VISA NAM PHI, DỊCH VỤ XIN VISA ĐI NAM PHI

Visa Ecuador

Thủ tục làm visa đi Nam Phi

– Thời gian xin visa Nam Phi là 2 – 3 tuần kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Nam Phi của công ty Bảo Ngọc.

 

Visa Nam Phi, dịch vụ xin visa đi Nam Phi

Nam Phi là một đất nước sở hữu nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới với những địa danh như Johannesburg, Sun City, Sandton, Cape Town, thủ đô Pretoria, công viên quốc gia Pilanesberg…

Nằm ở vị trí Nam bán cầu, nên khí hậu ở Nam Phi không quá khắc nghiệt, mùa hè không quá nóng và mùa đông không quá lạnh (ngoại trừ vùng núi cao), đặc biệt mùa xuân ở đây kéo dài từ cuối tháng 9 đến tháng 12.

HỒ SƠ XIN VISA NAM PHI (Bắt buộc bằng tiếng Anh)

 

  • FORM khai thông tin B1-84 Đơn xin cấp thị thực nhập cảnh hoặc quá cảnh
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 2 hình 3x4cm nền trắng (chụp không quá 3 tháng trước khi nộp hồ sơ)
  • Xác nhận vé máy bay 2 chiều
  • Chứng minh nơi ở Nếu ở tại Hotel : – Phài có giấy xác nhận hiển thị rõ tên khách sạn, biểu tượng của khách sạn

– Ngày giờ check-in check-out rõ ràng cùng với chi phí khách sạn

  • Chứng minh nơi ở Nếu ở tại nhà người thân :

– Người mời điền đẩy đủ thông tin vào Form Affidavit for visa purposes

– Trình lên cho trụ sở cảnh sát gần nhất ở Nam Phi để xin xác nhận

– Hộ chiếu người mời (có công chứng)

– Hóa đơn tiền điện, nước 3 tháng gần nhất

  • Chứng minh tài chính :  CÁ NHÂN : – giấy xác nhận số dư tài khoản, bản sao sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng

– xác nhận công chứng đóng mộc tươi tại ngân hàng

– tổi thiểu 2,500$ (50.000.000VNĐ) trong tài khoản

TỔ CHỨC HOẶC CÔNG TY ĐỨNG RA CHỨNG MINH CHO NGƯỜI ĐI :

– thư cử đi công tác công tác

– cần phải có chứng minh tài khoản hoặc giấy tờ chứng minh vốn điều lệ công ty

  NGƯỜI MỜI ĐỨNG RA CHỨNG MINH :

– Thư mời phải đề cập sẽ chịu trách nhiệm về mọi chi phí cho người đi

– Chứng minh thu nhập của người mời tại Nam Phi

– Giấy tờ đóng thuế của người mời tại Nam Phi

  • Giấy kết hôn hoặc giấy ly thân (ly hôn)
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Chứng minh công việc : – Nếu là nhân viên : hợp đồng lao động (có mộc đỏ hoặc mộc treo, dịch thuật sang tiếng Anh)

Nếu là chủ doanh nghiệp : + Giấy phép kinh doanh

+ Giấy nộp tiền vào ngân sách Nhà nước trong 3 tháng gần nhất

Nếu trường hợp không có nghề nghiệp hiện tại, có thể thay thế bằng :

+ Chứng minh nhân dân của đương đơn

+ Sổ hộ khẩu

+ giấy xác nhận nghỉ hưu

+ giấy xác nhận là sinh siên

+ giấy chứng minh điện nước 3 tháng gần nhất

  • Thư mời du lịch : – Trường hợp du lịch tự túc có thư bảo lãnh từ Nam Phi :

+ Nêu rõ thông tin người mời và người được mời (tên đầy đủ, số hộ chiếu, ngày sinh)

+ Cần giải thích lí do tại sao đương đơn cần nộp hồ sơ đi Nam Phi

+ Ngày cụ thể đương đơn nhập và xuât cảnh tại Nam Phi

+ Bản scan passport hoặc ID của người mời

Trường hợp đi du lịch tự túc :

+ Bản dịch CMND bằng tiếng Anh

+ giấy tờ nhà đất

+  chứng minh điện nước 3 tháng gần nhất

+ sổ hộ khẩu sao y công chứng

Trường hợp người mời là người Việt tại Nam Phi : bổ sung bản sao quyền sở hữu nhà đất của người mời tại Nam Phi

  • Lịch trình du lịch
  • giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ
  • Bảo hiểm du lịch

 

PHÍ:  TRÌNH DIỆN : 200$/1PAX

  KHÔNG TRÌNH DIỆN : 220$/1PAX

VISA KHÔNG BAO ĐẬU

THỜI GIAN LÀM VIỆC : 20-25 NGÀY LÀM VIỆC

  • TÙY TỪNG TRƯỜNG HỢP DSQ CÓ THỂ YÊU CẦU BỔ SUNG THÊM HỒ SƠ

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Phi

Đăng Ký Tư Vấn Visa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *