VISA BA LAN, DỊCH VỤ XIN VISA BA LAN

Visa Columbia

Thủ tục làm visa đi Ba Lan

– Thời gian xin visa Ba Lan là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Ba Lan của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Ba Lan: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

HỒ SƠ XIN VISA BA LAN

Hồ sơ xin visa Ba Lan để công tác

1-Hộ chiếu gốc + copy công chứng

2-Bảo hiểm du lịch (căn cứ ngày đi và ngày về báo phí sau)

3-Thư mời (nội dung ghi rõ: mục đích chuyến đi và đính kèm lịch trình làm việc tại Ba Lan)

4-Giấy đăng kí kinh doanh, Thuế 3 tháng gần nhất

5-Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng, thư đề cử công tác

6-Vé máy bay, giấy tờ chỗ ở khi đến BaLan sẽ ở lại

7- giấy tờ chứng minh mối quan hệ với cty Ba Lan

8- Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng người xin visa

9- cmnd, hộ khẩu,…

– Khách trình diện phỏng vấn tại Đại Sứ Quán TPHCM

Phí: 190 usd/pax chưa bao gồm phí bảo hiêm du lịch

Trừ 1.500.000 VND phí LSQ khách tự đóng

Thời gian làm việc trung bình để có visa Ba Lan công tác: 15 – 20  ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Ba Lan để du lịch

Thủ tục

Chứng minh tài chính

( giấy tờ nhà đất , sổ đỏ , sổ tiết kiệm , tài khoản ngân hàng )

Chứng minh công việc

( hợp đồng lao động , sao kê mức lương 3 tháng đơn xin nghỉ phép, nếu là chủ doanh nghiệp thì giấy phép kinh doanh, thuế 3 tháng)

Hộ chiếu

Hình

Hộ khẩu sao y nguyên cuốn

Trừ 1.500.000 VND phí LSQ khách tự đóng

Khách trình diện phỏng vấn Hà Nội lấy dấu vân tay

Phí: 190 usd/pax chưa bao gồm phí bảo hiêm du lịch 

Thời gian làm việc trung bình để có visa Ba Lan du lịch: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Ba Lan để thăm thân

+ 02 hình 4 x 6

+ Hộ chiếu bản gốc

+ Photo tất cả các trang hộ chiếu trừ trang trắng

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Người bảo lãnh:

– Thư mời đích danh được cấp và đăng ký tại cơ quan Tỉnh, nơi cư trú của người mời.

– Giấy tờ tùy thân của người mời (photo chứng minh thư hoặc thẻ cư trú)

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời; hoặc giấy đồng ý cho người được mời ở lại nhà trong khoảng thời gian đi thăm thân, đã được chứng thực trong trường hợp không có mối quan hệ ruột thịt.

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Phí: 190 usd/pax chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch

Thời gian làm việc trung bình để có visa Ba Lan thăm thân: 15 ngày làm việc

THỦ TỤC VISA DU HỌC BA LAN

Danh mục giấy tờ cần thiết đối với hồ sơ xin thị thực dài hạn quốc gia (D/10) mục đích du học
Thị thực dài hạn với mục đích du học là thị thực quốc gia, được cấp với thời gian từ 91 đến 365 ngày.

  1. hộ chiếu
  2. photo tất cả những có mộc dấu
  3. bảo hiểm với có thời hạn tối thiểu là 3 tháng kể từ ngày đầu tiên nhập cảnh đến Ba Lan, tối đa là bằng cả thời gian diễn ra chương trình học, không yêu cầu bảo hiểm
  4. Bằng tốt nghiệp THPT (cho phép dự tuyển vào các trường đại học)
  5. Sơ yếu lý lịch (CV)+ kèm theo 2 hình.
  6. Thư có xác nhận chấp nhận bằng cấp của đối tượng để theo học tại các trường đại học Ba Lan, thỏa mãn yêu cầu pháp luật Ba Lan
  7. bản xác nhận đã nộp lệ phí cho năm học đầu tiên (không bao gồm khóa học dự bị học tiếng),
  8. Chứng nhận trình độ tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh đủ yêu cầu có thể theo học tại các trường đại học.
  9. Sổ tiết kiệm, sao kê về tài khoản ở ngân hàng, chứng chỉ của ngân hàng (của 6 tháng vừa qua) và bản khai thuế thu nhập mang tên người xin visa hoặc bố mẹ xin visa
  10. Giấy tờ xác nhận chỗ ở của đương sự trong thời gian học tập tại Ba Lan (hợp đồng thuê chổ ở trong suốt thời gian học)

Phí: 190 USD (bao gồm phí LSQ) + 1925000 VND phí bảo hiểm có giá trị 3 tháng.

