VISA NAM PHI, DỊCH VỤ XIN VISA ĐI NAM PHI

Visa Ecuador

Thủ tục làm visa đi Nam Phi

– Thời gian xin visa Nam Phi là 2 – 3 tuần kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Nam Phi của công ty Bảo Ngọc.

 

Visa Nam Phi, dịch vụ xin visa đi Nam Phi

Nam Phi là một đất nước sở hữu nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới với những địa danh như Johannesburg, Sun City, Sandton, Cape Town, thủ đô Pretoria, công viên quốc gia Pilanesberg…

Nằm ở vị trí Nam bán cầu, nên khí hậu ở Nam Phi không quá khắc nghiệt, mùa hè không quá nóng và mùa đông không quá lạnh (ngoại trừ vùng núi cao), đặc biệt mùa xuân ở đây kéo dài từ cuối tháng 9 đến tháng 12.

HỒ SƠ XIN VISA NAM PHI ĐỂ DU LỊCH

  1. 2 hình 3.5×4.5 cm nền trắng, không quá 3 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn/ly hôn
  6.  Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi
  7.  Bằng chứng về việc lưu trú ở Nam Phi (Đặt phòng khách sạn)
  8.  Thư xác nhận của giám đốc chứng nhận rằng nhân viên được phép nghỉ và đi du lịch từ ngày … đến ngày …
  9.  Lịch trình du lịch
  10. Nếu thăm bạn bè/ gia đình thì thêm các tài liệu của gia đình hoặc bạn bè bên Nam Phi có xác nhận của công an bên Nam Phi
    – Giấy xác nhận hợp lệ cho mục đích của visa theo mẫu BI-1355GP
    – Thư mời (bản gốc hoặc bản sao in từ email) được người mời gửi trực tiếp file Thư mời + ID người mời tới địa chỉ consular.hanoi@dirco.gov.za
    – Bản xác nhận chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lưu trú của chủ nhà ở Nam Phi
    – Bằng chứng về việc lưu trú của chủ nhà ở Nam Phi
  11. Chứng minh tài chính:

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

  1. Chứng minh công việc:

        ** Nếu là Doanh Nghiệp

Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

        ** Nếu là Nhân Viên

Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

        ** Nếu là học sinh

Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

       Trường hợp : Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

         ** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

Lưu ý:

  • Hồ sơ bằng tiếng Việt phải được dịch và công chứng sang tiếng Anh
  • Thời gian duyệt visa: 20 – 25 ngày làm việc 
  • Người nước ngoài phải nộp giấy phép lao động / giấy phép lưu trú ở Việt Nam. Nếu trong trường hợp không có gì thì visa phải được nộp ở nước mà khách mang hộ chiếu hoặc đại sứ quán Nam Phi gần nhất.
  • Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm các tài liệu khác nếu thấy cần thiết
  • Việc không hoàn thành các thủ tục và tài liệu có thể bị chậm trễ hoặc từ chối visa

=> PHÍ 170 USD/PAX

HỒ SƠ XIN VISA NAM PHI CÔNG TÁC

  1. 2 hình 3.5×4.5 cm nền trắng, không quá 3 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính), Giấy khai sinh (bản sao y), Giấy kết hôn / ly hôn
  4.  Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi
  5.  Bằng chứng về việc lưu trú ở Nam Phi (Đặt phòng khách sạn)
  6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )

Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính) (nếu có)

7. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

  1. Bộ thư mời ( bản gốc )
  • – Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, số điện thoại, email, lý do mời, thời gian mời…)
  •  Thư mời (bản gốc hoặc bản sao in từ email) được người mời gửi trực tiếp file Thư mời + ID người mời tới địa chỉ consular.hanoi@dirco.gov.za
  • – Bản sao hộ chiếu người mời
  • – Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
  • – Lịch trình

– Bằng chứng về việc lưu trú của chủ nhà ở Nam Phi (nếu người mời là người nước ngoài)

TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4

Lưu ý:

  • Hồ sơ bằng tiếng Việt phải được dịch và công chứng sang tiếng Anh
  • Thời gian duyệt visa: 20-25 ngày làm việc
  •  Người nước ngoài phải nộp giấy phép lao động / giấy phép lưu trú ở Việt Nam. Nếu trong trường hợp không có gì thì visa phải được nộp ở nước mà khách mang hộ chiếu hoặc đại sứ quán Nam Phi gần nhất.
  • Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm các tài liệu khác nếu thấy cần thiết
  • Việc không hoàn thành các thủ tục và tài liệu có thể bị chậm trễ hoặc từ chối visa

 =>Phí: 170 USD /pax

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Phi

Đăng Ký Tư Vấn Visa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *