CẬP NHẬT LÀM THỦ TỤC VISA CANADA 2018 MỚI NHẤT

visa Canada 2018

CẬP NHẬT LÀM THỦ TỤC VISA CANADA 2018 MỚI NHẤT

Canada là một đất nước xinh đẹp và văn minh với những địa điểm du lịch tuyệt vời. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt chân đến Canada để du lịch, thăm người thân hay đi công tác thì nhất định phải làm thủ tục hành chính quan trọng là visa. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất để bạn làm thủ tục xin visa Canada 2018 nhanh nhất và thuận tiện nhất. 

Cách nộp đơn xin visa Canada

Bạn muốn xin visa thì cần đến trực tiếp Đại sứ quán Canada tại Việt Nam để xin cấp. Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì bạn có 2 cách để nộp đơn xin visa Canada:

visa Canada 2018
Xin cấp visa Canada 2018

 

  • Cách 1:

Đây là cách làm truyền thống. Tức bạn đến trực tiếp Đại sứ quán Canada tại Việt Nam để xin cấp. Khi đi, bạn nhất định phải mang theo đầy đủ giấy tờ, tránh trường hợp bỏ sót gây mất thời gian cả hai bên. Giấy tờ bao gồm:

Hộ chiếu; Tờ xin visa; Tờ khai thông tin gia đình; Chứng minh thư nhân dân; Giấy khai sinh; Sổ hộ khẩu; Giấy kết hôn (nếu có).

Nếu bạn là người đi công tác muốn xin visa Canada 2018 thì cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để chứng minh nghề nghiệp của mình.

  • Cách 2:

Đăng ký xin visa Canada trực tuyến. Bạn tạo một tài khoản trên web của Đại sứ quán Canada và tải về 3 mẫu đơn đăng ký. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết mà trên web yêu cầu và up lên web. Bạn đi lấy dấu vân tay và chờ đợi kết quả.

Bí quyết xin visa Canada dễ dàng

Để việc cấp visa Canada 2018 của bạn được thuận lợi, bạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác:

visa Canada 2018
Chứng minh thu nhập khi xin cấp visa là điều cần thiết
  • Giấy chứng minh tài khoản ngân hàng 300 triệu đồng
  • Thư mời của người bạn tại Canada (nếu đi thăm người thân)
  • Lịch trình đi đến Canada để làm gì, như thế nào, ở đâu? Càng rõ ràng càng tốt
  • Có những giấy xác nhận: vé máy bay, đặt phòng khách sạn,…

Chuẩn bị lên đường

visa Canada 2018
Chuẩn bị hành lý đầy đủ đi Canada

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LÀM VISA DU LỊCH CANADA

xem-tai-day

Bạn cần phải tỏ thái độ vô cùng tự tin khi đi xin visa Canada. Những nhân viên làm thủ tục cấp visa Canada 2018 tại Đại sứ quán đánh giá rất cao thái độ của bạn và mức độ trung thực của bạn khi trình bày lịch trình của mình trong thời gian đến Canada với những dự định. Rất vui nếu sau 2 tuần kể từ ngày xin cấp, bạn được nhận visa Canada. Bạn cần chuẩn bị hành lý đầy đủ để chuẩn bị đặt chân tới đất nước xinh đẹp này!

Trên đây là những thông tin hữu ích để bạn xin visa Canada 2018 một cách nhanh chóng nhất. Hi vọng với thông tin trên đây sẽ giúp bạn bước đầu dễ dàng hơn để làm thủ tục xin visa và chuẩn bị cho những dự định của mình ở đất nước tuyệt vời Canada. Chúc bạn có một chuyến đi đến Canada thuận lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button