PHÂN LOẠI VISA DUBAI

Phan-loai-visa-Uae

PHÂN LOẠI VISA DUBAI

Để có thể xin được Visa tới dubai một cách dễ dàng và nhanh chóng, cách tốt nhất là ta nên chọn đúng loại visa phù hợp với mục đích chuyến đi của mình, điều này vừa giúp bạn tạo ấn tượng với Đại sứ quán àm còn giúp bạn chuẩn bị đúng loại giấy tờ mà mình mong muốn, và phù hợp nhất, sau đây visa Bảo ngọc sẽ cung cấp cho bạn 1 bài viết về những loại Visa mà Visa Bảo ngọc cung cấp dịch vụ liên quan tới. Hãy theo dõi bài viết Phân Loại visa Dubai của Visa Bảo ngọc.

Làm Visa Dubai uy tín, nhanh chóng với Visa Bảo ngọc tại đây!

Phan-loai-visa-Uae

Các loại Visa Dubai:

Visa du lịch: Cho phép nhập cảnh một lần với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày để du lịch, tham quan. Người xin visa phải được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Visa thăm thân: Cần có sự bảo lãnh của người thân. Visa này cũng áp dụng cho người sang Dubai công tác và có thời hạn không quá 60 ngày.

Visa quá cảnh qua Dubai: Cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ để chuyển tiếp chuyến bay. Thời hạn visa tối đa 4 ngày.

Visa định cư tại Dubai: Cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này. Người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc con dưới 18 tuổi. Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm. Visa định cư còn dành cho người làm việc cho các công ty tại Dubai có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Visa nhiều lần: Visa nhiều lần dành cho những đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai, sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này tối đa là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng

– Visa du học: Cấp cho những cá nhân có nhu cầu sang Dubai để học tập. Visa sẽ được cấp tối đa là 1 năm và tối thiểu là 2 tháng. Nếu thời gian học ngắn hơn 2 tháng thì có thể xin loại Visa du lịch 1 tháng.

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH DUBAI TỰ TÚC

xem-tai-day (1)

Hồ sơ xin Visa cần có giấy tờ:

  • Đơn xin làm visa đi Dubai
  • 01 ảnh màu 4cm x 6cm (không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu
  • Chứng minh mục đích chuyến đi sang Dubai & lịch trình
  • Chứng minh tài chính

Trên đây là bài viết của Visa Bảo ngọc về Phân loại Visa Dubai của mình, để có thể tìm hiểu rõ hơn về Dịch vụ hãy liên hệ với Hotline của Visa Bảo ngọc:

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục làm visa dubai nhanh, uy tín xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 –0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button