian đầy đủ.
  7. Chứng minh tài chính:

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

  1. Chứng minh công việc:

        ** Nếu là Chủ Doanh Nghiệp/ Tự kinh doanh:

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

        ** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

        ** Nếu là học sinh/ trẻ em/ vị thành niên:

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản ngân hàng của bố hoặc mẹ

– Giấy xác nhận của bố/ mẹ đồng ý sẽ chi trả chi phí chuyến đi.

– Giấy khai sinh của đương sự

– Bản sao CMND của bố/ mẹ/ hoặc người giám hộ

       Trường hợp : Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

         ** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

⇒PHÍ 170 USD/PAX

Nếu có trẻ em đi cùng

Dưới 6 tuổi : giảm 1.650.000 VNĐ

Từ 6 tuổi đến dưới 12 tuổi : giảm 650.000 VNĐ

– Phí này bao gồm:

+ Phí sứ quán: 1.650.000 VND

+ Phí dịch thuật, dịch vụ

–  Phí này chưa bao gồm: 

+ Tất cả những văn bản bằng tiến Ba Lan đều phải dịch sang tiếng Anh>> Phí này sẻ báo giá khi nhận hồ sơ

+ Phí bảo hiểm : BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

  • Khách trình diện phỏng vấn tại ở Tổng lãnh sự quán Hungary ở Hồ Chí Minh
  • Thời gian : 15 ngày
  • Khi trình diện cần đem theo tất cả giấy tờ bản gốc.

Hồ sơ xin visa Ba Lan để công tác

Những giấy tờ cần chuẩn bị:

1. 2 hình 4×6 cỡ hộ chiếu nền trắng, không quá 6 tháng

2.Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3.Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)

4. Giấy khai sinh (bản sao y)

5. Giấy kết hôn / ly hôn

6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính) (nếu có)

7. Chứng minh công việc:

** Nếu là chủ công ty hoặc tự kinh doanh:

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên, Người lao động:

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Quyết định cử đi công tác và chi trả (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian, nguồn kinh phí cho chuyến đi

Nếu không phải là đương sự tự chi trả mà được tài trợ, bảo lãnh cho chuyến đi:

Nếu là công ty tài trợ:

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng) Bộ thư mời ( bản gốc )

– Thư mời, vé tham gia hội nghị / hội chợ (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)

– Kế hoạch, chương trình làm việc cụ thể

– Chứng nhận về hoạt động của công ty Việt Nam và Ba Lan (Giấy đăng kí kinh doanh, các hợp đồng đã thực hiện, đối tác thương mại,…)

–  Giấy chứng nhận của cơ quan về chức vụ của đương sự trong cơ quan (có dấu cơ quan và chữ ký của lãnh đạo)

– Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…

– Lịch trình

Nếu người mời là cá nhân:

– Bản sao hộ chiếu người mời/ bảo lãnh/tài trợ (nếu là cá nhân mời)

– Bản sao giấy phép cư trú của người tài trợ, bảo lãnh/ người mời nếu họ không phải là công dân EU.

– Bản gốc sao kê tài khaorn ngân hàng của người tài trợ, bảo lãnh/ người mời trong 3 tháng gần nhất, chứng nhận ngân hàng và các nguồn tài chính khác.

Chứng minh chỗ ở trong suốt thời gian lưu trú:

– Giấy xác nhận đặt chỗ khách sạn.

– Trong trường hợp ở tại nhà riêng: giấy bảo lãnh có xác nhận của toàn bộ chủ sở hữu nhà, giấy chứng nhận chủ quyền nhà có chứng thực.

*Giá áp dụng cho 1pax = 170 USD/ người 

*Phí trên đã bao gồm phí LSQ 
– Khách sẽ phải trình diện ở Tổng lãnh sự quán Hungary ở Hồ Chí Minh. Khi đến trình diện khách phải đem theo tất cả các bản gốc.

– Sau phỏng vấn khoảng 15 ngày làm việc có kết quả, khách tự lấy.

–  Phí này chưa bao gồm: 

+ Tất cả những văn bản bằng tiếng Ba Lan đều phải dịch sang tiếng Anh>> Phí này sẻ báo giá khi nhận hồ sơ

+ Phí bảo hiểm : BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

  • Khách trình diện phỏng vấn tại ở Tổng lãnh sự quán Hungary ở Hồ Chí Minh
  • Thời gian : 15 ngày
  • Khi trình diện cần đem theo tất cả giấy tờ bản gốc.

Hồ sơ xin visa Ba Lan để thăm thân nhân

Thủ tục bao gồm:

  1. 2 hình 4×6 cỡ hộ chiếu, nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn (nếu có)
  6. Chứng minh tài chính:

-Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

-Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

-Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng

  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ thời gian nghỉ.

** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương(theo mẫu của lsq)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

Trường hợp: Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

  1. Bộ thư mời 

-Thư mời (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)

-Bản sao hộ chiếu người mời

-Bản sao giấy phép cư trú của người tài trợ nếu họ không phải là công dân EU.

-Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:

-Xác nhận công việc

-Mức lương, Sao kê tài sản ngân hàng

-Mối quan hệ giữa người mời & được mời (giấy khai sinh, hình ảnh, email, thư,…)

-Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y), Địa chỉ chỗ ở hiện tại

⇒PHÍ 170 USD/pax

Nếu có trẻ em đi cùng

Dưới 6 tuổi : giảm 1.650.000 VNĐ

Từ 6 tuổi đến dưới 12 tuổi : giảm 650.000 VNĐ

– Phí này bao gồm:

+Phí sứ quán: 1.650.500 VND

+Phí dịch thuật, dịch vụ

– Phí chưa bao gồm:

+ Tất cả những văn bản bằng tiếng Ba Lan đều phải dịch sang tiếng Anh>> Phí này sẻ báo giá khi nhận hồ sơ

+Phí bảo hiểm : BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

Khách trình diện phỏng vấn Tổng lãnh sự quán ở HỒ CHÍ MINH – VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thủ tục visa du học Ba Lan

Danh mục giấy tờ cần thiết đối với hồ sơ xin thị thực dài hạn quốc gia (D/10) mục đích du học
Thị thực dài hạn với mục đích du học là thị thực quốc gia, được cấp với thời gian từ 91 đến 365 ngày.

