CÁCH ĐIỀN ĐƠN XIN GIA HẠN VISA NHẬT BẢN

N41

 

Cách điền đơn xin gia hạn visa Nhật Bản

Bài viết sau đây của Visa Bảo ngọc sẽ giúp bạn cách điên mẫu đơn xin gia hạn visa nhật bản một cách hợp lý nhất, hãy cùng Bảo ngọc theo dõi Bài viết.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về visa nhật bản hay nhu cầu Gia hạn visa Nhật bản hãy liên hệ với Visa bảo ngọc.

1

HƯỚNG DÂN XIN VISA NHẬT TỰ TÚC, TÌM HIỂU TẠI MỤC” XEM TẠI ĐÂY” NHÉ!

xem-tai-day

Các mục trong mẫu:

  1. Quốc tịch
  2. Ngày thánh năm sinh
  3. Tên
  4. Giới tính
  5. Nơi sinh
  6. Tình trạng hôn nhân. (Khoanh 有 nếu bạn đã kết hôn và 無 nếu vẫn độc thân)
  7. Nghề nghiệp: điền 学生
  8. Quê quán ở Việt Nam
  9. Địa chỉ và số điện thoại ở Nhật
  10. Số hộ chiếu và thời hạn hộ chiếu (Xem ở trang đầu tiên của hộ chiếu)
  11. Tư cách lưu trú: điền 留学. Thời hạn lưu trú và ngày hết hạn xem trên thẻ lưu trú của bạn
  12. Số thẻ lưu trú (Xem ở góc trên của thẻ)
  13. Thời gian gia hạn bạn mong muốn (sau khi xét duyệt có thể không được như hạn viết)
  14. Lý do gia hạn.
  15. Có lịch sử phạm tội hay không.
  16. Thành viên gia đình ở Nhật. (Không có thì không điền)
  17. Thông tin về trường học: tên trường, địa chỉ, số điện thoại
  18. Số năm đi học (tình từ lúc học tiểu học)
  19. Bậc học cuối cùng hoặc bậc học đang học, tên trường, thời điểm tốt nghiệp hoặc dự định tốt nghiệp.
  20. Năng lực tiếng Nhật: điên chứng chỉ tiếng Nhật hoặc khóa học tiếng Nhật bận từng nhận
  21. Lịch sử học bằng tiếng Nhật (điền trong trường hợp bạn học bậc phổ thông trung học ở Nhật)

22.

+ Tích và điền số tiền hỗ trợ tài chính ở Nhật: tiền do bạn kiếm được, tiền từ nước ngoài hỗ trợ, tiền do người hỗ trợ ở Nhật, học bổng.

+ Trường hợp nhận tiền chuyển từ nước ngoài.

+ Thông tin người hỗ trợ (tên, địa chỉ, nghề nghiệp, thu nhập)

+ Quan hệ của người hỗ trợ với người làm đơn (trong trường hợp bạn tích vào ô có người hỗ trợ tài chính)

+ Thông tin cơ quan đoàn thể cấp học bống (trong trường hợp bạn nhận học bổng).

  1. Nếu bạn đang làm thêm thì điền thông tin về chỗ làm và thu nhập của bạn vào.
  2. Dự định của bạn sau khi tốt nghiệp: 帰国 (về nước) 日本での進学 (học tiếp ở Nhật) 日本での就職 (Đi làm ở Nhật) その他 (dự định khác)
  3. Người bảo lãnh ở Nhật (Nếu bạn đang học cấp 2 hoặc tiểu học)
  4. Người đại diện ở Nhật (Nếu người đại diện điền đơn hộ bạn)

Tùy vao thời gian và số lần nhập cảnh hay xuất cảnh mà bạn cần có loại visa hợp lý nhất nhưng tốt nhất theo Visa Bảo ngọc bạn nên lựa chọn loại visa tái nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần của đại sứ quán, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí về sau.

Trên đây là bài viết của visa bảo ngọc về cách điền mẫu gia hạn visa nhật bản, nếu có bất kì điều gí khó khăn trong quá trình gia hạn visa hãy liên hệ với visa Bảo ngọc.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *