CÁCH LÀM VISA HÀN QUỐC   

hanquoc

Cách làm Visa Hàn Quốc                                    

Cách làm visa Hàn Quốc không khó. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với những người đã có nhiều kinh nghiệm làm visa. Bởi đây là công việc cần phải được tiến hành theo đúng trình tự và đầy đủ. Để giúp các bạn (nhất là những người chưa có kinh nghiệm) hiểu rõ hơn về cách làm visa, sau đây visa Bảo Ngọc sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề này như sau:

Cách làm visa Hàn Quốc

Thứ nhất: Những yêu cầu bắt buộc đối với 1 hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Hộ chiếu: Hộ chiếu buộc phải có thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng. Nếu hộ chiếu của bạn dưới 6 tháng, cách tốt nhất là bạn nên xin gia hạn hoặc cấp lại hộ chiếu.

  • Ảnh chụp: Ảnh thẻ theo tiêu chuẩn với nền trắng, kích thước 3×4 và phải hở cả 2 tai. Ảnh phải được chụp trong vòng 3 tháng gần nhất.
  • Đơn xin cấp visa: Bạn có thể dowload bảng mẫu trên mạng hoặc tới đại sứ quán xin.
  • Giấy chứng minh công việc và thu nhập ổn định của bạn tại Việt Nam. Bạn cần phải nộp bản gốc và có xác nhận của lãnh đạo.
  • Chứng minh khả năng tài chính của bản thân bằng cách tạo sổ tiết kiệm với số dư trên 5000 USD hoặc tiền Việt có giá trị tương tự. Khi đi xin cấp visa, nhớ mang theo sổ gốc và bản sao công chứng của sổ tiết kiệm.
  • Đặt vé máy bay khứ hồi từ Hàn Quốc về Việt Nam và đặt phòng ở khách sạn tại Hàn Quốc. In hết tất cả những mail book vé và đặt phòng thành công để nộp kèm hồ sơ.

Lưu ý: Các giấy tờ cần được dịch sang tiếng anh và công chứng trong thời gian 3 tháng gần đây nhất. Đồng thời, các tờ giấy nộp đều phải khổ A4.

Thứ hai: Cách nộp visa tại lãnh sự quán Hàn Quốc

Lãnh sự quán Hàn Quốc sẽ mở cửa vào lúc 9h nên ít nhất 8h sáng bạn cần phải có mặt để xếp hàng và bốc số sớm nhất có thể.

Xếp hàng trước cổng và trình chứng minh nhân dân để đăng ký.

Khi vào bên trong, hãy trình chứng minh nhân dân 1 lần nữa để được lấy thẻ khách mời. Đồng thời, lựa chọn số đợi của dạng visa bạn cần làm. Sau đó, ngồi chờ để được gọi vào làm visa.

Nếu hồ sơ của bạn đã đầy đủ, lãnh sự quán sẽ nhận hồ sơ của bạn và bạn phải đóng 20 USD. Điều này cũng có nghĩa là gần như bạn chắc chắn đã làm visa thành công.

Nếu hồ sơ của bạn còn thiếu, hãy mang về và bổ xung các giấy tờ cần thiết và đến vào ngày sau.

CÁCH LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC ĐỂ DU LỊCH DỄ DÀNG

xem-tai-day (1)

Trên thực tế, làm visa Hàn Quốc mặc dù không phải là công việc quá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc không có nhiều thời gian cho việc tiến hành các thủ tục làm visa. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn 1 công ty hoặc trung tâm hỗ trợ để làm được visa trong thời gian ngắn nhất mà vẫn không mất nhiều công sức.

Visa Bảo Ngọc là một trong những địa chỉ hỗ trợ làm visa uy tín tại Việt Nam. Tại đây đã giúp đỡ cho hàng nghìn người trong việc xin visa Hàn Quốc. Vì vậy, nếu bạn đang gặp trở ngại trong công việc này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ 1 cách tận tình, chu đáo.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button