  1. Hộ chiếu gốc
  2. Bảo hiểm với có thời hạn tối thiểu là 3 tháng kể từ ngày đầu tiên nhập cảnh đến Ba Lan, tối đa là bằng cả thời gian diễn ra chương trình học, không yêu cầu bảo hiểm
  3. Bằng tốt nghiệp THPT (cho phép dự tuyển vào các trường đại học)
  4. Sơ yếu lý lịch (CV)+ kèm theo 2 hình.
  5. Thư có xác nhận chấp nhận bằng cấp của đối tượng để theo học tại các trường đại học Ba Lan, thỏa mãn yêu cầu pháp luật Ba Lan
  6. bản xác nhận đã nộp lệ phí cho năm học đầu tiên (không bao gồm khóa học dự bị học tiếng),
  7. Chứng nhận trình độ tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh đủ yêu cầu có thể theo học tại các trường đại học.
  8. Sổ tiết kiệm, sao kê về tài khoản ở ngân hàng, chứng chỉ của ngân hàng (của 6 tháng vừa qua) và bản khai thuế thu nhập mang tên người xin visa hoặc bố mẹ xin visa
  9. Giấy tờ xác nhận chỗ ở của đương sự trong thời gian học tập tại Ba Lan (hợp đồng thuê chổ ở trong suốt thời gian học)

Phí: 180 USD (bao gồm phí LSQ) + 1.925.000 VND phí bảo hiểm có giá trị 3 tháng.

Thời gian: 20-30 ngày sau trình diện

Khách trình diện phỏng vấn tại Hà Nội

Thời gian lịch hẹn tùy đại sứ quán sắp xếp trong vòng 1 tháng.

Thị thực mục đích lao động

+ Hộ chiếu (với thời hạn còn giá trị ít nhất 90 ngày trước khi kết thúc hạn thị thực);

+ 2 ảnh 4*6 nền trắng

+ Photo tất cả các trang hộ chiếu trừ trang trắng;

+ Bảo hiểm có giá trị tối thiểu 30.000 EURO

+ Bằng tốt nghiệp trường nghề với khoá học ít nhất một năm và phù hợp với nghề nghiệp đối tượng sẽ làm việc tại Ba Lan,

+ Giấy phép lao động được cấp bởi Cơ quan Tỉnh của Ba Lan (công ty bên Ba Lan chuẩn bị)

+ Hợp đồng thuê nhà nơi người lao động sẽ sinh sống khi sang Ba Lan hoặc giấy tờ pháp nhân khác có nêu địa chỉ cụ thể (công ty bên Ba Lan chuẩn bị)

+Hợp đồng lao động có chữ ký của 2 bên, có nêu thời gian làm việc, trách nhiệm và mức thù lao (công ty bên Ba Lan soạn gởi mail về và đã được ký kết)

+ Lý lịch tư pháp số 2

+ Giấy tờ chứng minh hoạt động thương mại nơi người lao động sẽ làm việc, cụ thể: mức doanh thu trong năm hiện tại và năm trước đó,mức thuế thu nhập, số lượng lao động, mức trả ZUS  (công ty bên Ba Lan chuẩn bị)

+ Hợp đồng thuê hoặc các giấy tờ khác của chủ sở hữu lao động, giấy xác nhận nơi công ty hoạt động ( trụ sở công ty – địa chỉ hãng); (công ty bên Ba Lan chuẩn bị)

Ngoài ra đương sự xin thị thực phải đến phỏng vấn tại Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội theo lịch hẹn trước đó.

PHÍ: 520 USD/ PAX 

(Bao gồm: phí lãnh sự , dịch thuật công chứng hs sang tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan theo chỉ định lãnh sự quán.) (T92)

*Bảo hiểm 1 năm từ 3 triệu -7,5 triệu tuỳ loại

*Lịch hẹn theo lãnh sự quán cung cấp, có thể phỏng vấn ở hcm hoặc hà nội tuỳ theo hồ sơ lưu trú và công việc của khách xin visa

*Hồ sơ bên Ba Lan gởi về bản gốc về

Thời gian xét visa của lãnh sự từ 15-25 ngày kể từ ngày phỏng vấn

Chỉ xét những hồ sơ xin visa đi trong vòng 3 tháng tới tính đến ngày khởi hành, những hồ sơ sau 3 tháng không nộp hồ sơ được.

XIN CÔNG VĂN DU LỊCH 1 THÁNG (DL) CHO QUỐC TỊCH BA LAN, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

Dich vu làm visa Ba Lan nhanh, dịch vụ xin visa Ba Lan nhanh, visa Ba Lan, làm visa Ba Lan, xin visa Ba Lan gia re

Dịch vụ làm visa Ba Lan nhanh, dịch vụ xin visa Ba Lan nhanh, visa Ba Lan, làm visa Ba Lan, xin visa Ba Lan giá rẻ

Dịch vụ làm visa Ba Lan nhanh, dịch vụ xin visa Ba Lannhanh, visa Ba Lan, làm visa Ba Lan, xin visa Ba Lan giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button