Thời gian: 20-30 ngày sau trình diện

Khách trình diện pv tại Hà Nội

Thời gian lịch hẹn tùy đại sứ quán sắp xếp trong vòng 1 tháng.

Thị thực mục đích lao động

+ Hộ chiếu (với thời hạn còn giá trị ít nhất 90 ngày trước khi kết thúc hạn thị thực);

+ 2 ảnh 4*6 nền trắng

+ Photo tất cả các trang hộ chiếu trừ trang trắng;

+ Bảo hiểm có giá trị tối thiểu 30.000 EURO

+ Bằng tốt nghiệp trường nghề với khoá học ít nhất một năm và phù hợp với nghề nghiệp đối tượng sẽ làm việc tại Ba Lan,

+ Giấy phép lao động được cấp bởi Cơ quan Tỉnh của Ba Lan (công ty bên Ba Lan chuẩn bị)

+ Hợp đồng thuê nhà nơi người lao động sẽ sinh sống khi sang Ba Lan hoặc giấy tờ pháp nhân khác có nêu địa chỉ cụ thể (công ty bên Ba Lan chuẩn bị)

+Hợp đồng lao động có chữ ký của 2 bên, có nêu thời gian làm việc, trách nhiệm và mức thù lao (công ty bên Ba Lan soạn gởi mail về và đã được ký kết)

+ Lý lịch tư pháp số 2

+ Giấy tờ chứng minh hoạt động thương mại nơi người lao động sẽ làm việc, cụ thể: mức doanh thu trong năm hiện tại và năm trước đó,mức thuế thu nhập, số lượng lao động, mức trả ZUS  (công ty bên Ba Lan chuẩn bị)

+ Hợp đồng thuê hoặc các giấy tờ khác của chủ sở hữu lao động, giấy xác nhận nơi công ty hoạt động ( trụ sở công ty – địa chỉ hãng); (công ty bên Ba Lan chuẩn bị)

Ngoài ra đương sự xin thị thực phải đến phỏng vấn tại Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội theo lịch hẹn trước đó.

PHÍ: 520 USD/ PAX 

(Bao gồm: phí lãnh sự , dịch thuật công chứng hs sang tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan theo chỉ định lãnh sự quán.) (T92)

*Bảo hiểm 1 năm từ 3 triệu -7,5 triệu tuỳ loại

*Lịch hẹn theo lãnh sự quán cung cấp, có thể phỏng vấn ở hcm hoặc hà nội tuỳ theo hồ sơ lưu trú và công việc của khách xin visa

*Hồ sơ bên Ba Lan gởi về bản gốc về

Thời gian xét visa của lãnh sự từ 15-25 ngày kể từ ngày phỏng vấn

Chỉ xét những hồ sơ xin visa đi trong vòng 3 tháng tới tính đến ngày khởi hành, những hồ sơ sau 3 tháng không nộp hồ sơ được.

XIN CÔNG VĂN DU LỊCH 1 THÁNG (DL) CHO QUỐC TỊCH BA LAN, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

Dich vu làm visa Ba Lan nhanh, dịch vụ xin visa Ba Lan nhanh, visa Ba Lan, làm visa Ba Lan, xin visa Ba Lan gia re

Dịch vụ làm visa Ba Lan nhanh, dịch vụ xin visa Ba Lan nhanh, visa Ba Lan, làm visa Ba Lan, xin visa Ba Lan giá rẻ

Dịch vụ làm visa Ba Lan nhanh, dịch vụ xin visa Ba Lannhanh, visa Ba Lan, làm visa Ba Lan, xin visa Ba Lan giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *