CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC MỸ

m4-4

Cần chuẩn bị những gì cho thủ tục xin visa du học Mỹ

Câu hỏi “Một bộ hồ sơ phỏng vấn xin visa du học Mỹ cần chuẩn bị những gì?” luôn được quan tâm nhiều nhất dành cho các bạn muốn đi du học tự túc ở Mỹ nhưng lại chưa có thông tin gì về lĩnh vực này. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan nhất về điều kiện cũng như một số giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin visa du học Mỹ

Những hồ sơ cần có cho thủ tục xin visa Mỹ

  1. Hồ sơ học lực
can-chuan-bi-nhung-gi-cho-thu-tuc-xin-visa-du-hoc-my-visabaongoc.com-001
can-chuan-bi-nhung-gi-cho-thu-tuc-xin-visa-du-hoc-my-visabaongoc.com-001

Điều kiện du học Mỹ là điểm trung bình lớp 12 thông thường phải từ 6.0 trở lên và tốt nghiệp loại trung bình khá (nếu như muốn sang đó học đại học). Nếu muốn học thạc sĩ thì tương tự bảng điểm đại học cũng trung bình khá trở lên. Trong trường hợp bảng điểm của bạn dưới 6.0 thì bạn phải có cách chứng minh thu nhập và tài chính mạnh đảm bảo có thể đáp ứng được chi phí học tập tại Mỹ.

Ngoài ra, bạn cũng cần trau chuốt cho bộ hồ sơ, học bạ của mình thì mới có cơ hội xin được visa du học Mỹ

  1. Khả năng tài chính
can-chuan-bi-nhung-gi-cho-thu-tuc-xin-visa-du-hoc-my-visabaongoc.com-002
can-chuan-bi-nhung-gi-cho-thu-tuc-xin-visa-du-hoc-my-visabaongoc.com-002

Để được đi du học Mỹ, bạn phải chứng minh được mình có khả năng chi trả học phí hoặc trang trải cuộc sống trong quá trình học tập. Tùy thuộc vào học phí của bạn và tùy theo vùng bạn ở mà cần chứng minh tài chính bao nhiêu, thông thường bạn nên để nhiều hơn so với mức tối thiểu. Khi lựa chọn du học Mỹ, thì bạn sẽ cần từ 40 ngàn USD (850 triệu) trở lên.

  1. Một số giấy tờ cá nhân cần chuẩn bị
can-chuan-bi-nhung-gi-cho-thu-tuc-xin-visa-du-hoc-my-visabaongoc.com-003
can-chuan-bi-nhung-gi-cho-thu-tuc-xin-visa-du-hoc-my-visabaongoc.com-003

Đối với bộ hồ sơ xin visa thì tùy theo từng nước nhưng nhìn chung bạn cần có những bằng cấp của mình, cùng với hộ chiếu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy giới thiệu của trường (nếu như bạn muốn học thạc sĩ).

  1. Những điều kiện khác khi du học Mỹ
can-chuan-bi-nhung-gi-cho-thu-tuc-xin-visa-du-hoc-my-visabaongoc.com-004
can-chuan-bi-nhung-gi-cho-thu-tuc-xin-visa-du-hoc-my-visabaongoc.com-004

Mỹ là nước có tỉ lệ rớt visa rất cao, bên cạnh việc bạn chuẩn bị kỹ hồ sơ ra, những kỹ năng tiếng Anh & hiểu biết từng câu hỏi của họ để trả lời là rất quan trọng. Khi bạn trả lời phỏng vấn run hay biểu lộ ánh mắt như thế nào đó bạn cũng rớt từ lúc đó. Vì thế mà hãy thật tự tin thể hiện mình nhé!

Nếu như có bất cứ điều gì thắc mắc liên quan đến điều kiện, hồ sơ

phỏng vấn du học Mỹ mà bạn chưa có câu trả lời hãy liên hệ ngay

với visa Bảo Ngọc của chúng tôi để có được tư vấn chi tiết nhất

Vậy là những thủ tục cho du học Mỹ đã được giải đáp cho bạn rồi.

Giờ đây, nếu bạn có ý định chuẩn bị đi du học Mỹ thì hãy liên hệ ngay với công ty visa Bảo Ngọc để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc làm visa đi du học ngay nhé.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *